Review Trung tâm Anh ngữ Athena

Review Trung tâm Anh ngữ Athena

Tổ chức giáo dục 501-1000
Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Athena được thành lập từ tháng 3/2014, là một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh và luyện thi Toeic cấp tốc uy tín. Anh ngữ Athena đã và đang dần trở thành địa chỉ ôn luyện thi Toeic tin cậy trên địa bàn Hà Nội với tôn chỉ đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu. Trong vòng 5 năm qua, Anh ngữ Athena đã nhận được sự tin tưởng của hơn 10.000 học viên theo học, số lượng học viên đạt được thành tích cao ngày càng nhiều, đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo tuyệt vời của Anh Ngữ Athena. Trung tâm anh ngữ Athena đã không ngừng phát triển với các khóa luyện thi Toeic cấp tốc và luyện thi đại học và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng ngàn học viên. Athena không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và cung cấp cho học viên những phương pháp bài giảng tốt nhất, kết quả học tập cao của học viên luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Mọi bài giảng của Athena luôn được biên soạn cẩn thận, tỉ mỉ, điều chỉnh kịp thời để phù hợp với trình độ học viên, cùng yêu cầu của các kì thi tiếng Anh quốc tế.

 

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/anhnguathena.vn/photos/a.335317606664915/939777816218888/?type=3&theater

 

Trung tâm Anh ngữ Athena có tốt không?

Là trung tâm uy tín tại Việt Nam 

          

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-chung-toi

 

Anh ngữ Athena hướng tới trở thành một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giảng dạy luyện thi đại học, đào tạo tiếng anh cho người mất gốc. Thấu hiểu khả năng và chiếm lĩnh được sự tin tưởng của học viên, giúp các học viên Việt Nam nắm vững chìa khóa cho sự thành công mang tên “Tiếng Anh”. Athena tự tin cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp các học viên khám phá được hết khả năng của mình và đạt được những thành tựu xứng đáng.

  

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-chung-toi

 

Sứ mệnh hàng đầu của Athena là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện cả về khả năng ngoại ngữ và đào tạo kĩ năng mềm. Dẫn dắt các sinh viên Việt Nam hội nhập với môi trường quốc tế là mục tiêu mà Athena hướng tới. Anh Ngữ Athena luôn cam kết mang đến những khóa học chất lượng cùng phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học viên. Bên cạnh đó Athena cũng không ngừng phát triển và tự hoàn thiện để trở thành tổ chức giáo dục đào tạo anh ngữ uy tín top đầu, cung cấp những mô hình học tập hiện đại nhất cho các bạn học viên.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Anh ngữ Athena hội tụ những giảng viên xuất sắc trên toàn quốc, là những người đến từ các trường đại học danh giá và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Bởi vậy, khi học tại Athena học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với những phương pháp dạy khoa học, tinh gọn từ các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều năm. Với tiêu chí dạy học từ cái tâm, giảng viên của Anh ngữ Athena luôn đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu.

              

Miss Vân Anh

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/ve-ms-van-anh-id450

 

Giảng viên  Đỗ Vân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ khoa tài chính trường Leeds Metropolitan từ Vương quốc Anh. Do niềm đam mê quá lớn đối với nghề dạy tiếng anh cô đã quyết định từ bỏ ngành mình theo học và đi theo sở thích cũng như ước mơ của mình.Với cô niềm vui mỗi ngày là nhìn học viên ngày càng tiến bộ và đạt được kết quả cao trong học tập. Nhắc đến cô là nhắc đến sự  tài năng, trẻ trung, đầy nhiệt huyết và là người có " Tâm " trong nghề .Với sự tận tâm  cô luôn tự hào về các học trò của mình, có đến 97% học viên sau các khóa đạt điểm như mong muốn. Tham gia lớp học của cô mọi rào cản với bộ môn tiếng anh sẽ tự nhiên biến mất

Bên cạnh kinh nghiệm luyện thi TOECI nhiều năm, Ms Vân Anh còn sở hữu nhiều thành tích đáng nể như:

✓ TOEIC: 990/990, IELTS: 8.5

✓ Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh TESOL (Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới)

✓ 5 năm kinh nghiệm về dạy Toeic và Ielts, từng giảng dạy tại những trung tâm hàng đầu về TOEIC tại Hà Nội.

✓ CEO kiêm giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Athena

 

Châm ngôn sống " Nếu bạn không tiến lên thì bạn sẽ tụt lùi "

 

Phương pháp học môn Tiếng Anh : Có mục tiêu + kiên trì + phương pháp học hợp lý  chỉ cần bạn có đủ 3 yếu tố này việc đạt điểm cao trong bộ môn này là điều cực kỳ đơn giản.

Cam kết chương trình dạy chuẩn

 • Lấy lại căn bản cho người mất gốc: Nhanh chóng - dễ dàng -hiệu quả. 

 • Chất lượng đầu ra bằng văn bản: Hoàn 100% học phí nếu không đạt

 • Học phí trọn gói 100% không phát sinh thêm

Thành tựu tiêu biểu

 • Đào tạo thành công hơn 15.000 học viên mất gốc tiếng anh

 • Hơn 80% học viên của Athena đạt TOEIC 550 trở lên

 • Được đành giá là TOP 3 trung tâm đào tạo và luyện thi TOEIC hàng đầu tại Hà Nội 

Các khóa học

Với sự đa dạng hóa khóa học từ offline đến online, mỗi học viên sẽ có cơ hội trải nghiệm các phương pháp học tiếng Anh độc đáo, chỉ duy nhất tại Anh Ngữ Athena. Học viên sẽ dễ dàng tiếp nhận kiến thức mới nhờ phương pháp giảng dạy tinh - gọn - nhẹ từ những giảng viên xuất sắc trên toàn quốc để có thể không chỉ dừng lại ở mức điểm đầu ra được cam kết bằng văn bản của trung tâm mà còn cao hơn thế nữa.

KHÓA HỌC TOEIC TỪ 0 - 500+

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-tu-0-500-idc1

 

TOEIC từ 0 - 500+ Là khóa học Toeic DUY NHẤT CHỈ 26 BUỔI HỌC LIỀN TRONG 1 KHÓA dành cho những bạn:

 ♦ Mất gốc, không biết gì

 ♦ Học lại từ đầu mà không phải test đầu vào không phải chia làm nhiều giai đoạn như lớp pre/ lớp 0-300 rồi lớp 300-500+, tiết kiệm thời gian.

 ♦ Các bạn học tiếng Anh từ năm cấp 2, cấp 3, các bạn khối A đã quên hết sạch.

 ♦ Đã tự học và đi học nhưng thất bại, có mục tiêu TOEIC 500+ để ra trường, để tìm được công việc tốt có thu nhập cao hơn.

Khóa học Toeic “ mới nhất”, “đặc biệt nhất”  là kết quả sau 06 năm đi học và dạy khổ cực. Ms Vân Anh đã tìm ra cho mình và đang ứng dụng cực kỳ hiệu quả tại trung tâm Anh ngữ Athena. 

KHÓA HỌC TOEIC 4 KỸ NĂNG

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-4-ky-nang-idc2

 

Khóa học Toeic 4 kỹ năng được sinh ra là để dành cho những bạn có "dấu hiệu" sau:

 

- Dành cho sinh viên các trường yêu cầu chuẩn đầu ra Toeic 4 kỹ năng

- Những người đã đi làm có nhu cầu nâng cao khả năng ngoại ngữ, đáp ứng khả năng công việc

- Những người không muốn học Ielts thì sẽ học Toeic 4 kỹ năng

 

Đây là khóa học TOEIC tinh gọn nhất, "đứa con tinh thần" Trung tâm Anh ngữ Athena ấp ủ bao ngày và đã chính thức trình làng.

KHÓA HỌC LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-luyen-thi-toeic-cap-toc-idc3

 

-  Khóa học giúp học viên nắm chắc kỹ năng làm bài thi Toeic đồng thời củng cố, nâng cao kiến thức hay  xuất hiện trong bài thi.

- Tổng hợp kiến thức ngữ pháp cơ bản cần thiết trong bài thi Đọc .

- Tăng khả năng Nghe qua các bài mini test trên lớp mỗi buổi học.

- Phương pháp giảng dạy theo hướng: Cung cấp cho học viên kho từ vựng phong phú , bổ sung kỹ năng tránh bẫy, nghiên cứu thói quen ra đề của đề thi Toeic trong thời gian gần đây.

- Học viên được đảm bảo tăng ít nhất 100 -150 điểm so với trình độ đầu vào.

 

 KHÓA HỌC IELTS THẦN TỐC 0 - 5.5+

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-ielts-than-toc-0-55-idc5

 

 Chỉ với duy nhất một khóa học (32 buổi), học viên hoàn toàn có thể chinh phục IELTS 5.5+ một cách dễ dàng.

- Lộ trình học được  thiết kế độc quyền bởi Mrs. Vân Anh với 3 ưu điểm: Tinh gọn, hiệu quả, phù hợp với các bạn ở nhiều trình độ khác nhau.

- Cam kết đầu ra bằng văn bản: Trung tâm cam kết sẽ giúp học viên đạt được điểm số IELTS 5.5 sau khi kết thúc khóa học, nếu không học viên sẽ được học lại trong 1 năm.

- Giảng viên Đỗ Vân Anh là người trực tiếp đứng lớp, ra đề kiểm tra cũng như quản lý chất lượng lớp học. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm theo sát hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

- Môi trường học tập: Nghiêm túc, học thật, thi thật rèn cho các học viên tính kỷ luật bản thân cao. Cơ sở vật chất đầy đủ với các thiết bị hiện đại như máy chiếu, loa kiểm tra test….

- Học phí “cực yêu”: Với mức học phí gốc là 12.000.000/ khóa đi kèm các ưu đãi lớn như: Voucher giảm học phí, tặng tiền mặt khi đăng ký theo nhóm, tặng toàn bộ tài liệu - giáo trình IELTS, tặng khóa luyện đề nâng band điểm… Trung tâm Anh Ngữ Athena hiện là một trong những trung tâm cung cấp khóa IELTS chất lượng và có học phí thấp nhất Việt Nam.

 

KHÓA HỌC TOEIC 450 - 750+

Nguồn ảnh: https://anhnguathena.vn/khoa-hoc-toeic-450-750-idc6

 

Chỉ với duy nhất một khóa học (32 buổi), học viên hoàn toàn có thể chinh phục Toeic 700+ một cách dễ dàng.

- Lộ trình học được  thiết kế độc quyền bởi Mrs. Vân Anh với 3 ưu điểm: Tinh gọn, hiệu quả, dễ hiểu

- Cam kết đầu ra bằng văn bản: Trung tâm cam kết sẽ giúp học viên đạt được điểm số TOEIC 700+ sau khi kết thúc khóa học, nếu không học viên sẽ được học lại trong 1 năm.

- Giảng viên Đỗ Vân Anh là người trực tiếp đứng lớp, ra đề kiểm tra cũng như quản lý chất lượng lớp học. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm theo sát hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học.

- Môi trường học tập: Nghiêm túc, học thật, thi thật rèn cho các học viên tính kỷ luật bản thân cao. Cơ sở vật chất đầy đủ với các thiết bị hiện đại như máy chiếu, loa kiểm tra test….

- Với mức học phí gốc là 3.800.000/khóa đi kèm các ưu đãi lớn như: Voucher giảm học phí, tặng khóa luyện đề 35 buổi, tặng toàn bộ tài liệu - giáo trình, tặng sổ tay…

CÁC KHÓA HỌC ONLINE

Thông tin liên hệ

 • Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương
  Bằng, Đống Đa, Hà Nội

 • 0983 66 22 16 - 0983 66 22 18

 • athenacenter.vn@gmail.com

 • 08h30 - 12h00 và 14h00 - 22h00

 

Chưa có review nào hết, bạn viết review đi nào hihi!