Khi nói đến những môn học quan trọng nhất đối với trẻ em thì trong số đó ắt hẳn phải có cái tên ngoại ngữ. Liệu rằng phụ huynh đã biết lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em 4-6 tuổi ở đâu tốt hay chưa? 

Hãy để reviewgiaoduc.com đưa ra gợi ý để giải đáp thắc mắc này cùng bố mẹ nhé. 

1. Nên lựa chọn khóa học tiếng Anh cho trẻ em online hay trực tiếp?

Giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát trong năm vừa qua, các khóa học tiếng Anh online nổi lên như là sự lựa chọn hàng đầu khi phụ huynh muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ cho bé.

Vậy chúng ta có nên để con tiếp xúc với phương pháp giảng dạy hay không?

1.1 Ưu nhược điểm khi học tiếng Anh online

Ưu điểm:

Cùng tìm hiểu những lợi ích mà học trực tuyến mang lại

Cùng tìm hiểu những lợi ích mà học trực tuyến mang lại

Chắc chắn, học trực tuyến phải mang đến rất nhiều những ưu điểm nên mới được ưa chuộng như vậy. Những ưu điểm đó là gì?

  • Điểm mạnh đầu tiên đương nhiên là tính tiện lợi. Phụ huynh cảm thấy mệt mỏi, bận rộn khi phải đưa con đến trung tâm 2-3 buổi/tuần. Điều này sẽ không tiếp diễn nữa khi các khóa học tiếng Anh trẻ em online xuất hiện.
  • Các bé chỉ cần ngồi tại nhà và có thiết bị kết nối internet là ngay lập tức có thể tham gia vào lớp học. Phụ huynh vừa quan sát được quá trình học, vừa có thể cho bé xem lại bài giảng khi cần thiết.
  • Số học sinh trong một lớp học online thường khá ít, khoảng 4-6 bạn. Rõ ràng, bé sẽ có nhiều thời gian được tương tác với giảng viên. Thầy cô đương nhiên cũng nắm bắt được thực sự của con tốt hơn sau mỗi buổi học.

Nhược điểm:

Nếu những lời trên của chúng tôi khiến phụ huynh nghĩ rằng “Vậy thì cần gì phải học trực tiếp nữa?” thì tiếp tới đây chính là nhược điểm của cách học này.

  • Trẻ em vốn vô cùng hiếu động. Bố mẹ có đảm bảo rằng con sẽ không sao nhãng khi tham gia một lớp học trực tuyến hay không?
  • Hiện trên Internet đang có hàng trăm, hàng ngàn nội dung độc hại không tốt cho con. 

Bố mẹ thấy đó, sẽ rất nguy hiểm nếu con rơi vào tình trạng như thế này lâu dài.

1.2 Ưu nhược điểm khi học tiếng Anh trực tiếp

Còn phương pháp học trực tiếp tại trung tâm thì sao? 

Lợi ích khi học offline tại trung tâm

Lợi ích khi học offline tại trung tâm

Ưu điểm:

  • Với phương pháp học trực tiếp thì chắc chắn hạn chế tình trạng mất tập trung của bé khi luôn có sự quan sát của giáo viên. 
  • Con cũng được gặp gỡ, trò chuyện và tương tác nhiều hơn với bạn bè. Từ đó, trình độ ngoại ngữ đương nhiên sẽ có những bước đột phá.

Nhược điểm:

Những nhược điểm của học offline cũng là điều đáng nói đến. 

  • Phụ huynh phải đưa con đến trung tâm hàng tuần, lịch học sẽ là cố định. 
  • Ngoài ra, học phí của một khóa học trực tuyến luôn cao hơn online tương đối nhiều.

Mỗi phương pháp lại đem đến những điểm mạnh và hạn chế khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh mà phụ huynh có thể chọn lựa ra một cách thức phù hợp bé và chính bản thân.

2. TOP 4 khóa học tiếng Anh cho trẻ em 4-6 tuổi chất lượng

Bước qua phần quan trọng nhất của bài viết, khóa học tiếng Anh cho bé ở đâu tốt luôn là một bài toán rất khó tìm lời giải. 

Đừng lo, dưới đây là TOP 4 địa chỉ cung cấp khóa học tiếng Anh cho trẻ 4-6 tuổi chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

2.1 BingGo Leaders - Khóa học tiếng Anh trẻ em hàng đầu 

Nổi tiếng là một địa chỉ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn, BingGo mang đến một môi trường học hiện đại theo khung chương trình chuẩn quốc tế. 

Môi trường học tập hiện đại tại BingGo Leaders

Môi trường học tập hiện đại tại BingGo Leaders

Những khóa học, phương pháp giảng dạy đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để làm sao có thể phù hợp với độ tuổi, trình độ và giúp các con tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. 

Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong giảng dạy cũng rất đáng được nhắc đến. Bố mẹ có thể dễ dàng nắm bắt được năng lực học tập của con. Nhờ đó, biết được bé có đang tiến bộ qua từng buổi học hay không? 

Tựu chung lại, BingGo Leaders là cái tên đầu tiên khi phụ huynh muốn tìm kiếm một nơi cung cấp khóa học tiếng Anh trẻ em chất lượng. Mọi thông tin chi tiết, bố mẹ tham khảo tại:

Website: https://binggo.edu.vn

2.2 British Council - Ngoại ngữ Hội đồng Anh

Ai ai cũng muốn con cái của mình được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe - nói- đọc - viết. Và British Council đã lấy đó làm định hướng để phát triển.

British Council - Ngoại ngữ hội đồng Anh

British Council - Ngoại ngữ hội đồng Anh

Với khóa học tiếng Anh trẻ em tại British Council, trẻ không chỉ được cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng nói trên mà con nâng cao đáng kể ngữ pháp và vốn từ vựng.

Làm thế nào mà địa chỉ này tự tin đạt được kết quả này. Đó là nhờ phương pháp giảng dạy vô cùng độc đáo, kiến thức được truyền tải dưới dạng những hình ảnh, âm thanh hay video sống động. Từ đó, khơi dậy sự thích thú với môn học luôn được bé xem là kẻ thù này.

Website: https://britishcouncil.vn/

2.3 Edupia - Tiếng Anh chuẩn quốc tế

Phụ huynh có đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh trẻ em online chất lượng không? Nếu có thì chắc chắn phải biết đến cái tên Edupia.

Điểm khác biệt của địa chỉ này nằm ở việc áp dụng công nghệ 4.0 giúp đưa ngôn ngữ này đến mọi miền tổ quốc. Đây có thể coi là sự đột phá để các bé không ở những thành phố lớn có cơ hội được tiếp xúc với một môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ

Đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ

Để làm được, trung tâm sở hữu một đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ có chuyên môn và rất nhiều chứng chỉ quốc tế. Các bé khi tham gia khóa học sẽ được đảm bảo hoàn toàn về kết quả và phương pháp giảng dạy.

Ngoài ra, Edupia cũng chú trọng đến việc học ngoại ngữ trên lớp. Vì vậy, chương trình học tại đây luôn bám sát với chương trình của Bộ Giáo Dục. Từ đó, con rất tự tin để đương đầu vơi mọi bài thi các cấp độ ở trường.

Website: https://edupia.vn/

2.4 Học tiếng Anh 1 kèm 1 cùng Native Speaker

Kỹ năng khó nhất khi học tiếng Anh mà người Việt Nam chúng ta hay mắc phải chính là phát âm. Hiểu được vấn đề đó, Native Speaker tập trung rèn luyện phát âm và giao tiếp qua nền tảng Skype.

Native Speaker cung cấp khóa học 1 kèm 1

Native Speaker cung cấp khóa học 1 kèm 1

Đặc biệt, trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ em. Nghe thôi đã thấy rất hấp dẫn phụ huynh rồi. Chắc chắn, không chỉ ngoại ngữ mà kỹ năng phản xạ và giao tiếp của bé cũng được cải thiện đáng kể.

Đến với Native Speaker, phụ huynh có thể dễ dàng quan sát và ghi âm lại bải giảng. Từ đó, dễ dàng thấu hiểu được trình đô, năng lực của con để góp ý điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Website: https://nativespeaker.vn/

3. Lời kết

Phụ huynh vừa cũng reviewgiaoduc.com trải qua bài viết về Top 4 khóa học tiếng Anh cho trẻ em 4-6 tuổi chất lượng và uy tín nhất hiện nay. 

Đừng quên để lại ý kiến đóng góp cá nhân nếu bố mẹ biết thêm những địa chỉ nào khác đang cung cấp những khóa học tiếng Anh tốt.

Chưa có review nào hết, bạn viết review đi nào hihi!