Review Trường mầm non quốc tế Winston

Review Trường mầm non quốc tế Winston (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Cơ sở 1: Địa chỉ: 181 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội

Mầm non quốc tế Winston thành lập năm 2016. Hiện trường có tới 10 cơ sở tại thành phố Hà Nội.

Logo trường mầm non quốc tế Winston, Hà Nội (Ảnh: MarryLiving)(Ảnh: MarryLiving)

Trường mầm non quốc tế Winston có tốt không?

Cơ sở vật chất

Tất cả các cơ sở thuộc hệ thống mầm non quốc tế Winston đều toạ lạc tại các toà nhà, khu đô thị hiện đại. Do đó, trường được thừa hưởng không gian thoáng rộng, trang thiết bị cao cấp.

Phòng học được thiết kế với không gian mở nhằm kích thích sự tò mò, khám phá, kỹ năng xây dựng và mở rộng trải nghiệm của trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp khu hoạt động thể chất đa năng kết hợp với các chương trình dã ngoại thường xuyên.

Nguồn ảnh: http://cth.edu.vn/truong-mam-non-quoc-te-winston-ha-noi/

Chương trình học tập

Winston thiết kế một chương trình học tập trung và tăng cường với cường độ sử dụng tiếng Anh vượt trội, giúp trẻ được tắm mình trong môi trường ngôn ngữ tiếng Anh cùng các giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc và được rèn luyện, đào tạo cường độ cao với các nhóm môn học: English Language Skills & Development, Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, Nutrition & Health Education, History & Social Studies, Life & Family Values.

Mầm non quốc tế Winston thiết kế chương trình học tập trung và tăng cường tiếng Anh.

 • Giáo viên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc

 • Các nhóm môn học bằng tiếng Anh: English Language Skills & Development, Physical Education & Activities, STEM, Visual Arts & Music, Nutrition & Health Education, History & Social Studies, Life & Family Values.

3 lĩnh vực trọng tâm giúp trẻ phát triển theo chương trình Winston LTC:

 • Language (Ngôn ngữ): Thành thạo và tự tin giao tiếp tiếng Anh bản ngữ với các giáo viên Anh, Mỹ, Úc…

 • Thinking (Tư duy): Tư duy logic và tư duy sáng tạo vượt trội qua các môn học khoa học tự nhiên và khoa học sáng tạo.

 • Character (Nhân cách): Xây dựng một tính cách tự lập, tự tin, đam mê khám phá, biết phát hiện tôn trọng và đánh giá cao điểm khác biệt của chính bản thân mình và của mọi người xung quanh, biết cộng tác và sẵn sàng vượt khó.

Nguồn ảnh: https://www.kiddi.vn/ha-noi/truong-mam-non-winston-ham-nghi?pic=f6973be3-d06b-480c-8617-b3dbd5d0ca61

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu nhà trường gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non tại Việt Nam, các chuyên gia đó đều được đào tạo tại vụ giáo dục mầm non của bộ Giáo dục hoặc từng giữ chức vụ Hiệu trưởng của trường mầm non có tiếng tại Hà Nội

Phương pháp giáo dục

Thấu hiểu được khả năng học hỏi vượt trội trong 6 năm đầu đời, Trường Mầm non Winston - Hàm Nghi tập trung PHÁT TRIỂN TỐI ĐA TIỀM NĂNG NÃO BỘ cho trẻ và tạo nền tảng vững chắc đến khả năng tự học, tiếp thu tri thức trong tương lai thông qua phát triển toàn diện THỂ CHẤT - NHẬN THỨC - NGÔN NGỮ - KỸ NĂNG XÃ HỘI.

Các chuyên gia giáo dục sớm tin rằng thông qua tương tác hai chiều và sự thấu hiểu, giáo viên sẽ tạo sự gắn kết yêu thương và tin tưởng nơi trẻ, từ đó khiến trẻ háo hức khám phá môi trường mới và tự tin thể hiện bản thân dựa theo 5 nguyên tắc cơ bản:

 • Quick Start and Big Finish - Bắt đầu sớm nhất có thể: Việc càng khó thì càng nên học từ sớm. Trẻ được học hỏi sớm sẽ không cảm thấy áp lực và yêu thích việc học.

 • Show me and Don’t Tell me – hoạt động giảng dạy mang tính tương tác đa chiều: Trong lớp học, trẻ được trải nghiệm và cảm nhận bằng tất cả giác quan, cùng lúc đó trẻ được yêu cầu phản hồi và bày tỏ suy nghĩ với giáo viên của mình.

 • Make Impression and Repetition - Ấn tượng và sự lặp lại: Khơi dậy sự hứng thú của trẻ, kích thích trí tò mò và được trải nghiệm bằng đa giác quan để trẻ sẵn sàng, chủ động lĩnh hội mọi điều không phân biệt khó hay dễ.

 • Let children lead: đề cao vai trò của trẻ, trẻ được khuyến khích tự do thể hiện bản thân và tham gia các hoạt động theo ý muốn của mình. Khi trẻ tìm được cảm giác tự chủ, trẻ sẽ tự nguyện và chủ động học hỏi một cách tốt nhất.

 • Love, Praise and Acknowledge – Yêu thương, Khen ngợi và Sẻ chia: Giáo viên sẽ đồng hành, cổ vũ, cho trẻ lời khen và bày tỏ sự tin tưởng nơi trẻ, giúp hình thành kỹ năng vượt khó (AQ) tạo nền tảng cho thành công trong tương lai.

Các chương trình giảng dạy tại Winston là độc quyền và lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam

- Early Reading – Học đọc sớm.

Tự học là hình thức cao nhất của việc học và nó bắt nguồn từ khẳ năng tự đọc. Chúng tôi phát triển ngôn ngữ cho trẻ thông qua NGÔN NGỮ THỊ GIÁC-giúp trẻ làm quen và yêu thích việc đọc từ sớm, đồng thời ngôn ngữ thính giác để trẻ phát triển kỹ năng lắng nghe và khả năng thấu hiểu, từ đó giúp bé hình thành nhân cách tuyệt vời khi trưởng thành. Do vậy bé không chỉ phát triển được kỹ năng Nghe, Nói mà còn phất triển tối ưu được kỹ năng Đọc Tiếng Anh ngay từ trước 3 tuổi.

- Early Math – Toán tư duy sớm

Thế giới toán học bao gồm màu sắc, hình khối, con số, quy luật,…đã hiện hữu bên bé từ khi mới chào đời. Do vậy các chuyên gia đã chứng minh rằng việc học toán tư duy của bé từ sớm sẽ giúp bé phát triển vượt trội vùng nhận thức trên não bộ và hình thành khả năng sáng tạo, tính linh hoạt, sự ham hiểu biết, tính kiên trì, giúp bé thành công và hạnh phúc trong tương lại.

- Early Science – Thí nghiệm khoa học

Đổ dầu vào nước thì chuyện gì sẽ xảy ra? Trộn màu vàng với đỏ sẽ ra màu gì? Các giờ thí nghiệm khoa học tại Winston sẽ giúp bé trả lời “1001 câu hỏi vì sao” và tự mình thể nghiệm cảm giác làm những nhà khoa học nhí.

- Early Music & Art – Cảm thụ Âm nhạc và Nghệ Thuật

Trẻ em luôn có tình yêu dành cho nghệ thuật và âm nhạc. Các tiết học tại Winston lồng ghép một cách khéo léo 2 yếu tố này, và chúng tôi tin những trải nghiệm này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến cách trẻ cảm nhận thế giới xung quanh.

- Early Play & Learn – Vui học thực nghiệm

Trẻ dành phần lớn thời gian để chơi và học hỏi qua vui chơi. Chúng tôi nhận sự cố vấn độc quyền từ chương trình giáo dục sớm hàng đầu thế giới Gymboree Play & Music, mang đến những tiết học kết hợp hài hòa các hình thức chơi – chơi vận động – chơi giả tưởng-chơi theo luật để thu nhỏ cả thế giới rộng lớn vào khuân viên trường học, giúp trẻ hòa nhập và hiểu sự vận hành của thế giới thông qua vui chơi

- Early Discovery – Khám phá thế giới

Tại sao nước biển lại mặn? Quá trình tạo ra mưa thế nào? Ở Winston, trí tò mò của trẻ được thỏa mãn trọn vẹn thông qua các dự án nhỏ. Bé không chỉ quan sát mà còn tự tay hoàn thiện cùng giáo viên các công trình thủ công và kiến trúc, hóa học, để mỗi ngày đi học đều là một hành trình đầy hứng khởi khám phá bản chất của tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm. Với tình yêu thương và kỹ năng của mình, các cô luôn đồng hành cùng các con trong quá trình phát triển sau này. Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy bởi những giáo viên Bản Ngữ (Anh, Úc, Mỹ,...) nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho trẻ nhỏ, giúp các con phát triển hoàn thiện kỹ năng về ngôn ngữ tốt nhất, tự tin thể hiện bản thân và hội nhập

Nguồn ảnh: https://toplist.vn/top-list/truong-mam-non-quoc-te-mam-non-song-ngu-tot-nhat-tai-bac-ninh-40920.htm

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường sử dụng nguồn thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc truy xuất rõ ràng, không dùng sản phẩm đông lạnh... Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức thăm khám sức khỏe định kì cho trẻ để phòng tránh các dịch bệnh. Ngoài ra, trường còn thiết kế khu vệ sinh riêng biệt với thiết bị vệ sinh cao cấp phù hợp với từng độ tuổi, chiều cao của trẻ giúp các con dễ dàng sử dụng hàng ngày, xây dựng cho bé những kỹ năng tự lập, tự giữ vệ sinh cho bản thân.

Học phí tại trường mầm non Quốc tế Winston

1. Phí phát triển trường: 2,4 triệu đồng

2. Học phí

 • Gói 1 tháng: 9 triệu đồng

 • Gói 3 tháng: 26,5 triệu đồng

 • Gói 10 tháng: 78,5 triệu đồng

 • Gói 20 tháng: 145 triệu đồng

3. Tiền ăn: 65.000 đồng/ngày. 1 tháng đi học đủ 22 ngày là 1,43 triệu đồng.

 

Địa chỉ trường

Cơ sở 1:

Địa chỉ: 181 Đặng Tiến Đông, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.38528111 – Hotline: (096)1861930

Email: cskh_dangtiendong@winston.vn

Cơ sở 2:

Địa chỉ: SH01, Park Hill 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.66640514

Email: cskh_timescitysh01@winston.vn

Cơ sở 3:

Địa chỉ: SH07, Park Hill 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.73088986

Email: cskh_timescitysh07@winston.vn

Cơ sở 4:

Địa chỉ: Tầng M, tòa nhà 21B6, Green Stars, 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.66660270

Email: cskh_phamvandong@winston.vn

Cơ sở 5:

Địa chỉ: Số 27, Lô TT2A, Khu Liền kề ngõ 622 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.32007343

Email: cskh_timescityminhkhai@winston.vn

Cơ sở 6:

Địa chỉ: Biệt thự 1, Lô 23 Bán đảo Linh Đàm (Đối diện bể bơi Linh Đàm), Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 024.32323745/0247.3016889

Email: cskh_linhdam@winston.vn

Cơ sở 7:

Địa chỉ: Biệt thự 12A, Lô B17, Vinhome Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại: 024.32005421

Email: cskh_hamnghi@winston.vn

Cơ sở 8:

Địa chỉ: 54 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.32202148

Email: cskh_maihacde@winston.vn

Cơ sở 9:

Địa chỉ: Khu đô thị Gold Mark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0936405901

Email: cskh_goldmark@winston.vn

Cơ sở 10:

Địa chỉ: R2, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0936405901

Email: cskh_royalcity@winston.vn

Facebook: Winston International School

Website: https://winston.vn/

 

Ẩn danh
06/06/2022
Thực ra mình mới cho con học ở cơ sở Goldmark city. Cảm nhận ban đầu khi được các cô giáo gth thì mình khá happy vs các chương trình học của trường, mặc dù con mình khi vào đây nhất định ko thích mà thích bên ASG. Lý do mình chọn winston vì ngay dưới chân tòa nên tiện đi lại. Con mình học được hơn 1 tháng rồi và mình cảm thấy có vài điểm mình chưa ưng ý ở đây để các mẹ tham khảo thêm
1. Cơ sơ vật chất khá chật hẹp, sĩ số lớp khá đông, con mình 2018 là 23 bạn 1 lớp 40m
2. Có ít không gian vui chơi
3. Có vẻ nhà trường rất tận thu, không cho các con nghỉ hè, tổ chức tổng kết sơ sài, mặc dù cả năm ko đc đến trường nhưng có ngày hội vui nhất là lễ ra trường và 1/6 các cô cũng hết sức tiết kiệm. Nên mình cảm thấy ko happy với chi phí bỏ ra
Ẩn danh đã 20/06/2022
Chuẩn luôn.Tiền thu nhiều mà làm ăn ko ra gì
Bèo đã 20/06/2022
CŨng là một thứ kinh doanh giáo dục. Anh chủ tịch của công ty này đã có thành tích kinh doanh giáo dục rồi nhưng vô giáo dục