REVIEW TRUNG TÂM APOLLO - CÓ NÊN CHO CON ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC?

REVIEW TRUNG TÂM APOLLO - CÓ NÊN CHO CON ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC? (23)

Tổ chức giáo dục 1000+
Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Thọ, Văn Quán.

Apollo English được thành lập từ năm 1995 với 43 trung tâm tiếng anh quy mô lớn trên cả nước, đến nay, Apollo vẫn giữ được danh hiệu Trung tâm Anh ngữ hàng đầu và hiện đại tại Việt Nam suốt 25 năm. 

Hãy cùng đánh giá trung tâm Apollo có phải là địa chỉ lý tưởng cho con bạn đăng kí học không nhé. 

Nguồn: apollo.edu.vn

 

APOLLO ENGLISH JUNIOR CÓ NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NÀO SO VỚI CÁC TRUNG TÂM KHÁC? 

Phương pháp giảng dạy độc quyền

Tại apollo english, đối tượng giảng dạy là trẻ từ 3 - 16 tuổi. Ở độ tuổi này, nếu trẻ được giảng dạy theo phương pháp phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển được sự tự tin. Đây cũng là độ tuổi các bé còn ham chơi, nên nếu áp dụng các phương pháp học khô khan sẽ dẫn tới trẻ chán học, thậm chí là sợ học. 

Thấu hiểu tâm lý đó, apollo english đào tạo trẻ theo phương pháp: LETS (Learning English Through Subjects) - Học tiếng Anh thông qua các môn học. Trẻ được sử dụng tiếng anh để học các môn học khác như: toán học, nghệ thuật, khoa học...khiến việc học tiếng Anh trở nên lý thú và dễ dàng hơn.

Nguồn: apollo.edu.vn

 

Các khóa học tại Apollo english được thiết kế theo chuẩn CEFR và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) với giáo trình được hợp tác độc quyền với National Geographic 

 

Trẻ được rèn luyện sự tự tin theo đúng chuẩn công dân Quốc tế với các bài giảng để trẻ tìm được tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau. Giúp kích thích tiềm năng khám phá và học hỏi những điều mới của trẻ. - Chia sẻ từ cô Gary Spinks Giảng viên của Apollo english về giáo trình giảng dạy tại Trung tâm. 

Nguồn: https://apollo.edu.vn

 

Đội ngũ giảng viên chất lượng theo chuẩn Quốc tế

100% đội ngũ giảng viên là giảng viên nước ngoài đạt chứng chỉ CELTA của Đại học Cambridge, ngoài ra, giảng viên tại trung tâm sẽ thường xuyên được tham gia các lớp đào tạo để nâng cao kĩ năng. Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Apollo luôn được khẳng định về chất lượng và uy tín với một số giáo viên tiêu biểu:

 

Ông Khalid Muhmood: Là gương mặt khá tiêu biểu trong nhiều chương trình truyền hình dành cho các bạn trẻ như: Rung chuông vàng hay Đường lên đỉnh Olympia. Trước khi đến Việt Nam ông đã từng giảng dạy tại nhiều nước như: Singapore, Anh hay Tây Ban Nha. 

 

Ông Martin Allen: Ông tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành lịch sử tại đại học Lampeter, Ông có bằng CELTA, IH BETI, DELTA của ILA và bằng Thạc sĩ Ngôn ngữ ứng dụng và TESOL của đại học Leicester.

 

Cô Kate Forshaw: Tốt nghiệp Cử nhân ngành điêu khắc của Đại học Mỹ Thuật tại Luân Đôn, cô có bằng CELTA giảng dạy tiếng Anh của Đại học Cambridge và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm Tiếng Anh tổng quát đến chuyên ngành cho học viên. 

 

Các giải thưởng nổi bật

Với những đóng góp nổi bật trong việc dạy và học tiếng anh cho trẻ, Trung tâm tiếng anh Apollo đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: 

 • Giải thưởng MBE từ Nữ Hoàng Anh Elizabeth II trao tặng cho ông Khalid Muhmood để công nhận vai trò của ông trong sự đóng góp với Trung tâm Apollo cho sự phát triển của nền giáo dục việt Nam năm 2008 

 • Giải thưởng: “Thương hiệu mạnh đất việt 2017 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU) trao tặng cho những nỗ lực xây dựng thương hiệu của trung tâm năm 2007

 • Giải thưởng Chu Văn An - giải thưởng cao quý được tổ chức bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam năm 2014

 • Giải thưởng Rồng Vàng 12 năm liền cho sự xuất sắc trong ngành Giáo dục.

 • Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và trẻ em được người tiêu dùng bình chọn trong chương trình do báo Tư vấn và Tiêu Dùng tổ chức vào 2 năm 2009 và 2010.

 •  Bằng khen Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Việt Nam do Bộ Giáo Dục và Đào tạo trao tặng năm 2005 vì những đóng góp cho các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế. 

 • Huân chương Vì sự nghiệp Giáo dục được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao cho Chủ tịch hội đồng quản trị, Đồng sáng lập trung tâm, ông Khalid Muhmood 2007 và bà Arabella Peter, Đồng sáng lập năm 2008.

Với những thế mạnh trên, Apollo english center hoàn toàn tự tin cam kết chất lượng cho học viên với 100% học viên đạt được kết quả học tập như mong muốn.

CÁC KHÓA HỌC Ở APOLLO ENGLISH

 • Khóa Kindergarten: Dành cho trẻ từ 3 buổi, đây là các khóa dạy phát âm giúp trẻ có phát âm chuẩn như người bản xứ. Tại khóa này các bé sẽ được học cách đánh vần, phát âm và tư duy tiếng Anh thay vì tư duy Việt - Anh như các phương pháp cũ.

 • Khóa Primary: Danh cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Trẻ được dạy để nâng cao khả năng tiếng anh, nắm được cách phát âm chuẩn và rèn luyện chiếc lược để có thể đạt điểm cao tại các bài thi để lấy chứng chỉ quốc tế

 • Khóa Secondary: Dành cho trẻ từ 11 tuổi. Với các bài học được thiết kế để trẻ trải nghiệm ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống. Đây là độ tuổi trẻ đã có khả năng độc lập nên ngoài việc học các học viên sẽ được tham gia các dự án học tập để rèn luyện tính sáng tạo và chủ động

 • Khóa IELTS: Với mục tiêu để học viên có đủ khả năng cho các kỳ thi quốc tế, khóa học phù hợp cho trẻ 13 tuổi trở lên. Nội dung các bài học cũng được xây dựng để bám sát mô hình các bài thi IELTS, trẻ được ứng dụng các kiến thức về công nghệ để ôn luyện hiệu quả hơn, cũng như được thử thách bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm thông qua các kỳ thi thử. 

HỌC PHÍ Ở TRUNG TÂM APOLLO

Học phí tại trung tâm tiếng anh Apollo được chia theo các lộ trình đăng ký học

 • Khóa Tiếng Anh Mẫu Giáo (Các dành cho trẻ từ 2 - 17 tuổi) có học phí dự theo số buổi học viên đăng ký:

36 giờ: 7,920,000 VNĐ

72 giờ: 14,400,000 VNĐ

108 giờ: 20,520,00 VNĐ

 • Khóa luyện thi IELTS, FCE, CAE

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

 

Có thể thấy với các mức học phí trên thì một khóa học tại trung tâm apollo english là không hề rẻ, tuy nhiên với những đánh giá trung tâm apollo về những ưu điểm trên thì đây vẫn là địa điểm đáng để cho các bậc phụ huynh đầu tư cho sự phát triển của con em mình. 

CÁC TRUNG TÂM APOLLO TẠI HÀ NỘI

 Hiện tại ở khu vực Apollo có hơn 20 địa chỉ tại các khu vực: Vũ Tông Phan, Hàm Nghi, Văn PHú, Tân, Mai, Xuân Thủy, Phố Huế, Hoàng Đạo Thúy, Mễ Trì, Xuân Diệu, Nguyễn Hữu Thọ, Văn Quán.

Các phụ huynh có thể tham khảo các địa chỉ gần nhất trên website của Apollo tại địa chỉ: www.Apollo.edu.vn

1 2 3 Trang 1/3
Apollo
3 ngày trước
Thật bực bội khi chèo kéo và tư vấn không đúng khoá học coi thường người đăng ký
Ẩn danh
3 ngày trước
Lúc đầu học thì học tại trung tâm 2 buổi/ tuần.
Học được 1 tháng thì chuyển học online 1 buổi/ tuần và 1 buổi trực tiếp.
Không hiểu học hệ sinh thái mới kiểu gì. Mạng lác không học được.
Hoàng Khánh Ly
29/04/2023
Sau khi được nhân chăm sóc hành khách tư vấn về gói học phí gốc là 5,5 triệu/tháng.Mình có so sánh mức học phí của trung tâm British Council và Apollo thì được nhân viên tư vấn của trung tâm Apollo phán 1 câu:"Sao chị không đưa con chị đến British Council mà đến đây làm gì".Mình thật choáng với câu nói này.
Jenny
23/03/2023
Mình đã cho con học ở đây và có nhận xét ntn:
Nếu bé mới bắt đầu học TA thì nên học ở đây là ok do TT có GV nước ngoài nếu lớp con được GV bản ngữ dạy thì bé sẽ phát âm chuẩn.
Với những bé học yếu, ngại học hoặc con đi học nhưng về cha mẹ không xem bài vở của con mà phó thác hết cho TT thì học ở đây sẽ phù hợp do chương trình học của con GV dạy rất kỹ, (như vậy sẽ kéo dài thời gian học cho mỗi cấp học). Vậy nên với những bé học chăm chỉ có năng khiếu TA và cha mẹ quan tâm xem bài vở của con thì sẽ cảm thấy học nhưng vậy thì hơi lãng phí thời gian học của con (mà thời gian ở đây đều quy ra tiền) lẽ ra với thời gian đấy con có thể học được nhiều kiến thức hơn.
Thêm nữa ở đây rất nhiều GV Phi thay vì GV bản ngữ (tất cả đều đúng như quảng cáo là GV nước ngoài). Tuy nhiên GV nước ngoài thì GV bản ngữ và GV... Xem thêm Phi nếu học online 1:1 mọi người sẽ thấy mức học phí khác nhau hoàn toàn. Nhưng học trực tiếp ở đây thì học GV Phi hay GV Bản ngữ đều đóng cùng 1 mức học phí như nhau.
Ẩn danh đã 02/06/2023
Native or Non-Native thì có liên quan gì về mức phí ạ? Dù là Native or Non-Native thì đều phải có bằng cấp và chứng chỉ giảng dạy quốc tế và giáo viên thì cũng sẽ phải test phát âm test đầu vào như nhau cả thôi ạ. Em nói thật giáo viên Native qua VN thì Accent và phát âm của họ đã chỉnh rất nhiều để phù hợp vs khả năng của người VN rồi, còn mà học đặc Native thì e nghỉ đến cả người lớn nhiều khi còn chả nghe được họ nói gì huống hồ... Xem thêm gì con nít ạ. Hoc với Gvien Native or Non-Native thì đều như nhau thôi, quan trọng là tìm đc 1 người thầy khiến con có cảm hứng trong học tập mới là tốt nhất nhé chị
Ẩn danh đã 12/04/2023
cho mình hỏi chi phí khóa học như mức đăng trong bài viết hay thời điểm này đã thay đổi cao hơn . Xin cảm ơn!
Ổn
22/10/2022
Mình mới cho con đi làm bài test đầu vào. Thấy cô giáo nhận xét rất chi tiết, lộ trình học rõ ràng.
Ẩn danh đã 01/12/2022
kết quả học của con oki không bác? em đang có ý định đk ở đây.
Minh Trang
22/10/2022
Đọc báo cứ thấy nay trung tâm này phá sản, mai trung tâm khác bùng học phí mà sợ. Cứ chọn mấy bên có tiếng như Apollo thì yên tâm hơn
Ẩn danh đã 23/04/2023
Review nhảm nhí, dislike
Trang Tran
21/10/2022
Các cô tư vấn viên chăm sóc phụ huynh rất nhiệt tình. Con học như thế nào đều thường xuyên cập nhật cho bố mẹ nên mình khá yên tâm. Phòng học hiện đại và quan trọng là con thích học mà mình cho rằng trung tâm có phương pháp tốt mới làm được như vậy. Bên cạnh học ở Apollo thì mình vẫn cho con tiếp xúc với tiếng anh thêm tại nhà như nghe podcast hay xem phim.
Cam Tho
21/10/2022
Tiền nào của đấy. Kinh tế gia đình không quá dư dả nhưng vì tương lai con nên vẫn quyết định để con theo học đến hết cấp 2.
Hạ My
20/10/2022
Có ai đang cho con học bên Apollo Phố Huế không cho mình hỏi ít kinh nghiệm với ạ?
OK
20/10/2022
Khóa học cho trẻ bổ ích, đáng tiền.
1 2 3 Trang 1/3