Review Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế

Review Ocean Edu - Hệ thống Anh ngữ Quốc tế (17)

Tổ chức giáo dục 1000+
Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là thương hiệu có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore. Qua 13 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với Hệ thống hơn 100 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ocean Edu đã và đang nỗ lực trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, góp phần thay đổi nền giáo dục tiếng Anh của nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

 

           

Nguồn ảnh: https://top10totnhat.com/trung-tam-hoc-tieng-anh/

 

Học tiếng Anh tại Ocean Edu có tốt không?

Là trung tâm có mục tiêu và triết lý giáo dục tốt 

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/gioi-thieu-ve-ocean-edu-4

 

Đội ngũ giáo viên hùng hậu

Ocean Edu Việt Nam có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng hơn 1500 cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình 

Thầy Mitchell Baker

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/doi-ngu-giao-vien/mitchell-mitch-baker-1

 

Thầy Mitchell Baker, hay còn được gọi thân thiện là Mitch, là một trong những giáo viên bản ngữ được yêu quý nhất tại Ocean Edu. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân tại Úc, thầy đã đạt chứng chỉ TESOL (chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế) và bắt đầu công việc giảng dạy tiếng Anh. Trước khi làm việc tại OCEAN EDU, thầy Mitch từng dạy tại  trường Australia Language. Với sở thích du lịch và khám phá bản sắc văn hóa của từng đất nước mình đi qua, tất nhiên châu Á không thể không nằm trong danh sách của thầy.Tại Ocean Edu, thầy Mitch đảm nhận nhiều lớp thuộc khối KINDY và KIDS - những học viên nhỏ tuổi nhất.

 

                             

Cô Jocelyn

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/doi-ngu-giao-vien/jocelyn-guzman-aguayo-211

 

Cô Jocelyn là thạc sĩ nghệ thuật giáo dục, đầy đủ các bằng cấp chứng chỉ Tiếng Anh TOR -M.A in Education, IELTS, TOEIC, PRC, CHED, PBET. Cô đã giảng dạy hơn 26 năm, làm việc ở Philippines 12 năm, hơn 13 năm ở Thái Lan với tư cách là giáo viên EFL và hiện đang làm việc tại Ocean Edu từ năm 2007 đến nay.

Tiếng Anh cho mọi đối tượng

  • Bạn là một doanh nhân rất bận rộn cần giao tiếp và sử dụng được tiếng Anh cho công việc, những dự án nước ngoài, những chuyến công tác hay du lịch.

  • Bạn là một nhà lãnh đạo, một nhà quản lý cấp cao luôn phải chờ biên phiên dịch trong các cuộc giao dịch ký kết hợp đồng hay các hoạt động xã hội.

  • Bạn là nhân viên văn phòng đứng trước thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế với vô vàn những cơ hội và nhiều thử thách, bạn cần tiếng Anh để làm nền tảng vững chắc cho mình.

  • Bạn là người của công chúng như: ca sĩ, diễn viên, MC hay một hoa hậu nổi tiếng… tuy nhiên tiếng Anh hạn chế sẽ làm mất đi nhiều cơ hội phát triển.

  • Bạn đang cần tập chung cao độ cho môn học tiếng Anh để học lên Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, nghiên cứu sinh, du học… nhưng làm sao để đạt được kế hoạch đây?

  • Bạn là đối tượng học sinh từ 4-16 tuổi, với mong muốn học thêm tiếng Anh để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống của mình.

  • Bạn là là sinh viên hoặc đã học hết lớp 12 – THPT, đang có nhu cầu học tiếng Anh để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và để giao lưu với bạn bè quốc tế.

 

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/quy-trinh-hoc-vien-tai-ocean-edu-15

 

Cơ sở vật chất hiện đại

Đến với Ocean Edu, ấn tượng đầu tiên mà tất cả quý phụ huynh và học sinh có thể cảm nhận được đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của một trung tâm Anh ngữ xứng tầm quốc tế.

Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, Ocean Edu đã kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các chi nhánh đào tạo đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang - hiện đại - tiện nghi từ khu vực lễ tân cho tới từng phòng học. Điều này tạo nên môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học. 

Khu phòng học của Ocean Edu được chia thành các khu vực sau: Không gian học cho lứa tuổi từ 4-11 tuổi, không gian học cho lứa tuổi từ 11-16 tuổi, không gian của người lớn và không gian học một thầy một trò. Mỗi không gian phòng học đều có phong cách thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng cấp độ, chương trình đào tạo đặc thù riêng để nâng cao hứng thú, hiệu quả học tập.

Không gian Kindy + Kids: 

dành cho các em nhỏ và các bạn học sinh Tiểu học. Thiết kế phòng học nhiều màu sắc vui nhộn và nhiều dụng cụ trực quan sinh động, giúp các em được tiếp xúc với ngoai ngữ một cách gần gũi và dễ hiểu dễ nhớ nhất, các em sẽ hứng thú hơn với việc học tiếng Anh mỗi ngày. 

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/co-so-vat-chat-6

 

Không gian Teens:

 dành cho các bạn học sinh Trung học. Thiết kế tươi mới, rộng rãi với các dãy bàn ghế được sắp xếp quy củ, ngăn nắp, hầu hết là bàn 1 người theo phong cách phương Tây, giúp các bạn học viên tự chủ hơn trong học tập và hoàn thiện các kỹ năng. 

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/co-so-vat-chat-6

Không gian người lớn: 

Phòng học của các học viên người lớn thường nhỏ hơn, với quy mô tập trung hơn, cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ học liệu phục vụ cho việc học tập của học viên.

 

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/co-so-vat-chat-6

Không gian VIP:

 dành cho một thầy một trò là phòng học tạo điều kiện tốt nhất cho người học với hệ thống máy móc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học tập với chất lượng cao nhất.

Nguồn ảnh:https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/co-so-vat-chat-6

Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập thiết yếu khác.

 

Cách sắp xếp bàn ghế, bài trí không gian khoa học, sáng tạo cũng góp phần tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Số lượng tối đa cho một lớp học là 15 học viên nhằm tạo điều kiện cho giáo viên và học viên trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau, giúp nâng cao khả năng tiếp thu và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

 

Bên cạnh đó, thư viện của Ocean Edu có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả khu vực nội bộ của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên có thể tự do lựa chọn nơi học tập.

 

Có thể nói, những tiện ích ưu việt về cơ sở vật chất mà Ocean Edu cung cấp cho các bạn học viên sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả, thân thiện và thoải mái, giúp các bạn gặt hái được thành quả cao nhất trong quá trình học tập tại Ocean Edu.

Các khóa anh ngữ tại Ocean Edu

Tiếng anh trẻ em

DISCOVERY ENGLISH - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 4-6 TUỔI

Là một chương trình Anh ngữ vui nhộn, theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 8 level , chương trình học thực sự là cần thiết và bổ ích dành cho các em nhi đồng. Giúp các em tự tin làm quen ngôn ngữ mới và luyện phát âm đạt chuẩn. 

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/discovery-english-chuong-trinh-tieng-anh-4-6-tuoi-19.html

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/discovery-english-chuong-trinh-tieng-anh-4-6-tuoi-19.html

CHALLENGE ENGLISH - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 6-11 TUỔI

Là chương trình theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 3 trình độ ở 12 level khác nhau được soạn thảo đặc biệt dành cho học sinh Tiểu Học. Chương trình giúp các em bắt đầu học các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và thoải mái nhất. ​Đây là giai đoạn quan trọng khởi đầu học tập trong môi trường tiểu học

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/challenge-english-chuong-trinh-tieng-anh-6-11-tuoi-1.html 

lFOCUS ENGLISH - CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH 11-16 TUỔI

Là chương trình theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 6 trình độ ở 12 cấp độ khác nhau theo thứ tự tăng dần. Đây là chương trình học chuyên sâu giúp các em rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng với ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Giáo án cho mỗi khóa học được thiết kế rất chặt chẽ. Các em sẽ học từ vựng mới, cách phát âm chuẩn và có nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng nghe và nói thông qua nhiều hoạt động giao tiếp phong phú và thú vị ngay tại lớp.


 

Nguồn ảnh: 

https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/focus-english-chuong-trinh-tieng-anh-11-16-tuoi-2.html

 

 

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/focus-english-chuong-trinh-tieng-anh-11-16-tuoi-2.html

Luyện thi tiếng anh

LUYỆN THI IELTS

Chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt củng cố và hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời tăng cường khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy về các chủ đề quan trọng trong bài thi IELTS. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung vào đào tạo và luyện thi với các bài thi thật, giúp các bạn học viên xây dựng dược xử lý đề linh hoạt và đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/luyen-thi-ielts-7.html

 

LUYỆN THI TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC là chương trình được thiết kế đặc biệt củng cố và hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. đồng thời tăng cương khả năng phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy để phục các mục đích công việc hoặc du học.

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/luyen-thi-toeic-8.html

 

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Chương trình Anh ngữ luyện thi chứng chỉ Cambridge được thiết kế đặc biệt cho đối tượng học sinh trên 7 tuổi nhằm khẳng định khả năng Anh ngữ của mình qua 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn tập trung vào đào tạo và luyện thi với các bài thi thật, giúp các bạn học viên xây dựng dược xử lý đề linh hoạt và đạt điểm số cao trong kỳ thi Cambridge.

Nguồn ảnh: https://ocean.edu.vn/vi-VN/khoa-hoc/luyen-thi-chung-chi-cambridge-27.html

Địa chỉ liên hệ

 

Trụ sở: Tòa nhà Ocean Edu, 204 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 6494 - 02473 000 333

1 2 Trang 1/2
Ẩn danh
17/10/2023
giờ thì ko biết sao chứ mấy năm trc đi làm, ai cũng phải cọc tiền, 3 triệu rồi 10 triệu. Vào thì đủ các lý do để phạt, trừ hết lương. Làm vài tháng thì đuổi và ko trả lại cọc. Vậy có khác gì lừa đảo ko? Rồi bóc lột sức lao động của nhân viên mọi lúc mọi nơi.
Từng tham gia công tác
07/07/2023
Môi trường ở Ocean Edu sạch sẽ, đẹp đẽ điều hòa nước sạch đầy đủ. Muốn có một môi trường với mức lương ổn định thì ko nên vào bởi môi trường áp lực rất cao, chỉ cần 1 tháng ko có doanh số đạt chỉ tiêu trên 40% bị cảnh cáo, tháng thứ 2 ko đạt 70% bị xét trong diện bị đuổi việc như chơi. Muốn có môi trường có tình người thì ko nên vào, ở đây ko quan tâm bạn là ai, bạn có tốt hay j hay không đâu ạ, chỉ cần bạn có doanh số là auto bn gì cũng tốt. Sếp hẳn hoi ko sao, sếp dẻo mỏ với chèn ép thôi dẹp đi. Thời gian mới vào chắc chắn sẽ nhẹ nhàng vs bn nhiều nhất 2 tháng, đến tháng thứ 3 mới lòi đuôi hồ ly nhé. Đồng nghiệp thì tùy nơi có người này người kia có thể yêu thương nhau cũng có chi nhánh chanh giành nhau. Chỉ số các kiểu, động tý tiền tiền ko thì trừ KPI phải cẩn thận từng tý ko lương bay màu nhé, giáo viên thì thân thiện giảng dạy ok, tùy các... Xem thêm bạn nhỏ tiếp thu nữ ko phải bạn nào cũng tiếp thu chiệt để được. Nói chung đừng nhìn vẻ hào nhoáng, muốn thử sức cứ lm, còn lâu dài hay ko thì tùy vào mỗi người. ( lương sẽ từ 4-11tr hoặc có thể nhiều hơn chỉ cần có doanh số thì auto lương chục mấy chục là bình thường)
Ẩn danh đã 17/10/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Ngày trc còn bắt nhân viên cọc 10 triệu đấy, nghỉ còn quỵt ko trả. Không có tình người đâu. Trừ lương đủ các kiểu.
ẩn danh đã 07/07/2023
Nhận xét theo góc nhìn của 1 chi nhánh, còn chi nhánh khác ko rõ cụ thẻ có thể tốt hoặc sấu ( Người từng tham gia công tác) Nhận định của người lm 9 tháng các bạn tham khảo thôi ạ.
PHHS
02/07/2022
Không biết chi nhánh khác đào tạo thế nào chứ ở CN Timecity thì ai cho con học nên cân nhắc. Đóng tiền vào thì dễ mà rút ra không đơn giản chút nào. Như gài bẫy lừa đảo vậy nhé. Giáo viên ít, không đủ dạy cho hs. Hứa hẹn thì nhiều mà kết quả = 0. Nói chung thất vọng, phí tiền.
Ẩn danh
29/03/2022
Làm việc ở Ocean Edu 1 năm trước, chế độ đãi ngộ nhân viên khá ok. Khen thưởng, phạt rõ ràng. Công ty sẽ trả lương theo đúng trình độ năng lực và kết quả làm việc của bạn.
.
21/03/2022
Cơ hội thăng tiến tốt. Phụ cấp khá ổn, thưởng lễ tết các thứ. Cũng không có gì phàn nàn về công ty, chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài
Ẩn danh
14/03/2022
Môi trường ở Ocean Edu năng động, công ty nhiều người trẻ, thường tổ chức team building. Các bạn trẻ chưa ra trường có thể đến thực tập, các bạn mới ra trường nên đến học hỏi kinh nghiệm!
.
09/03/2022
Cơ hội thăng tiến tốt. Phụ cấp khá ổn, thưởng lễ tết các thứ. Cũng không có gì phàn nàn về công ty, chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài
Ẩn danh
05/03/2022
Làm việc ở Ocean Edu 1 năm trước, chế độ đãi ngộ nhân viên khá ok. Khen thưởng, phạt rõ ràng. Công ty sẽ trả lương theo đúng trình độ năng lực và kết quả làm việc của bạn.
Ẩn danh
01/03/2022
Công ty môi trường trẻ trung, năng động. Nói chung phù hợp với các bạn muốn học hỏi và rèn luyện bản thân. Chế độ oke, làm ở hội sở buổi trưa có cơm trưa không phải đi ăn ngoài nắng nôi.
Ẩn danh
05/11/2021
Môi trường ở Ocean Edu năng động, công ty nhiều người trẻ, thường tổ chức team building. Các bạn trẻ chưa ra trường có thể đến thực tập, các bạn mới ra trường nên đến học hỏi kinh nghiệm!
1 2 Trang 1/2