Trường Doanh nhân HBR là một trong những cơ sở đào tạo nhân tài kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây không chỉ được xem là cái nôi trong đào tạo nhân tài mà còn là nơi truyền cảm hứng kinh doanh đến với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về Trường Doanh Nhân HBR cùng chương trình đào tạo và nhiều khía cạnh khác của địa chỉ nhận được nhiều lời khen có cánh này.

1. Trường Doanh Nhân HBR có tốt như lời đồn?

Với sứ mệnh là tạo cầu nối truyền nguồn cảm hứng và kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, Trường Doanh Nhân HBR liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về lãnh đạo và quản trị từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, INSEAD, NUS, SMU... Nhờ đó mà mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam có cơ hội mở rộng tầm nhìn và phát triển bền vững, tạo ra lối đi ngắn nhất và nhanh nhất đến thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

1.1. Chương trình đào tạo được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến

Chương trình đào tạo hiện tại của Trường Doanh Nhân HBR đã được xây dựng và hoàn thiện bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến. Những người này không chỉ là những chuyên gia ưu tú mà còn là những nhà lãnh đạo thành công đến từ các tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước. Tại đây các học viên không chỉ học về lý thuyết mà còn được các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, các kiến thức dựa trên những trải nghiệm và thách thức mà họ đã trải qua.

Các khóa học đào tạo được xây dựng đảm bảo đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm

Do vậy mà Trường Doanh Nhân HBR đảm bảo rằng mọi nội dung trong chương trình đào tạo đều có cơ sở cụ thể, dựa trên sự thực và con số (Fact & Figure). Tất cả những gì được học và áp dụng đều được hình thành qua những kết quả thực tế, thành tựu và thậm chí là những thất bại xương máu. Từ đó truyền động lực và giúp các học viên có thể hiểu rõ hơn về thị trường kinh doanh và đối mặt với những tình huống khó khăn thực tế.

Một số thông tin chi tiết về đối tác, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Trường Doanh Nhân HBR: 

 • Mr. Tony Dzung: Nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Langmaster. Tổng giám đốc Trường doanh nhân HBR. Một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master, chứng chỉ đào tạo MBTI trên toàn thế giới. Được huấn luyện bởi các chuyên gia đào tạo con người hàng đầu trên thế giới: Anthony Robbins, Robert Dilts,...

 • GS. Dave Ulrich: Dave Ulrich- bộ óc số 1 thế giới về nhân sự hiện đại, chủ nhân giải Nobel Colloquia danh giá năm 2010. Hiện ông được xem là nhân vật có nhiều ảnh hưởng trên thế giới trong lĩnh vực phát triển nhân lực, lãnh đạo và định nghĩa lại nhân tài. Hơn hai thập kỷ qua, ông đã mở rộng mô hình quản trị nhân lực của mình đồng thời giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả làm việc của họ

 • TS. Alok Bharadwaj: Cựu Phó chủ tịch cao cấp, phụ trách chiến lược của Canon châu Á, nơi ông đã điều hành và phát triển kinh doanh tại 23 quốc gia. Ông đã đảm nhiệm hàng loạt chức vụ quan trọng như Giám đốc bán hàng Voltas (Tata Group) 06/1985 - 02/1989, Giám đốc Marketing Usha International 03/1989 - 09/1994, Giám đốc bán hàng Motorola khu vực Nam Á 10/1994 - 05/2001…

 • Robin Robbins: Giám Đốc Điều Hành tại CPP Asia Pacific Singapore, công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực cung cấp công cụ kiểm tra tâm lý trong Quản trị Nhân sự. Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực Nhân sự với nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Unilever, Eicher Mitsubishi,…

 • ThS. Đặng Thúy Hà: Chuyên gia nghiên cứu thị trường, Giám đốc khu vực miền Bắc của Nielsen Việt Nam. Trên 18 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường tại rất nhiều dự án ở các lĩnh vực, khác nhau, bao gồm hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever, Carlsberg, Habeco, Delys,Unicharm), Viễn thông, Công nghệ thông tin (MobiFone. Viettel, Vietnamobile), Ngân hàng, Bảo hiểm (VCB, BIDV, Bao Viet, ACB, TCB, VP, VIB), Vận tải (Vietnam Airlines, Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Đào tạo (British University, British council, Language Link), Xây dựng & nội thất (Hòa phát, Việt Úc, Sunhouse) và các lĩnh vực khác

 • ...vvv

Ngoài ra, Trường Doanh Nhân HBR còn hợp tác với rất nhiều diễn giả dày dặn kinh nghiệm thực chiến trong và ngoài nước, đem đến nguồn kiến thức quý báu giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững trong cơ chế trị trường đầy biến động như hiện nay.

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Trường Doanh Nhân HBR

1.2. Nội dung chia sẻ đều được thử nghiệm và tạo ra kết quả bên trong tổ chức

Mọi nội dung được chia sẻ trong chương trình đào tạo của Trường Doanh Nhân đã trải qua quá trình thử nghiệm, kiểm nghiệm và tạo ra kết quả tích cực bên trong tổ chức. Điều này đồng nghĩa rằng Trường Doanh Nhân HBR không chỉ cung cấp vững lý thuyết mà còn có khả năng áp dụng vào thực tế. Đối với mỗi nội dung HBR sẽ không ngừng theo dõi và cải tiến để đảm bảo luôn phản ánh đúng với những thay đổi liên tục trong kinh doanh.

Luôn chú trọng xây dựng, thử nghiệm, kiểm nghiệm cho từng nội dung khóa học

Ngoài ra, mọi kiến thức được truyền đạt đều dựa trên nhiều case study thực tế đã thành công. Những case study này là những câu chuyện thực tế về những doanh nghiệp đã áp dụng những chiến lược, phương pháp độc đáo. Toàn bộ sẽ được Trường Doanh Nhân HBR nghiên cứu, thử nghiệm để đưa vào nội dung bài giảng.

1.3. Cập nhật kiến thức liên tục

Trường Doanh Nhân HBR luôn cập nhật các kiến thức, thông tin liên tục. Để đảm bảo rằng học viên luôn tiếp cận những thông tin mới nhất và xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Trường Doanh Nhân HBR sẽ cập nhật nội dung chương trình với tần suất là 3 - 4 lần mỗi năm.

Không ngừng cập nhật thông tin, kiến thức liên tục

Đồng thời Trường Doanh Nhân HBR có sự hợp tác với các trường quản trị hàng đầu trên thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, SMU... Nhờ đối tác này, HBR có thể tiếp cận vào nguồn kiến thức và tài liệu nghiên cứu mới nhất. Những thông tin này sẽ được Trường Doanh Nhân HBR tích hợp và cập nhật vào chương trình đào tạo đảm bảo học viên có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới, cập nhật nhanh chóng những xu hướng kinh doanh.

1.4. Chất lượng đào tạo nâng chuẩn liên tục

Tại Trường Doanh Nhân HBR luôn chú trọng và đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Do vậy mà đơn vị luôn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tập đoàn/công ty lớn trên thế giới. Từ đó có thể liên tục nâng cao chất lượng đào tạo, giúp các học viên tiếp cận gần hơn đến các kiến thức khoa học, mới nhất và được ứng dụng thành công.

1.5. Nỗi đau, vấn đề của học viên được hỗ trợ kịp thời

Nắm bắt tâm lý học viên có thể gặp phải khó khăn trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp. Mỗi một khó khăn, thắc mắc hay vấn đề gặp phải của học viên luôn là sự ưu tiên hàng đầu của Trường Doanh Nhân HBR. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của Trường Doanh Nhân HBR sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên ngay tại lớp học. 

2 khía cạnh nổi bật tại các chương trình đào tạo của Trường Doanh Nhân HBR

Quá trình phát triển của doanh nghiệp luôn có sự hỗ trợ và đồng hành của đội ngũ chuyên gia Trường HBR. Với sự hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, đội ngũ tại Trường Doanh Nhân HBR sẽ đồng hành trong hành trình phát triển kinh doanh, đảm bảo luôn được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

2. Trường Doanh Nhân HBR và Mr.Tony Dzung

Mr.Tony Dzung - Tổng giám đốc Trường Doanh Nhân HBR là một người trẻ nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo và phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản trị tại Việt Nam. Mặc dù còn rất trẻ nhưng anh hiện là Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc của Trường Doanh nhân HBR, Tổ hợp Giáo Dục - Công Nghệ quốc tế Langmaster. 

Hành trình phát triển của Mr.Tony Dzung bắt đầu từ một sinh viên Công nghệ thông tin đam mê lãnh đạo và quản trị. Sau đó, anh dấn thân vào con đường khởi nghiệp và đã trở thành một doanh nhân trẻ đầy triển vọng mặc cho nhiều khó khăn, thử thách nhưng tâm huyết và đam mê của anh vẫn luôn bùng cháy. Anh không bao giờ từ bỏ và luôn tập trung vào mục tiêu, hành động với tâm thế mới mạnh mẽ, quyết đoán và cực kỳ kỷ luật.

Profile của Mr.Tony Dzung - Tổng giám đốc Trường Doanh Nhân HBR

Mr.Tony Dzung đã hợp tác với các tên tuổi lớn trong lĩnh vực lãnh đạo và quản trị như: Giáo sư Dave Ulrich - một bậc thầy về nhân sự; Tiến sĩ Alok - chuyên gia đang dẫn dắt chiến lược Canon tại 23 quốc gia châu Á và Mr. Vas - một chuyên gia hàng đầu về NLP. Anh đã đặt chân đến nhiều quốc gia để học tập và thu thập kiến thức để đóng gói thành những khóa học đầy giá trị cho Trường Doanh Nhân HBR.

Mr.Tony Dzung luôn đặt sự kỷ luật lên hàng đầu trong mọi khía cạnh của cuộc sống và doanh nghiệp. Anh không chấp nhận việc bỏ cuộc và đổ lỗi cho hoàn cảnh. Ngoài ra, Mr.Tony Dzung còn dành thời gian để truyền đạt tri thức và khát vọng khởi nghiệp cho các thế hệ lãnh đạo trẻ tại Việt Nam. Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, Tony Dzung tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam và truyền đạt tri thức quản trị từ khắp nơi trên thế giới tới các doanh nhân tại quê nhà.

3. Chương trình đào tạo tại Trường Doanh Nhân HBR

Các chương trình đào tạo tại Trường Doanh Nhân HBR mang đến kiến thức và giải pháp thực tế về lĩnh vực quản trị và lãnh đạo. Dưới đây là những chương trình đào tạo được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu với những kinh nghiệm thực chiến trong môi trường kinh doanh.

3.1. Business Master

Business Master ra đời với mục tiêu cung cấp cho các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo một chương trình thực chiến giúp thích nghi với các xu hướng kinh tế hiện đại. Chương trình này đặc biệt phù hợp cho các doanh nhân đã có kiến thức chuyên môn và đang đối diện với các thách thức trong quản lý đặc biệt là về nhân sự, xây dựng, quản lý hệ thống bán hàng cũng như phát triển chiến lược và mô hình kinh doanh để mở rộng quy mô.

Chương trình bao gồm 20 module và workshop chuyên sâu cùng với 54 buổi hỏi đáp. Tất cả đều liên quan trực tiếp đến thực tế kinh doanh. Ngoài ra, Business Master cũng hướng đến việc tạo ra một cộng đồng hỗ trợ, kết nối và phát triển chung. Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức để thúc đẩy tinh thần học hỏi, sự tự vượt qua, kỷ luật cá nhân.

Cộng đồng học viên Business Master tại HBR 

Mr.Tony Dzung chia sẻ: “Business Master không phải là nơi cung cấp lý thuyết suông. Tại đây, tôi mang đến các giải pháp và công cụ thực tế để các nhà lãnh đạo có thể ứng dụng ngay vào tháo gỡ các vấn đề của mình. Hơn hết, Business Master không chỉ dừng lại ở một chương trình Mini MBA thực chiến dành cho các chủ doanh nghiệp mà còn là môi trường rèn luyện Tâm - Thân - Trí giúp chuyển hóa lãnh đạo và toàn bộ tổ chức. Theo đó, Business Master sẽ giúp từng nhà điều hành doanh nghiệp có được sự cân bằng, kỹ năng, sức mạnh tâm lý, bản lĩnh để bứt phá mọi giới hạn của bản thân trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và hạnh phúc”.

3.2. Seminar

Các chương trình Seminar tại Trường Doanh Nhân HBR là nơi học viên có cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu, những diễn giả xuất sắc trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh. Những buổi hội thảo này mang đến kiến thức mới nhất, xu hướng tiên tiến và kinh nghiệm thực tế trong quá trình kinh doanh. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên cập nhật kiến thức và mở rộng mạng lưới mối quan hệ với các chuyên gia hàng đầu.

Chương trình Seminar về Marketing được Trường Doanh Nhân HBR triển khai

3.3. Workshop

Tại Trường Doanh Nhân HBR, những buổi Workshop tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế. Học viên có thể tham gia vào các hoạt động thực hành, tương tác và giải quyết các thách thức kinh doanh thực tế.

Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình học mới nhất của Trường Doanh Nhân HBR, mời độc giả xem thêm tại đây. (click ngay)

3.4. Inhouse

Trường Doanh Nhân HBR không chỉ cung cấp các khóa học công khai mà còn tạo ra các chương trình đào tạo Inhouse dành riêng cho các doanh nghiệp. Các khóa học này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với mục tiêu và đặc thù của từng doanh nghiệp.

Để đảm bảo rằng quá trình triển khai các chương trình đào tạo hiệu quả và không tốn nhiều thời gian, nguồn lực và kinh phí của doanh nghiệp Trường Doanh nhân HBR đã xây dựng một quy trình làm việc bao gồm 5 bước chính:

 • Tư vấn và thiết lập mục tiêu: Đầu tiên sẽ hợp tác với doanh nghiệp để tư vấn và xác định mục tiêu đào tạo chung, phù hợp với nhu cầu và đặc thù riêng

 • Phân tích và đặc điểm hóa: Trường Doanh Nhân HBR tiến hành phân tích sâu về đặc điểm và tài nguyên của doanh nghiệp dựa trên nhu cầu đã xác định để thiết kế các bài giảng hiệu quả và kinh tế nhất cho doanh nghiệp

 • Thiết kế khóa học: Đội ngũ chuyên gia tại Trường Doanh Nhân HBR sẽ tạo ra các bài giảng khoa học, tối ưu hóa và đảm bảo phù hợp với đặc thù của nhóm đào tạo. Đồng thời sẽ kết hợp giáo dục truyền thống với công nghệ hiện đại để đảm bảo rằng học viên có thể nhanh chóng và dễ dàng tiếp thu nội dung

 • Triển khai khóa học: Tiến hành triển khai chương trình đào tạo và liên tục tiếp thu phản hồi từ học viên để đảm bảo rằng khóa học diễn ra thành công nhất

 • Đánh giá sau đào tạo: Cuối cùng sẽ đánh giá kết quả sau khóa học để giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa điểm mạnh và giảm thiểu điểm yếu của học viên

Tổ chức các khóa đào tạo Inhouse chuyên sâu cho doanh nghiệp

Lợi ích của các khóa đào tạo Inhouse đó là sự kết hợp giữa kiến thức bài bản và ứng dụng thực tế phù hợp với mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và thời gian vì nhân viên sẽ không đòi hỏi di chuyển.

4. Đánh giá của học viên về Trường Doanh Nhân HBR

ANH ĐỖ NĂNG HIẾU - CEO VBS CAPITAL cảm nhận về chương trình “Khai thác mỏ vàng thương hiệu cá nhân” - “Đây là một chương trình rất là thực tế, tất cả những anh chị em đã vào trong cộng đồng, đã thành công, đã học được những kiến thức kinh nghiệm, chia sẻ từ thầy Dũng và các chuyên gia khác của HBR…”

Cảm nhận của học viên Business Master - Anh Đỗ Năng Hiếu - CEO VBS CAPITAL

MR. ĐOÀN HỮU VIỆT - CHAIRMAN & CEO OF V.DMC HOLDINGS: “Người lãnh đạo của HBR - anh Tony Dzung chính là lý do anh lựa chọn HBR trong thời gian vừa qua.”

Review khóa học trường doanh nhân HBR/Tony Dzung - anh Việt- CEO chuỗi Hệ thống Salon Tóc Việt Paris

NGUYỄN VĂN CHIẾN - CEO 1900 HAIR SALON: “Khi bắt đầu gặp thầy Tony Dzung, anh đã được học về nhân sự và cảm thấy rất tâm đắc. Học càng nhiều thì càng thấy sâu, càng thấy nhiều module mà anh cần học.”

Review khóa học trường doanh nhân HBR/Tony Dzung - Anh Nguyễn Văn Chiến - CEO 1900 Hair Salon

5. Địa chỉ Trường Doanh Nhân HBR

Trường Doanh Nhân HBR

Learning Today - Leading Tomorrow 

Công
02/05/2024
Kiến thức thực tế, có chiều sâu