TRƯỜNG DOANH NHÂN PMT - ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THEO CHUẨN 4.0

TRƯỜNG DOANH NHÂN PMT - ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC THEO CHUẨN 4.0

Tổ chức giáo dục 1000+
28/24 Văn Cao, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Được thành lập 01/07/2015, Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT, viết tắt là PMT là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Đào tạo và Huấn luyện cho doanh nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, PTM đã mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. 

Trường doanh nhân PMT luôn bám sát vào thực tiễn của doanh nghiệp để thiết kế các chương trình sát với thực tiễn, luôn cập nhật, bổ sung kiến thức mới đem đến cho các doanh nghiệp, doanh nhân các khóa học chất lượng cao, độc đáo và khác biệt với cụ thể từng doanh nghiệp. Hiện tại, Trường doanh nhân PMT đang phát triển với định hướng là Trung tâm đào tạo doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam, nâng tầm doanh nhân Việt để hội nhập sâu rộng với doanh nhân Thế giới. 

 

Nguồn:https://www.facebook.com/www.pmt.edu.vn/photos/a.431212240613909/436137060121427/?type=1&theater

 

Trung tâm PMT có tốt không?

Trường doanh nhân PMT đã hợp tác với các tổ chức giáo dục có uy tín, giảng viên chuyên gia nhiều kinh nghiệm với phương pháp truyền đạt hiệu quả và đội ngũ chuyên gia tư vấn có chuyên môn cao nhằm đem đến các khóa học chất lượng nhất cho các doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên tại Trung tâm PMT có chuyên môn cao

Nhắc đến đội ngũ giảng viên tại Trung tâm PMT thì không thể không nhắc tới các gương mặt tiêu biểu như:

 • Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Minh Nghị: Hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo các chương trình quản lý dự án trong nước và Quốc tế

 • Mr. Phạm Văn Chính: Giám đốc nhân sự - truyền thông Tập đoàn United Pharma; Nguyên Giám đốc nhân sự Phillip Vn; Giám đốc Nhân sự SamSung Việt Nam; Giám đốc Nhân sự Công ty CP giấy Sài Gòn.

 • Thạc sĩ. Nguyễn Anh Đức: Giám đốc dự án - Phát triển kinh doanh SCTV; Cố vấn marketing và thương hiệu cho các công ty: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn D.C.N, công ty cổ phần giải trí W.F land, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Long và là Giảng viên các trường: Đại học Công nghệ Sài Gòn + Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế - Luật…

 • Thạc sĩ. Đào Hoài Nam: Giảng viên trường ĐH kinh tế Tp HCM, Trưởng ban tư vấn doanh nghiệp, Viện nghiên cứu kinh tế phát triển. Trưởng phòng Marketing, công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn.

 • Thạc sĩ Hoàng Cửu Long: Chuyên gia Marketing quốc tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh - James Cook University (2006)

Đây chỉ là một số giảng viên tiêu biểu trong đội ngũ giảng dạy và chuyên gia của Trường doanh nhân PMT. Có thể thấy, chất lượng giảng dạy được khẳng định bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, với nền tảng kiến thức và thực hành đa dạng sẽ giúp học viên có nhiều bài học thực tế và chất lượng.

Giáo sư tiến sĩ Nguyễn Minh Nghị - GIảng viên tại Trường doanh nhân PMT

Nguồn: http://www.pmt.edu.vn/doi-ngu-giang-vien.html

Trung tâm PMT luôn đồng hành cùng học viên

Các khóa học tại Trung tâm PMT được thiết kế bám sát theo thực tế của doanh nghiệp chứ không viển vông hay xa vời thực tế. Với những câu chuyện thật, bài học thật, học viên sẽ có thể rút ra kinh nghiệm cũng như phương án để giải quyết khó khăn tại doanh nghiệp mà mình đang gặp phải. 

Ngoài việc đào tạo trên lớp, học viên tại PMT sẽ được hỗ trợ tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia và giảng viên để hỗ trợ giải quyết vấn đề. Trung tâm PMT sẽ đóng vai như một người đồng hành, hỗ trợ và luôn đặt mục tiêu của học viên lên cao nhất. 

 

Như vậy, với những thế mạnh của mình, Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT được học viên trên cả nước tin tưởng và đánh giá là Top 5 Trung tâm đào tạo doanh nhân tốt nhất hiện nay.

Nguồn: http://www.pmt.edu.vn/dao-tao-theo-yeu-cau.html

PMT đào tạo Giám đốc

Điểm khác biệt của Trung tâm PMT so với các Trường đào tạo doanh nhân khác tại Việt Nam hiện nay đó là PMT cung cấp các khóa học đặc biệt đào tạo Giám đốc với các khóa:

 • CMO - Giám đốc marketing

 • Khóa đào tạo Giám đốc Kinh doanh - Chief Customer Officer (CCO)

 • Khóa đào tạo Giám đốc điều hành - CEO

 • Khóa đào tạo Giám đốc nhân sự - CHRO

 • Khóa đào tạo Giám đốc Sản xuất - CPO

và một số khóa học khác như:

 • Khóa đào tạo: Hoạch định và quản trị nguồn nhân lực

 • Khóa đào tạo: Kỹ năng phỏng vấn - Tuyển dụng và thiết kế công việc

 • Khóa đào tạo: Quản trị tài chính dành cho nhà quản lý

 • Hướng dẫn xây dựng định mức lao động - Đơn giá tiền lương và hệ thống trả lương trong doanh nghiệp

Bộ chương trình đào tạo Giám đốc tại Trường doanh nhân PMT được thiết kế với mục tiêu giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên trường Quốc tế và cung cấp những phương pháp, công cụ, kỹ thuật cụ thể để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp phù hợp trong việc phát triển và nâng cao năng lực lãnh đạo. Các khóa học này phù hợp với các đối tượng:

 • Giám đốc, phó Giám đốc của doanh nghiệp

 • Trưởng/ Phó phòng

 • Cán bộ chủ chốt doanh nghiệp có định hướng phát triển lên vị trí Giám đốc, Phó Giám đốc

Các khóa học sẽ có thời gian giảng dạy theo tuần với các nội dung chương trình được lên chi tiết, bám sát mục tiêu học viên và có báo cáo tốt nghiệp, Tổng kết cuối khóa sau khi kết thúc chương trình. Thời gian trung bình cho các khóa đào tạo Giám đốc là 28 buổi với 112 tiết học cùng với đội ngũ ban giảng viên chuyên môn đến từ Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT.

 

Học phí Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT

Hiện tại học phí các khóa đào tạo tại trung tâm doanh nhân PMT khá cạnh tranh trên thị trường, học phí khá chênh lệch tùy theo các khóa học:

 • Các khóa đào tạo Giám đốc: 10,500,000 VNĐ - 12,000,000 VNĐ

 • Các khóa hoạch định, kỹ năng: 2,000,000 VNĐ - 3,000,000 VNĐ

Các Doanh nghiệp, cá nhân mong muốn tìm hiểu có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm hoặc truy cập qua địa chỉ website: http://www.pmt.edu.vn/lien-he.html để được tư vấn cụ thể cũng như chi phí các khóa học tại Trung tâm đào tạo doanh nhân PMT.

Địa chỉ Trường doanh nhân PMT

Hiện tại Trường doanh nhân PMT mới chỉ hoạt động tại Đà Nẵng với trụ sở tại:

28/24 Văn Cao, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0236 382 7789

Fax: 0236 3827757

Email: pmt@pmt.edu.vn

Website: www.pmt.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.pmt.edu.vn/

Chưa có review nào hết, bạn viết review đi nào hihi!