Review Trường Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội

Review Trường Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (2)

Tổ chức giáo dục 1000+
Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Là một ngôi trường mới đi vào hoạt động kể từ năm 2010, còn quá trẻ với sự nghiệp trồng người cao cả, chặng đường đầy thử thách chúng ta đã trải qua thật là ấn tượng - một ngôi trường năng động và luôn luôn đổi mới. Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ hết lòng từ các bậc cha mẹ, cảm ơn tất cả các con học sinh đã nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện đạt được những thành tích đáng tự hào, cảm ơn các thầy cô giáo, những cán bộ công nhân viên trong các bộ phận của nhà trường đã cống hiến thầm lặng và vô cùng hiệu quả. Tất cả chúng ta - những Hansers thật tuyệt vời - đã xây dựng thương hiệu Ngôi Sao Hà Nội ngày hôm nay.

Nguồn ảnh: http://hanoistar.edu.vn/tin-tuc.html

Trường Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội có tốt không?

Nguồn ảnh: http://hanoistar.edu.vn/tin-tuc.html

 

 • Lợi thế : Với phương châm đào tạo con người, hỗ trợ phát triển tối đa năng lực cá nhân, trường Liên cấp THCS và Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã phát huy tối đa năng lực cốt lõi của mình tạo thành lợi thế cạnh tranh với các trường trong hệ thống trên địa bàn. Trường đặt tại khu đất trung tâm thuận lợi cho việc tuyển sinh.

 • Đội ngũ: Đội ngũ giáo viên nhà trường ổn định, luôn xác định được vị trí, vai trò của mình trong sự phát triển nhà trường, thường xuyên xây dựng kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn có tính khả thi, sát thực tế, chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm đáp ứng được yêu cầu đổi mới của nhà trường và của ngành. Đội ngũ công nhân viên nhận thức được vai trò, trách nhiệm trong 16 nhà trường, có ý thức tự nguyện, tự giác trong nhà trường và luôn cố gắng khai thác tối đa tiềm năng của bản thân.

 • Thương hiệu: Bước sang năm thứ 9, mặc dù chưa hoàn thiện Hệ thống trường phổ thông liên cấp nhưng nhà trường đã có 03 học sinh thi đạt học bổng du học tại Anh quốc (học bổng 100%), có nhiều học sinh đạt huy chương vàng, huy chương bạc tại các cuộc thi danh tiếng của khu vực như IMSO; World Scholar’s Cup, đặc biệt có 02 học sinh của trường đã xuất sắc lập kỉ lục của Việt Nam tại cuộc thi IMSO về bộ môn Khoa học, Toán bằng Tiếng Anh. Số lượng học sinh đạt thành tích cao thu hút được nhiều giáo viên giỏi, tuyển nhiều học sinh giỏi. Chất lượng học sinh tăng cao, đặc biệt chất lượng mũi nhọn qua các kỳ thi trong nước và quốc tế giúp nhà trường khẳng định vị thế của mình, từ đó nhà trường nhận được sự nhìn nhận, ủng hộ từ phía học sinh, phụ huynh và các cơ quan chức năng và đặc biệt nhà trường cũng tạo được mạng lưới liên kết với các trường trên quốc tế

Cơ sở vật chất

Với 5 tòa nhà 5 tầng, 80 phòng học và các phòng chức năng: phòng thư viện, phòng vi tính, phòng học nhạc, mĩ thuật, khu giáo dục thể chất… Tất cả các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, ti vi hoặc máy chiếu với trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy.

Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội, cấp Tiểu học nằm trên khu đất rộng 6.000m2. Hệ thống lớp học được trang bị các thiết bị điều hòa, ti vi hoặc máy chiếu cùng các bức tranh đầy màu sắc, bản đồ tư duy, khẩu hiệu… Các phòng chuyên đề có máy tính, loa và thiết bị cần thiết khác.

Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có 1 phòng học Âm nhạc với 20 đàn piano và một số nhạc cụ dân tộc, 1 phòng Mỹ thuật, 1 phòng học  Múa, 2 phòng Máy tính với 60 máy tính được kết nối internet, 1 thư viện, 1 sân đá bóng, 1 sân bóng rổ phục vụ các hoạt động thể dục thể thao, 1 thí nghiệm, thảo luận nhóm, giao lưu, phòng y tế, nhà ăn…

 

Nguồn ảnh: http://hanoistar.edu.vn/co-so-vat-chat-cc4.html

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, 80% giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” các cấp. Đội ngũ giáo viên là những nhà giáo có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy cấp tiểu học đã tốt nghiệp đại học và sau đại học, tâm huyết với nghề, được phụ huynh và học sinh tin yêu.

Phương pháp giảng dạy của tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đề ra mục tiêu giáo dục là giúp học sinh định hướng, khám phá và phát triển tối đa năng lực của bản thân, tự lực giải quyết những vấn đề trong học tập và cuộc sống. Rèn luyện cho học sinh khả năng làm việc theo nhóm, năng lực hợp tác, kỹ năng chia sẻ thông tin, khả năng tư duy độc lập.

Đặc biệt, Chương trình học nâng cao hai môn Toán và Tiếng Việt do các giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Ngôi Sao Hà Nội và Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam giảng dạy.

Nhà trường cam kết những điều sau:

 • Đảm bảo dạy đủ chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam qui định đối với cấp tiểu học.

 • Rèn chữ đẹp và 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết tiếng Việt và tiếng Anh. Tổ chức dạy môn Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh.

 • Hình thành cho học sinh những thói quen tốt: ngoan ngoãn, lễ phép, có lòng nhân ái, có ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường…

 • Tham quan dã ngoại, giao lưu kết nghĩa với các trường trong và ngoài nước.

 • Trong chương trình học chính khóa, mỗi tuần, HS tiểu học Ngôi Sao Hà Nội có 2 tiết thể thao theo khối lớp. HS được tự do lựa chọn các môn học như: Bóng đá, Bóng rổ, Tennis, Cầu lông, Võ Taekwondo và Cờ vua.

 • Hằng tuần, học sinh tiểu học Ngôi Sao Hà Nội được tham gia vào 2 tiết nghệ thuật tự chọn bao gồm các bộ môn: Piano, Múa ballet, Hát hợp xướng, Nhảy hiện đại và Mỹ thuật.

 

Học phí trường tiểu học Ngôi Sao Hà Nội

Trên trang web chính thức của nhà trường không có thông tin cụ thể về chính sách học phí. Nhưng theo chia sẻ của phụ huynh có con em theo học tạo trường vào thời điểm năm học 2016-2017 thì học phí và các khoản thu khác ở tiểu học Ngôi Sao Hà Nội như sau:

 • Học phí 2 triệu đồng/ tháng.

 • Bán trú 400 nghìn đồng/ tháng .

 • Tiền ăn 1 triệu đồng/ tháng.

 • Phí chương trình bổ trợ 3 triệu đồng/ tháng.

 • Tiếng Anh liên kết 1,5 triệu đồng/ tháng.

 • Xe Buýt đón tại nhà 1,8 triệu đồng/ tháng

Tổng cộng các khoản đóng góp: 9,7 triệu đồng. Ngoài ra, còn có tiền xây dựng nhà trường, đồng phục, tham quan, hoạt động ngoại khoá, khuyên học…

Đến năm học 2018 -2019, theo trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội cho biết, học phí đã có sự thay đổi nhưng không đáng kể.

Địa chỉ trường

Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 355 68 595 - (024) 667 59 354

Hotline: 091 495 6226

Ẩn danh
14/11/2022
Chất lượng không tương xứng với học phí. Học phí vào loại cao, học thêm có tổ chức, bài vở về nhà nhiều làm không xuể. Tổ chức học hè mà né là trại hè
dấu tên
23/04/2022
đỉnk lắm đó. tháng nào cũng đc dã ngoại, đc học kỹ năng sống, stem, debate, nhiều thứ nữa. bố mẹ nhanh tay đăng kí lẹ lẹ he