Review Trường Tiểu học Bà Triệu

Review Trường Tiểu học Bà Triệu (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
số 31 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Được mệnh danh là ngôi trường hàng đầu trong top các trường cấp 1 công lập uy tín tại Hà Nội, trường tiểu học Bà Triệu có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà không phải trường công lập nào cũng có được. Đây cũng là điểm mạnh vượt trội thu hút rất nhiều sự quan tam từ các bậc phụ huynh trên địa bàn.

 

Nguồn ảnh: https://sunshine-garden.com.vn/truong-tieu-hoc-quan-hai-ba-trung/

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/tieuhocbatrieu/photos/a.159712607476008/1185418361572089/

Có nên học Trường tiểu học Bà Triệu không?

Nằm trong mức học phí 2.000.000đ/tháng, trường tiểu học Bà Triệu cũng là một ngôi trường thuộc Top tốt trong số các trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng. Trường được đánh giá là có cơ sở vật chất tốt khi các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, wifi, lò sưởi để phục vụ thuận lợi nhất phục vụ công việc giảng dạy và học tập của các thầy cô và học sinh. Trường tiểu học Bà Triệu có một đội ngũ các giáo viên có trình độ cao, luôn quan tâm tới học sinh và nhiệt huyết với nghề của mình.

Ngôi trường trông cổ kính và nhỏ nhắn khi nhìn ở ngoài cổng...nhưng khuôn viên bên trong vô cùng rộng rãi cho các hoạt động tập thể.

Nguồn ảnh: https://afamily.vn/diem-ten-3-truong-tieu-hoc-nam-o-trung-tam-ha-noi-duoc-nhieu-phu-huynh-quan-tam-san-sang-chuyen-nha-cho-con-theo-hoc-20200626115550451.chn

Điều kiện cơ sở vật chất

Trường gồm 3 dãy nhà với 5 tầng nối liền nhau với khoảng 40 lớp học.

Hệ thống các phòng học đều có điều hòa, wifi, và có cả lò sưởi cho học sinh.

Bàn ghế, thiết bị học tập đều đạt chất lượng cao, chuẩn quốc gia.

Sân trường có đủ không gian để các em học sinh vui chơi trong giờ giải lao.

Sở hữu các phòng chức năng phục vụ cho hoạt động ngoại khóa của học sinh.

Chất lượng đào tạo

Chương trình giáo dục của nhà trường theo quy chuẩn của Bộ Giáo Dục. 

Gần đây nhất, trong chương trình Vươn ra Thế giới do Hội đồng Trung Ương Edupia, Amo Việt Nam tổ chức, trường tiểu học Bà Triệu đã xuất sắc lọt vào vòng 2, được trao tặng 1150 suất học bổng cho toàn bộ học sinh nhà trường. Đây cũng là một cơ hội tốt cho các con trau dồi và phát triển ngoại ngữ mà bố mẹ không nên bỏ qua. 

Trường cũng sở hữu nhiều thành tích cao trong cuộc thi Sáng tạo thanh niên nhi đồng hằng năm của thành phố

Đội ngũ giáo viên

Các thầy cô giáo trong trường đều được phụ huynh đánh giá là những nhà giáo tâm huyết, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Không chỉ vững vàng trong giảng dạy mà các thầy cô cũng rất nhanh chóng cập nhật các phương pháp giáo dục mới, mang lại hiệu quả giảng dạy vượt trội cho học sinh trong trường.

Hoạt động ngoại khóa

Các em được đi dã ngoại định kỳ hàng năm.

Hội thi "Nói không với rác thải nhựa" giúp em bảo vệ môi trường.

Ngày hội STEAM dành cho các bạn mê khoa học.

Các hoạt động thể dục thể thao đặc sắc được tổ chức thường xuyên nâng cao thể lực cho các em.

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/tieuhocbatrieu/photos/?ref=page_internal

Học phí

Trường công lập, học sinh được miễn học phí hoàn toàn theo quy định của Luật giáo dục. Các chi phí đóng thêm bao gồm: Tiền ăn, dịch vụ bán trú, tiền học tiếng Anh tăng cường, nước, sữa học đường. 

Tổng chi phí đóng thêm khoảng 1 triệu đồng/tháng.

Một số hoạt động nổi bật của trường

Vào ngày 14/05/2020 vừa qua, BTC chương trình Vươn Ra Thế Giới đã trao tặng 1150 học bổng Tiếng Anh Edupia cho toàn bộ học sinh trường Tiểu học Bà Triệu (Hà Nội).

️*  Trường Tiểu học Bà Triệu là 1 trong 499 trường trên cả nước có học sinh tham gia vòng 1 chương trình Vươn Ra Thế Giới và đã xuất sắc bước vào vòng 2.

️* Với mong muốn khuyến khích, nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, song song với hỗ trợ học bổng, đội ngũ giáo viên Edupia còn luôn đồng hành giúp các em tự tin thuyết trình để có được kết quả dự thi tốt nhất

BTC tiếp tục gửi tặng tất cả các trường có học sinh tham gia chương trình Vươn Ra Thế Giới (Vòng 1) học bổng tiếng Anh Edupia (số lượng học bổng tương ứng với số lượng học sinh của trường). Trong đó đạt thành tích xuất sắc: HS Trần Phong 1A5 đã xuất sắc đứng vị trí đầu bảng Singapore ở vòng 2.

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/vuonrathegioi.vn/photos/pcb.269219911128645/269205331130103/

Thành tích nổi bật của trường

Học sinh trường tiểu học Bà Triệu giành được 3 huy chương đồng giải Taekwondo cấp quận

Sáng ngày 28/11/2018, các vận động viên Taekwondo của trường Tiểu học Bà Triệu hào hứng dự lễ khai mạc và tham gia thi đấu giải Taekwondo cấp Quận do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng tổ chức.

Taekwondo là môn võ thuật giúp người học rèn luyện thể lực dẻo dai – linh hoạt, trí tuệ minh mẫn và tinh thần tự tin. Những giờ tập luyện cùng nhau là môi trường thuận lợi để phát triển kĩ năng hoạt động tập thể, kết hợp theo nhóm và rút ra các bài học về tình kết đồng đội. Chính những lợi ích đó, câu lạc bộ Taekwondo của trường Tiểu học Bà Triệu đã thu hút được số lượng lớn học sinh tham gia. Trải qua nhiều tháng ngày tập luyện dưới sự dẫn dắt của thầy giáo Nguyễn Sơn Hải, trường Tiểu học Bà Triệu đến với giải đấu Taekwondo cấp Quận có 8 vận động viên ưu tú gồm: Lê Bảo Yến Nhi lớp 3A1, em Đỗ Hải Minh lớp 3A5, em Lê Nguyên Khoa Bằng lớp 4A, em Nguyễn Việt Quang lớp 4A, em Trần Nguyễn Minh Anh lớp 4B, em Trần Duy Hưng lớp 5A, em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B, em Hoàng Mai Trang lớp 5B.

Các vận động viên thi đấu ở các nội dung quyền và đối kháng theo thể thức đấu loại trực tiếp. Trước khi bước vào lượt thi, thầy Nguyễn Sơn Hải đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho các vận động viên từ kĩ năng cho đến tinh thần thi đấu.

Vượt qua rất nhiều các thí sinh, em Đỗ Hải Minh lớp 3A5 đã đem về 2 Huy chương Đồng nội dung quyền cá nhân và đối kháng hạng 36kg và em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B giành được Huy chương Đồng nội dung đối kháng 42kg. Đây là kết quả đáng mừng của câu lạc bộ Taekwondo sau một thời gian dài rèn luyện.

Sau đây là một số hình ảnh tại giải đấu Taekwondo cấp Quận

Lễ khai mạc giải Taekwondo cấp Quận

Em Nguyễn Nhật Minh lớp 5B (ngoài cùng bên phải)

giành Huy chương Đồng nội dung đối kháng 42kg

Nguồn ảnh: http://tieuhocbatrieu.com/hoc-sinh-truong-tieu-hoc-ba-trieu-gianh-duo-3-huy-chuong-dong-giai-taekwondo-cap-quan/

 

Địa chỉ

Địa chỉ: tại số 31 Tô Hiến Thành, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

k bt
10/04/2023
uhh bh trường về số 6. thái phiên rồi☺️
linh hoa đã 10/04/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like