WALL STREET ENGLISH VIETNAM - NÂNG TẦM TỰ TIN THÔNG QUA NGÔN TRI THỨC

WALL STREET ENGLISH VIETNAM - NÂNG TẦM TỰ TIN THÔNG QUA NGÔN TRI THỨC

Tổ chức giáo dục 501-1000
CS: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM .......

Wall Street English là tổ chức đào tạo ngôn ngữ được thành lập vào năm 1972 bởi tiến sĩ Luigi Peccenini tại Ý. Đến năm 1995, Wall Street English (WSE) đã có 102 trung tâm tại 8 Quốc gia và chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2013, đem đến phương pháp học tiếng Anh độc đáo và hiệu quả cho người bận rộn.

 

Sau hơn 48 năm tồn tại của WSE và 7 năm phát triển tại Việt Nam, Wall Street English Vietnam đã giúp cho hàng nghìn học sinh chinh phục được ngôn ngữ toàn cầu này và hướng tới mục tiêu giúp Nâng tầm tự tin thông qua ngôn ngữ tri thức

Nguồn: https://www.facebook.com/WSE.VietNam/photos/a.343323052435877/343323055769210/?type=1&theater

Học ở Wall Street English có tốt không?

 

Có 4 lý do chính khiến bạn nên đăng ký ngay một khóa học tại Wall Street English:

Phương pháp tại Wall Street English được chứng nhận cho người bận rộn

Phương pháp học tại Wall street English chú trọng tới thực hành và giao tiếp ứng dụng. Phương pháp này đã được Viện khảo thí ngôn ngữ trường Đại học Cambridge chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001:2000 ; ISO 9001:2008 và có hiệu quả cho người lớn từ 16 tuổi trở lên.

Những điểm nổi bật và độc đáo của phương pháp này nằm ở:

  • Các bài học đa tương tác

  • Tính ứng dụng cao

  • Bài tập ôn luyện

  • Lớp thực hành nâng cao phản xạ

  • Lớp giao tiếp ứng dụng

  • Lớp thảo luận nhóm

Nguồn: https://wallstreetenglish.edu.vn/vi/phuong-phap-hoc-tieng-anh.html

Môi trường thân thiện, chăm sóc học viên chuyên biệt tại Wall Street English

Mỗi học viên tại Wall Street English được Chuyên viên tư vấn và Trợ giảng đồng hành suốt quá trình học tập. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm luôn lắng nghe, tiếp thu và giải quyết mọi vướng mắc của học viên thông qua tổng đài: 090 118 6219

 

Môi trường tại WSE cũng tạo điều kiện để học viên được sử dụng 100% tiếng Anh khi giao tiếp với nhân viên, giáo viên và các học viên khác. Giúp học viên phát huy triệt để các kỹ năng nghe, nói, đọc viết và hình thành nên được phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Anh. 

Các giờ học tại đây được thiết kế linh hoạt, không giới hạn thời gian để học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học phù hợp từ 10:00 sáng tới 9:00 tối các ngày trong tuần và 10:00 sáng đến 8:00 tối ngày cuối tuần. 

Wall Street English có đội ngũ giáo viên bản ngữ với bằng cấp Quốc tế

Các giáo viên tại Trung tâm WSE đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính và được đào tạo bài bản, tất cả giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế TESOL/ CELTA.

Với mô hình lớp học tối đa 4 - 5 học viên cùng trình độ cũng tạo cơ hội để học viên tại WSE được tương tác với giáo viên bản ngữ nhiều hơn. Các thầy cô sẽ giúp điều chỉnh phát âm, ngữ điệu và tạo điều kiện để học viên tự tin ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế.

WSE cam kết thành công cho học viên

Với chất lượng đào tạo được đảm bảo, WSE cam kết với học viên sẽ đạt được mục tiêu đề ra nếu thực hiện đúng phương pháp của trung tâm. Đây là lý do khiến nhiều học viên tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như kết quả học tập tại WSE.

 

Ngoài những ưu điểm nổi trội trên, Trung tâm tiếng Anh Wall Street English còn có nhiều hoạt động hỗ trợ nâng cao kỹ năng mềm cho học viên. Học viên sẽ có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ, các buổi đào tạo ngắn hạn bằng tiếng Anh và được cung cấp kiến thức bổ trợ về kỹ năng mềm cần thiết cho công việc cũng như cuộc sống. 

Nguồn: https://www.facebook.com/WSE.VietNam/photos/a.355188534582662/2543327099102117/?type=3&theater

Học viên nói gì về tiếng anh WSE

Với mô hình đào tạo và hướng tới đối tượng là những người đi làm bận rộn, các khóa học tại WSE đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên là các anh/ chị nhân viên đang đi làm. 

Anh Cù Huy Hiệp - Giám đốc Sản xuất công ty Uniqlo Nhật Bản cũng là một học viên cứng tại WSE. Anh hiệp chia sẻ: Nhờ được học trong môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh của Wall Street English, anh đã đạt được 970/990 điểm TOEIC

Hay Anh Nguyễn Hoài Nam - Sinh viên viễn thông của trường Đại học Telecom Bretagne Pháp tự tin với vốn Tiếng Anh hay, phát âm chuẩn nhờ có các giáo viên bản ngữ có bằng cấp quốc tế tại WSE.

Ông Nguyễn Văn Phúc - Giám đốc doanh nghiệp tại Bình Dương, sau quá trình nỗ lực tìm kiếm các phương pháp tiếng Anh hiệu quả dành cho người đi làm đã thừa nhận: Cách học chuẩn quốc tế (Đại học Cambridge chứng nhận), việc chú trọng thực hành và giao tiếp ứng dụng của Trung tâm Wall Street English đã giúp những người lớn tuổi như ông tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn.

Wall Street English học phí

Hiện tại Wall Street English đang đào tạo các khóa học IELTS giúp học viên phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ hoặc các khóa học chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho 2 kỹ năng nói và viết. Ngoài ra, WSE cung cấp các khóa học chuyên sâu và cá nhân hóa việc giảng dạy với mô hình lớp học 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài. 

 

Với các lớp học này, chi phí của một khóa học là không hề rẻ và thậm chí là khá cao trên thị trường. Tuy nhiên, Wall Street English luôn có những hỗ trợ cho khách hàng như chương trình thanh toán 3 lần trong một khóa học hoặc các chương trình trả góp với lãi suất 0% từ 6 - 12 tháng. Đây là các chương trình được được trung tâm hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa cho học viên bằng những hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt. 

Để nắm được chi phí cụ thể của từng khóa học mà học viên đang quan tâm, các bạn có thể liên hệ ngay tới các địa chỉ của Wall street english Vietnam tại website hoặc Fanpage: Wallstreetenglish.edu.vn

Địa chỉ các Trung tâm Wall Street English Việt Nam

CS: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

CS: Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

CS: Lầu 6, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

CS: Lầu 3, SC VivoCity, 1058 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

CS: Tầng 5 Vincom Mega Mall Thảo Điền - 159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

CS: Vincom Gò Vấp - 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

CS: Lầu 3, tòa nhà Becamex 230 Đại Lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Chưa có review nào hết, bạn viết review đi nào hihi!