Review Trường quốc tế Hà Nội Concordia

Review Trường quốc tế Hà Nội Concordia

Tổ chức giáo dục 1000+
Van Tri Golf Compound Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Concordia là một trường quốc tế tư thục, phi lợi nhuận dạy bằng Tiếng Anh được thành lập vào năm 2011. Concordia có nhiều chi nhánh trong đó có Concordia Thượng Hải và Hongkong.

Trường Concordia thuộc một hệ thống trường của Lutheran Church- Missouri Synod (LCMS) tại Hoa Kỳ. LCMS đã tích cực xây dựng các trường ở Hoa Kỳ kể từ năm 1860 và trên toàn châu Á trong 40 năm qua.

Nguồn ảnh: http://www.wifi.ins.vn/concordia-hanoi.html

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/ConcordiaHanoi/

Có nên học Trường quốc tế Hà Nội Concordia không?

Cơ sở mới Vân Trì, Đông Anh , Hà nội được xây dựng với tổng diện tích sàn 18.359 mét vuông. Trường sẽ có 3 tòa nhà năm tầng giành cho học sinh từ mầm non đến trung học.

Trường mới sẽ có các  phòng học, nhà hát, hội trường hoạt động, trung tâm thể thao, và một sân bóng đá ngoài trời. Các trường sẽ có khả năng đáp ứng nhu cầu cho 500-800 học sinh.

Trường Học Quốc tế Liên cấp Hà Nội là trường trung học cơ sở & tiểu học đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Vàng LOTUS về Công trình Xanh do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) chứng nhận 

Với mục tiêu tạo một môi trường thân thiện và thoải mái cho học sinh học tập hiệu quả nhất , Concordia đã chia các tiêu chuẩn Xanh thành các hạng mục chính:

Chất lượng môi trường trong nhà:  tận dụng những lợi thế về tự nhiên sẵn có như ánh sáng, hướng gió đưa vào không gian bên trong lớp học . Nhờ vậy, 96% không gian bên trong tòa nhà được cấp gió tươi và 60% diện tích được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên.

Năng lượng: ở những không gian kín cần chiếu sáng nhân tạo, các bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng đã được lắp đặt kết hợp với một số khu vực có thể tự động điều chỉnh chiếu sáng theo thời gian và theo cảm biến chuyển động.

 

Nước: thu gom và tái sử dụng nước mưa là một giải pháp hiệu quả với 100% lượng nước tưới tiêu là nước mưa và nước tái sử dụng, cắt giảm được 25% nước thủy cục địa phương sử dụng cho việc này.

Vật liệu & rác thải: với 30% vật liệu xây dựng là vật liệu tái chế. Đặc biệt, 100% tường được xây dựng gạch không nung nhằm hạn chế lượng khí thải nhà kính phát thải ra trong quá trình sản xuất. Toàn bộ sơn và keo sử dụng đều là sản phẩm có chỉ số chất hữu cơ bay hơi thấp để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thi công và sử dụng công trình.

Bên cạnh đó, việc áp dụng các giải pháp về tái sử dụng vật liệu trong quá trình thi công đã cắt giảm được 75% rác thải xây dựng cho dự án.

 

 

Trường quốc tế Liên cấp Hà Nội đã tạo ra một môi trường học tập đầy hứng thú và lành mạnh nhờ đưa các yếu tố công trình xanh vào dự án để khuyến khích học sinh tham gia học tập và giải trí với tinh thần tự giác và thoải mái.

Dự án được xây dựng trên nền tảng bền vững, gắn liền với trách nhiệm xã hội từ khâu thiết kế, chọn vật liệu, thiết bị đến xây dựng và vận hành. Tất cả đều vì mục tiêu chung tạo một môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ em.

 

Từ 2013 tới nay, Bảng Tân Hà có vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp  Bảng các loại cho ngôi trường xanh Concordia Hà Nội hàng năm . Tiêu chí lựa chọn sản phẩm của nhà trường không ngoài tiêu chí XANH – AN TOÀN và THẨM MỸ.

Các sản phẩm mới có tính thẩm mỹ cao và an toàn như : Hệ thống bảng không khung thay thế cho bảng kính, Hệ ghim trang trí mảng tường đều được nhà trường đầu tư và trang bị cho niên học mới

Nguồn ảnh: https://tanhagroup.vn/blogs/du-an/truong-hoc-quoc-te-lien-cap-ha-noi-concordia-international-school-han

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/ConcordiaHanoi

Trường mầm non

Chúng tôi cung cấp một môi trường an toàn để học sinh tìm hiểu ý nghĩa của việc tương tác và gắn kết với nhau. Quá trình học tập ở trường mầm non phù hợp với lứa tuổi. Các môn học được thúc đẩy bởi sở thích và sự tò mò của học sinh.

 

Các giáo viên mầm non của chúng tôi làm công việc chăm sóc bản thân, dạy bọn trẻ về cách nghỉ ngơi, ăn uống và chăm sóc phòng tắm. Chúng tôi cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng đã được thông báo bởi các chuyên gia dinh dưỡng. Những đứa trẻ học các kỹ năng giao tiếp cơ bản, học cách sử dụng lời nói của chúng để thể hiện nhu cầu của chúng.

Trường tiểu học

Kinh nghiệm ở trường tiểu học của chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy tập trung vào học sinh. Mỗi học sinh là một thành viên quan trọng của cộng đồng học tập tại Trường Quốc tế Concordia Hà Nội. Giọng nói và ý tưởng của mỗi đứa trẻ hòa quyện với nhau tạo thành một bản giao hưởng của sự thấu hiểu. Mỗi đứa trẻ đều sở hữu những món quà độc đáo mà chúng sẽ ban phước cho cộng đồng và thế giới của chúng.

 

Trường tiểu học là nơi người học khám phá sở thích của mình. Học sinh có cơ hội khám phá niềm đam mê của mình được hướng dẫn bởi các giáo viên có học thức và giàu lòng nhân ái. Học sinh khám phá và phát triển tài năng cá nhân. Mục tiêu bao trùm là học sinh học nhiều nhất có thể mỗi ngày. Giáo viên hợp tác với cha mẹ để chuẩn bị cho tương lai của trẻ. Chúng tôi cố gắng tạo ra một bầu không khí hòa nhập. Tất cả các nền văn hóa đều được tôn trọng. Điều này chuẩn bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu.

 

Mỗi cấp lớp cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp về mặt phát triển nhưng đầy thách thức. Học sinh các lớp dưới có nhiều cơ hội vui chơi, nghỉ ngơi.

 

Trung học cơ sở

Chương trình trung học cơ sở của chúng tôi được thiết kế để học sinh dành nhiều thời gian nhất trong các khóa học chính của họ mỗi ngày. Học sinh cũng có thời gian mỗi ngày để gặp giáo viên của mình để được trợ giúp thêm hoặc gặp các cố vấn học đường để giúp phát triển xã hội và tình cảm của mình. Học sinh của chúng tôi học tập hợp tác với các bạn từ các nền văn hóa đa dạng. Giáo viên của chúng tôi nhấn mạnh sự sáng tạo và hiểu tầm quan trọng của tư duy phản biện trong lớp học.

 

Các khóa học chính ở trường trung học cơ sở bao gồm Toán, Ngữ Văn, Nghiên cứu Xã hội, Khoa học và Ngôn ngữ Hiện đại (EAL, Quan Thoại, Tây Ban Nha hoặc Việt Nam). Học sinh tham gia giáo dục thể chất, một khóa học âm nhạc và một khóa học nghệ thuật mỗi năm. Môn Ngữ Văn học 90 phút mỗi ngày. Chương trình toán học của chúng tôi xếp học sinh vào các khóa học phù hợp nhất với mức độ thành tích của họ.


 

Trung học phổ thông

Trường trung học của Concordia cung cấp một chương trình học nghiêm ngặt được tùy chỉnh theo nhu cầu và sở thích cá nhân của học sinh, áp dụng chương trình giảng dạy kiểu Mỹ cho quan điểm toàn cầu của cộng đồng chúng ta.

 

Cũng như việc học hành của học sinh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, thì cuộc sống của họ cũng nên định hình việc học của họ. Thông qua việc cung cấp các khóa học Chuyên sâu về Xếp lớp Nâng cao (AP) và Tín chỉ kép phục vụ cho nhu cầu cá nhân, chúng tôi thúc đẩy mỗi học sinh tích cực tham gia vào việc học của mình.

 

Chương trình AP của Hoa Kỳ cung cấp các chương trình giảng dạy và kỳ thi cấp đại học để lấy tín chỉ đại học, và chương trình này được các trường đại học trên thế giới công nhận rộng rãi.

 

Concordia cũng cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, bao gồm điền kinh, âm nhạc, MUN, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ Toán học và kịch nghệ, nhằm khơi dậy niềm đam mê và sở thích của học sinh bên ngoài lớp học.

 

Địa chỉ trường

Van Tri Golf Compound Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Chưa có review nào hết, bạn viết review đi nào hihi!