Review trung tâm tiếng Anh Oxford Việt Nam

Review trung tâm tiếng Anh Oxford Việt Nam (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Địa chỉ: 6 / 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Oxford English UK Vietnam là một trong những trung tâm Tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội từ những năm 90s.

 Oxford English UK Vietnam là đại diện chính thức của trường Oxford College of Further Education, một trong những trường công lập lớn nhất của Chính phủ Vương quốc Anh với hơn 30.000 sinh viên Quốc tế đang theo học. 

Oxford English UK Vietnam có tên trong danh sách các hiệp hội đào tạo Anh ngữ quốc tế ELT- là mối liên kết bền vững của một hệ thống các trường đào tạo tại 14 Quốc gia trên thế giới, được hai hiệp hội Anh ngữ Quốc tế lớn nhất là ARELS và BC công nhận.

Trụ sở chính của Oxford English UK Vietnam được đặt tại Banbury, một thành phố xinh đẹp cách không xa thủ đô London và trường đại học tổng hợp hoàng gia Anh Oxford University.

Với quy mô ban đầu còn khá khiêm tốn với các lớp học được đặt tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, sau chuyển về Viện Triết Học-59 Láng Hạ và đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh.  Năm 2003, Oxford English UK Việt Nam chính thức  gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và  dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, du học Hoa Kỳ SAT, viết luận ứng tuyển đại học…


 

Nguồn ảnh: https://kenhtuyensinh.vn/trung-tam-anh-ngu-oxford-english-uk-viet-nam

Học tiếng Anh tại trung tâm Oxford Việt Nam có tốt không?

Nguồn ảnh: http://luyenthiielts7.com/

 

Trung tâm Oxford Việt Nam với  mong muốn cung cấp cho các học viên chương trình đào tạo Tiếng Anh tiên tiến nhất thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật  những phương pháp giảng dạy mới trên thế giới và trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về chương trình đào tạo bộ môn tiếng Anh góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp của các học viên cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được đánh giá là top  trung tâm học tiếng Anh uy tín, Oxford đáng để bạn lựa chọn

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

 • 100% đội ngũ giảng viên tại Oxford English UK Vietnam là giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, được chọn lọc đạt tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục của Liên hiệp Anh, khối Cộng đồng chung Châu Âu và các quốc gia nói tiếng Anh khác.

 • Oxford English UK Vietnam tự hào về hệ thống giảng viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn cao,đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong các trường trung học chuyên, đại học và là giảng viên chính của Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay các giảng viên của chúng tôi đều có trình độ cử nhân và thạc sỹ tốt nghiệp các trường đại học lớn ở nước ngoài và đều được trang bị chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL/TEFL, CELTA.

 •    Các giảng viên đều có thời gian ở Việt Nam tối thiểu từ 3 năm trở lên, có nhiều giáo viên đã gắn bó với Oxford English Uk Vietnam gần 10 năm và được nhiều thế hệ học sinh Việt Nam yêu mến như thầy Craig Soffer - cố vấn môn tiếng Anh cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia, thầy Kenneth  John Kelsey – Giám đốc điều hành và cũng là giáo viên giảng dạy SAT và định hướng du học cho học sinh Việt Nam, ... Các giảng viên cũng hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago..., Chính vì vậy, các giảng viên sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

               

                              

MR. K. JOHN KELSEY

Nguồn ảnh: http://oxford.edu.vn/gioi-thieu/doi-ngu-giao-vien-116.html

Giám đốc điều hành

- Quốc tịch:  Mỹ            

- Bằng cấp: Thạc sĩ đại học Western Illinois University 

- Chứng chỉ giảng dạy Tiếng An​h:  TESOL/CELTA

- Kinh nghiệm giảng dạy: 10 năm kinh nghiệm giảng dạy  tại Việt Nam các khóa học tiếng Anh ở mọi trình độ: các khoá học Luyên  thi SAT, luyện viết luận và viết luận ứng tuyển đại học , Tiếng Anh giao tiếp, TOEFL. 

 

                             

MS.EIMEAR O’SHEA

Nguồn ảnh: http://oxford.edu.vn/gioi-thieu/doi-ngu-giao-vien-116.html

Giáo viên tiếng Anh

- Quốc Tịch: Anh

- Bằng cấp: Cử nhân đại học Queen’s University 

- Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh: CELTA

- Kinh nghiệm: 05 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở mọi trình độ đặc biệt là luyện thi IELTS

Hệ thống tài liệu phong phú

Hiện nay Oxford đang sở hữu một hệ thống tài liệu với nhiều giáo trình của nước ngoài, đặc biệt là các giáo trình chuyên sâu về luyện nghe nói, luyện kỹ năng viết văn và viết văn bản email, báo cáo, phân tích kinh doanh,…Trung tâm cũng tham khảo các giáo trình  thiết kế riêng cho các học viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh để làm phong phú thêm chương trình của mình.

  Dựa trên nhu cầu của học viên, các giảng viên còn biên tập những tài liệu riêng để bổ sung cho các buổi học. Các tài liệu có thể là do giáo viên tự soạn thảo hoặc sưu tầm rất gần gũi với học viên.

Các tài liệu của Oxford đều được sự phê duyệt, quản lý và có tư vấn từ công ty mẹ Oxford Limited tại Anh quốc.

Phương pháp sư phạm mới

Trung tâmi vẫn áp dụng các phương pháp giảng dạy kinh điển như: Thuyết trình, đàm thoại, giả thuyết…nhằm truyền đạt những kiến thức cơ bản cho học viên. Hướng dẫn học viên thực hành phần giao tiếp nhiều hơn bằng cách hỏi và trả lời hoặc chia nhóm, đội để thực hành giao tiếp.

Có nhiều cách học khác nhau như học bằng cách nghe, nhin, viết... Mỗi người đều có cách học và tốc độ học riêng của mình. Trong lớp học có thể mỗi học viên sẽ có cách học phù hợp, không giống học viên khác, nên trong buổi học giáo viên sẽ thay đổi phương pháp dạy học nhiều lần để tìm ra cách học phù hợp nhất với học viên.

    Ngoài ra để khắc sâu kiến thức chúng tôi thiết kế tình huống và đưa học viên vào tình huống để giải quyết vấn đề từ đó giúp họ ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn, nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại và bổ trợ tốt nhất cho công việc.

    Học viên được giám sát quá trình học tập một cách chặt chẽ bằng cách quản lý chất lượng bài học trên lớp, thông qua bản khảo sát, chăm sóc khách hàng định kỳ, kiểm tra bài tập về nhà

Cam kết chất lượng 

Cam kết chất lượng dựa theo kết quả đầu ra

 • Trung tâm tự hào là doanh nghiệp đào tạo tiếng Anh đầu tiên ở Hà Nội thực hiện chương trình cam kết chất lượng dựa theo kết quả đầu ra. Cho đến nay chương trình cam kết này đã phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn, cụ thể:

 •  Oxford cam kết học viên sẽ đạt một trình độ nhất định sau khi hoàn thành khóa học của, căn cứ vào kết quả thi cuối kỳ để xác định học viên có đủ điểm lên trình độ tiếp theo hay không. Trong trường hợp học viên đủ trình độ để học lớp tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên lựa chọn khóa học theo đúng nguyện vọng và trình độ của học viên. Trong trường hợp học viên không đủ điều kiện để tham gia trình độ tiếp theo, và học viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: đi học đúng giờ, đầy đủ 90% số buổi học, làm bài tập đầy đủ, và có tham gia bài kiểm tra cuối kỳ thì trung tâm cam kết đào tạo lại cho học viên để có thể đạt được đủ số điểm lên trình độ tiếp theo.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn

Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả.

 

Nguồn ảnh: http://oxford.edu.vn/gioi-thieu/co-so-vat-chat-117.html

Các khóa học được đánh giá cao

Đặc biệt: Luyện thi IELTS

Nguồn ảnh: http://oxford.edu.vn/gioi-thieu/doi-tac-140.html

 

PRE – IELTS (MỤC TIÊU 4.5)

 

Khoá học được thiết kế giành cho các bạn học sinh có vốn từ vựng và ngữ pháp còn hạn chế bắt đầu tiếp cận với luyện thi IELTS. Các ngữ pháp cơ bản cùng hệ thống kiến thức từ vựng dồi dào trong khóa học sẽ là background đủ nhất cho học viên sử dụng trong suốt quá trình luyện IELTS.

Trong khóa học này học sinh sẽ được: 

–          Hệ thống & thực hành kiến thức ngữ pháp cơ bản + Kiến thức ngữ pháp sử dụng nhiều trong IELTS writing và speaking.

–          Cung cấp và thực hành Kiến thức Phát âm: học viên học cách phát âm các âm trong hệ thống âm tiếng Anh và thực hành + Luyện phát âm để chuẩn bị cho tiêu chí chấm pronunciation trong bài thi IELTS speaking (ending sounds, stress, intonation…).

–          Kiến thức từ vựng: Các từ vựng theo chủ đề => sẽ là background cho học viên sử dụng trong khóa học IELTS.

–          Thực hành và nâng cao kỹ năng Nge và đọc, tiếp cận các dạng bài trong IELTS Reading và Listening.

 •       Thời lượng: 60 giờ , 24 buổi, 2.5 giờ/buổi

 •       Giáo viên: 11 buổi với giáo viên bản ngữ, 12 buổi với giáo viên Việt Nam

 •       Mục tiêu: 4.5

IELTS FOUNDATION (MỤC TIÊU 5.5)

 

Khoá học được thiết kế dành cho các học viên có một nền tảng tiếng Anh ở bậc trung, mong muốn được nâng cao vốn tiếng Anh học thuật, luyện thi lấy chứng chỉ IELTS.  Đến với khoá học, các học viên sẽ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn và truyền đạt các kiến thức và kỹ năng cơ bản phục vụ cho bài thi IELTS. Trong quá trình học, các học viên sẽ được thực hành kiểm tra và luyện tập các kỹ năng để có thể hoàn thành bài thi  IELTS một cách hiệu quả.

 •       Thời lượng: 60 giờ , 24 buổi, 2.5 giờ/buổi

 •       Giáo viên: 12 buổi với giáo viên bản ngữ, 12 buổi với giáo viên Việt Nam

 •       Mục tiêu: 5.5

 

IELTS INTERMEDIATE (MỤC TIÊU 6.5)

 

Khoá học được thiết kế giành cho các học viên đã có một kiến thức nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng nhưng lại chưa biết vận dụng linh hoạt để làm bài thi. Trong khóa học này, giáo viên sẽ cung cấp những chiến thuật, những  bẫy thường gặp để giúp cho học viên vượt qua các phần của bài thi một cách dễ dàng. Đồng thời giáo viên sẽ giúp học viên hoàn thiện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và thực hành một số dạng đề khó để giúp bạn tôi đa hoá điểm số.

 •       Thời lượng:  60 giờ , 24 buổi, 2.5 giờ/buổi.

 •       Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ

 •       Mục tiêu: IELTS 6.5

IELTS ADVANCED (MỤC TIÊU 6.5 – 7.0+)

 

Khóa học sẽ cung cấp những chiến thuật, những bẫy thường gặp để giúp cho học viên tối đa hóa điểm trong kỳ thi IELTS. Các giáo viên bản ngữ sẽ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng Writing và Speaking, hai kỹ năng mà học viên Việt Nam còn yếu. Đồng thời khóa học còn giúp bạn hoàn thiện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và thực hành các dạng đề khó để bạn có thể hoàn thành bài thi IELTS một cách xuất sắc.

 •       Thời lượng:  60 giờ , 24 buổi, 2.5 giờ/buổi.

 •       Giáo viên: 100% giáo viên bản ngữ

 •       Mục tiêu: 7.0+

Những khóa học tiêu biểu khác

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Trong khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp, nhân viên của bạn sẽ được cung cấp các khóa đào tạo đặc biệt nhằm mang lại vốn tiếng Anh thành thạo...

Tiếng Anh cơ bản

Trong khoá học Tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ được sống trong môi trường tiếng Anh và giao tiếp, sử dụng T.Anh trôi chảy với thầy giáo bản ngữ

Tiếng Anh giao tiếp trôi chảy

Trong Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp trôi chảy, bạn sẽ tiếp tục phát triển vốn hiểu biết về từ vựng tiếng Anh, ngữ pháp và cách biểu đạt

Tiếng Anh giao tiếp thương mại

Đây là khoá học lí tưởng cho người chuẩn bị đi làm. Khoá học cung cấp các kĩ năng tiếng Anh văn phòng,sử dụng tiếng Anh thành thạo cho công việc

Luyện thi TOEFL iBT chuyên sâu

Trong khóa Luyện thi TOEFL iBT chuyên sâu, bạn sẽ học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo để tìm câu trả lời chính xác, tối đa hoá điểm TOEFL iBT nhanh nhất trong kỳ thi TOEFL iBT

Luyện thi TOEIC chuyên sâu

Bạn cần bài thi TOEIC để đạt chuẩn tốt nghiệp đại học, bạn muốn học thạc sỹ, hoặc muốn ứng tuyển cho vị trí hứa hẹn tại công ty đa quốc gia

Lớp học cá nhân

Bạn rất bận rộn, muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn nhất, bạn muốn tham gia vào lớp học một thầy - một trò với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm

Tiếng Anh cho du học Hoa Kỳ

Tiếng Anh cho du học Hoa Kỳ chuẩn bị cho các bạn trẻ những hành trang vững chắc để thực hiện ước mơ ứng tuyển và du học tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Luyện viết sâu sắc

Bí quyết để sử dụng Tiếng Anh thành thạo không phải gì khác mà chính là: luyện Viết. Nếu bạn muốn đạt điểm xuất sắc khi thi IELTS, TOEFL hay TOEIC

Tiếng Anh trôi chảy

Bạn mong muốn hiểu và nói tiếng Anh như người bản ngữ? Những chương trình thuộc hệ thống tiếng Anh trôi chảy chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn!

Luyện viết và phương pháp nghiên cứu bậc Đại học

Trong khóa học này, bạn sẽ học các chiến thuật cần thiết, biết cách tạo ấn tượng và có thể tự tin gửi nộp cho giáo sư những bài báo cáo xuất sắc

Khóa học trực tuyến

Dù bạn đang sống tại Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ hay Trung Quốc hoặc bất kỳ nơi đâu trên thế giới, bạn vẫn có thể học khóa học các khóa học trực tuyến

Kỹ năng Viết CV và Phỏng vấn xin việc

Bạn muốn tìm được công việc lương cao? Bạn muốn làm việc trong môi trường quốc tế & chuyên nghiệp? Bạn muốn chớp lấy các cơ hội thăng tiến?

Luyện thi SAT

Bạn muốn du học Mỹ, bạn chưa biết học SAT ở đâu? Bạn sẽ được tích lũy phương pháp học hiệu quả đạt SAT 2400 dễ dàng

Luyện viết luận

Khóa luyện viết luận dành cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ du học Hoa Kỳ, giúp bạn ứng tuyển thành công tới các trường đại học danh tiếng là nhiệm vụ tiên quyết của trung tâm.

Học phí tại Oxford có đắt không?

 

Name of course/Tên khoá học

Level/Trình độ

Học phí

TIẾNG ANH CHO HS TIỂU HỌC-OXFORD KIDS

(6-12 TUỔI)

Starter 1,2,3,4

Mover 1,2,3

Flyer

7.200.000/60h

TIẾNG ANH CHO HS THCS-OXFORD TEENS

(12-16 TUỔI)

Elementary

Pre-intermediate

Intermediate

Advanced

7.200.000/60h

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÔI CHẢY –ENGLISH COMMUNICATION FLUENCY

Beginner

6.000.000/60h

Pre-Intermediate I

4.500.000/45h

Pre-Intermediate II

5.400.000/45h

 

TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO

 

Advanced English Communication

 

Intermediate I

5.400.000/45h

Intermediate II

5.400.000/45h

TIẾNG ANH GIAO TIẾP THƯƠNG MAI

 

Advanced

 

5.400.000/45h

PRE-IELTS

Target: 4.5

Target: 4.5

7.200.000/60h

IELTS Preparation

FOUNDATION

Target:  5.5

7.200.000/60h

INTERMEDIATE

Target: 6.5

7.200.000/60h

ADVANCED

Target: 6.5 +

6.600.000/45h

LUYỆN THI SAT

SAT Preparation

A

16.000.000/60h

B

12.000.000/40h

C

14.000.000/40h

TOEFL Preparation

TOEFL Foundation

Target: 80

 

7.200.000/60h

TOEFL Inter

Target: 90+

7.200.000/60h

Luyện viết ứng tuyển đại học

College Application Writing Methods

 

Liên hệ

Luyện viết & phương pháp

nghiên cứu bậc đại học

College Research Methods and Writing

 

Liên hệ

LỚP HỌC CÁ NHÂN

Private Class

bất kì

Bất kì

 

Địa chỉ Trung tâm anh ngữ Oxford English UK Việt Nam

Địa chỉ: 6 / 28 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (+ 84 4) 3856 3886 / 3856 3887

Fax (+ 84 4) 3773 8387

Email: customerservice@oxford.edu.vn

 

H
10/11/2022
Mất thời gian