TRƯỜNG MẦM NON KINDY INTERNATIONAL CITY CÓ TỐT KHÔNG

TRƯỜNG MẦM NON KINDY INTERNATIONAL CITY CÓ TỐT KHÔNG (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
quận 2, quận 3, quận 7, quận 10 và quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. 

Trường mầm non Kindy International City là một trong những trường mầm non mong muốn đem đến cho trẻ em một môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ với 5 giá trị cốt lõi: Trung thực - Tôn trọng - Cảm thông - Hợp tác - Lạc quan. Rất nhiều phụ huynh khi lựa chọn trường học cho con băn khoăn về chất lượng Trường mầm non Kindy International city có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Nguồn: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/photos/a.363790113792623/366302506874717/

3 lý do ba mẹ nên cho con học tại mầm non Kindy International City

Chương trình giáo dục chất lượng

Chương trình Creative Curriculum 

Bám sát thực tế, giúp cho trẻ tiếp thu tự nhiên, không o ép mà ngược lại giúp trẻ có thể dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin, tự lo và tự chăm ngay từ nhỏ

Phương pháp đồng giảng và thống nhất chủ điểm - TEAM TEACHING

Giáo viên Việt Nam và Ngoại ngữ cùng giảng dạy trên một chủ điểm bài học đã được thống nhất nhằm khai thác, củng cố và mở rộng kiến thức, nâng cao kỹ năng cho trẻ, đồng thời qua đó các em sẽ có được nhiều góc nhìn và mạnh dạn bộc lộ ý kiến cũng như cảm xúc cá nhân. Nhà trường vận dụng triệt để các phương pháp sư phạm tiên tiến phát triển trẻ đa diện, theo phương thức học tập thư giãn, nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, phối hợp bài học với bài chơi ở trong lẫn ngoài lớp và khơi dậy trong các em niềm hứng thú, ham học

Nguồn: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/photos/a.1470902993081324/1470905429747747

Phương pháp cá thể hóa trong dạy học

Chú trọng đến mức tiếp thu và phát triển của từng cá nhân để thầy cô giáo có những tiếp sức phù hợp. Ngoài cương vị là người hướng dẫn, làm mẫu trong các hoạt động học và chơi, thầy cô còn là những quan sát viên, và là người thiết kế để mỗi em tự xây dựng vốn hiểu biết và nâng cao kỹ năng cho mình. Chương trình cũng theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của trẻ giúp thầy cô có phương pháp điều chỉnh và khai thác hết cơ hội để trẻ phát huy theo sức học cá nhân.

Các chủ điểm học tập

Trường mầm non Quốc tế Kindy City có chương trình học dựa trên tinh thần học tập tự nhiên, thoải mái của LEARN THROUGH PLAY, nội dung học tập dựa trên các bình diện phát triển - học tập được liên kết và tổ hợp thành 10 cụm chủ đề, giúp trẻ tiếp cận và liên kết vấn đề theo góc nhìn với vốn kiến thức của riêng mình, đồng thời là cơ hội để trẻ cùng xây dựng và bổ sung tri thức do tương tác tự nhiên với các bạn. Các chủ đề học tập gần gũi và thân thuộc với cuộc sống hàng ngày như: Quần áo, bãi biển, cây xanh, bánh mì… giúp trẻ học một cách hào hứng và dễ ghi nhớ. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại: Giúp trẻ rèn luyện kỹ năng và tiếp thu một cách tự nhiên như máy tính, đèn chiếu LCD, bảng thông minh Smart Pad, máy tính cá nhân, máy tính bảng Ipad và đặc biệt là phần mềm học tập cài đặt trên IPAD giúp trẻ tự học, tự chơi để phát triển đa mặt - trí tuệ, ngôn ngữ và sáng tạo.

Nguồn: https://kindycity.edu.vn/moi-truong-hoc-tap#

Môi trường học tập thân thiện

Không gian học tập

Các lớp học tại mầm non Kindy City không đóng khung trong không gian phòng học, mà còn được mở rộng ở ngoài trời và ngoài khuôn viên trường. Ở mỗi phòng học đều có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, đèn chiếu LCD… Không gian học tập còn mở rộng đến các phòng chức năng Nhạc, Kịch - Phòng Tư liệu, nơi các bé có thể sử dụng các thiết bị cho việc rèn luyện kỹ năng cá nhân. Không gian học tập với những gam màu tươi sáng, chủ đạo là màu xanh, hồng, trắng, vàng giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi đến lớp.

Nguồn: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/photos/a.1470902993081324/1470903503081273

Chăm sóc sức khỏe

Với phương châm: “Trẻ được đặt lên hàng đầu”, Trường mầm non Kindy City luôn chú trọng đến công tác chăm sóc sức khỏe thể hiện qua việc tuân thủ các quy trình quản lý, giám sát, kiểm soát hoạt động nuôi dạy và chăm sóc, quy trình kiểm soát rủi ro do các cấp quản lý quy định. Công tác chăm sóc sức khỏe được quy trình hóa chặt chẽ, đảm bảo sự an toàn tối đa và thường xuyên quan tâm đến sức khỏe của các bé. 

 

Học sinh ở Kindy City được các đối tác Y tế quốc tế uy tín trong thành phố khám sức khỏe định kỳ và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Trẻ được theo dõi thường xuyên về mức tăng trưởng chiều cao, trọng lượng và sức khỏe hàng tuần, từ đó lập thành hồ sơ y tế cá nhân cho mỗi trẻ. Do vậy, ba mẹ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con khi đi học tại trường.

Dinh dưỡng

Các bữa ăn tại Trường do Công ty Thực phẩm Học đường THE CATERERS - nhà cung cấp suất ăn uy tín, hiện đang cung cấp suất ăn cho hầu hết các trường quốc tế ở TP. HCM. Chế độ dinh dưỡng, ăn uống của từng bé được thực hiện theo đúng yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm Quận và Thành phố, đồng thời cũng chịu sự giám sát, kiểm tra của các cơ quan này. 

Giáo viên của nhà trường hướng dẫn và quan sát học sinh trong suốt giờ ăn, để hướng dẫn các bé phong cách ăn uống đúng mực, lịch sự và giúp các con hiểu được những vấn đề cơ bản về dinh dưỡng, có được thói quen ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để phát triển cân đối ngay từ khi còn nhỏ.

Học phí trường Kindy City

Học phí trường Kindy City năm học 2020 - 2021 như sau:

Lớp 2 tuổi (Koala): 31 triệu/ học phần, 62 triệu/ học kỳ và đóng cả năm là 124 triệu

Lớp 3 tuổi: Panda: 33,250,000đ/ học phần, 66,500,000đ/ học kỳ và cả năm là 133 triệu

Lớp 4 tuổi: Dolphin: học phí giống lớp Panda

Lớp 5 tuổi: Giraffe: 35,500,000đ/ học phần, 71 triệu/ học kỳ và 142 triệu học phí cả năm

Ngoài ra, Học sinh của Trường phải đóng thêm 2 loại phí là phí đưa đón và phí ăn uống

  • Phí đưa đón: Từ 1,600,000 - 5,400,000đ/ tháng tùy theo khoảng cách từ nhà đến trường

  • Phí ăn uống: trả theo tuần 600,000đ/ tuần hoặc theo học phần từ 4,920,000đ - 6,420,000đ

Nguồn: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool/photos/a.1470229779815312/1470233779814912

Địa chỉ Trường Mầm non Kindy International City

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Kindy City hiện có mặt tại quận 2, quận 3, quận 7, quận 10 và quận 11, quận Bình Thạnh, quận Bình Tân, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, quận Gò Vấp và quận Thủ Đức. 

Để xem chi tiết địa chỉ từng cơ sở, phụ huynh có thể tham khảo trực tiếp tại website: www.kindycity.edu.vn

Email: info@kindycity.edu.vn

Hotline: 0901 - 853-35

Tuấn
12/04/2023
Trường dạy cho con mình các kỹ năng rất tốt, bé nhút nhát nhưng sau 1 tháng học tại trường thì thấy dạn dĩ hẳn ra. Gặp người lớn thì chào rất dễ thương. Về nhà thì tự giặt khăn và dép để đúng chỗ. Chỉ có là đi mầm non hay bệnh nhưng đi nghe hội thảo của trường tổ chức thì mình mới hiểu cách chăm sóc của trường tốt như thế nào.