Review Đại học Công nghệ Đông Á

Review Đại học Công nghệ Đông Á (1)

Tổ chức giáo dục 1k-10k
TÒA NHÀ POLYCO, ĐƯỜNG TRỊNH VĂN BÔ, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

Trường được thủ tướng chính phủ ký quyết định thành lập ngày 09/12/2008 theo quyết định số 1777/QĐ-Đg. Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á là trường đại học đa ngành nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân. Triết lý giáo dục của nhà trường “Học phải có việc làm”, EAUT khẳng định là trường đại học đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Trường đào tạo các trình độ: Đại học chính quy, Liên thông, Thạc sĩ. Trường đào tạo 15 chuyên ngành với 3 khối ngành cơ bản gồm: Khối ngành Kỹ thuật, Khối ngành Kinh tế, Khối ngành Y dược. Đào tạo hệ thạc sĩ gồm 2 ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ kế toán.

Nguồn ảnh: https://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng_%C4%90%E1%BA%A1i_h%E1%BB%8Dc_C%C3%B4ng_ngh%E1%BB%87_%C4%90%C3%B4ng_%C3%81

Có nên học Đại học Công nghệ Đông Á không?

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ đông đảo đội ngũ cán bộ giảng dạy tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao, là những giáo sư đầu ngành trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 Phó Giáo sư; 15 Tiến sĩ khoa học và Tiến sĩ.

Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành. Liên kết đào tạo quốc tế các chương trình 1+3, 2+2, 3+1, dự bị đại học và du học tại nhiều nước trên thế giới.

 

Các ngành học đa dạng

 1. Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt.

 2. Công nghệ chế tạo máy.

 3. Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa.

 4. Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử.

 5. Công nghệ Thực phẩm.

 6. Công nghệ kỹ thuật Ôtô

 7. Công nghệ thông tin.

 8. Kỹ thuật xây dựng.

 9. Kế toán.

 10. Tài chính – Ngân hàng.

 11. Quản trị kinh doanh.

 12. Marketing

 13. Quản trị khách sạn

 14. Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành

 15. Dược học

 16. Điều dưỡng

 17. Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao (ACCA)

Có triết lý học tập rõ ràng

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

 

Triết lý giáo dục của Trường Đại học Đông Á là: “Đào tạo gắn liền thực nghiệm, tạo dựng con đường thành công”. Trường Đại học Đông Á hướng trở thành Trường đào tạo được nhiều sinh viên thành công thông qua các mô hình, phương thức đào tạo ứng dụng, tiên tiến; Người học giỏi chuyên môn nghề nghiệp, thông thạo các kỹ năng và kỹ năng làm việc hội nhập, đầy nghị lực và lòng trách nhiệm, có tinh thần học tập suốt đời, thích ứng với sự phát triển của thời đại và đóng góp vào sự phồn vinh của đất nước.

 

TRIẾT LÝ HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

 

 1. Học để phát triển bản thân.

 2. Học để làm người trách nhiệm.

 3. Học để làm đúng cách.

 4. Học để giỏi nghề nghiệp, xây dựng cuộc sống hạnh phúc và thành công

Đội ngũ giảng viên xuất sắc

Các giảng viên – Chuyên gia tham gia đào tạo, giảng dạy đều là những giảng viên giỏi, chuyên gia đầu ngành tốt nghiệp ở các trường nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, họ cũng đang là cố vấn cho nhiều tập đoàn và công ty trong và ngoài nước. Ngoài ra, các CEO của các tập đoàn ở các lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng được mời đến để trao đổi và thảo luận với học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường đại học Công nghệ Đông Á với tư duy đào tạo mở luôn đặt tiêu chí ngoài nâng cao chất lượng giáo dục còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất. Qua quá trình hình thành và phát triển từ năm 2008 đến nay, trường đã liên tục nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên, cũng như đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy và làm việc của giảng viên, cán bộ và công nhân viên nhà trường..

Điểm nổi bật của hệ thống phòng học là thiết kế màu sắc nổi bật, ấn tượng, khơi gợi tư duy sáng tạo và cảm hứng học tập cho học viên. Các thiết bị hiện đại nhất cũng được trang bị đầy đủ như: hệ thống điều hòa hai chiều, ánh sáng, âm thanh, thang máy…

Nguồn ảnh: https://congnghedonga.edu.vn/gioi-thieu/co-so-vat-chat/

Tầng 9 là khu thư viện tự học và thảo luận tiện lợi cho học viên được thiết kế theo phong cách hiện đại, tươi mới như không gian một khu vườn xanh mát với các bàn tròn tư học nhiều màu sắc.

Nguồn ảnh: https://congnghedonga.edu.vn/gioi-thieu/co-so-vat-chat/

Hội trường hiện đại rộng rãi là nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt tập thể, sự kiện khai giảng, các buổi Talkshow, CEO talk, hội thảo, chuyên đề, sự kiện ngoại khóa, nội bộ cho toàn bộ học viên, sinh viên, giảng viên và cán bộ nhà trường. Được trang bị dàn âm thanh nhập khẩu Đức cùng trang thiết bị cách âm, máy chiếu, âm thanh, anh sáng, điều hòa nhiệt độ tiêu chuẩn tốt nhất, hội trường đủ điều kiện là nơi đáp ứng tốt nhất các sự kiện hội họp của trường đại học Công nghệ Đông Á.

Nguồn ảnh: https://congnghedonga.edu.vn/gioi-thieu/co-so-vat-chat/

 

Khu canteen rộng rãi trên tầng 10 với thiết kế hiện đại, ấm cúng đầy chất phủi bụi là nơi thư giãn, giải lao sau mỗi giờ học căng thẳng của sinh viên, học viên. Với menu phong phú, đồ uống đa dạng đây có thể nói là nơi được các mem nhà Eauter rất yêu thích.

 

Nguồn ảnh: https://congnghedonga.edu.vn/gioi-thieu/co-so-vat-chat/

Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh 2020

 Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

 • Xét tuyển theo học bạ THPT: 

  • Tổng điểm 3 môn xét tuyển cả năm lớp 12 hoặc trung bình tổng điểm 5 học kỳ (kỳ 1 lớp 10 đến kỳ 1 lớp 12) không nhỏ hơn 18 điểm.

  • Xếp loại  hạnh kiểm Khá trở lên.

  • Lưu ý: Đối với 2 ngành Điều dưỡng và Dược học:

   • Đối với các khối A00, B00, B07 thì điểm trung bình (Điểm thi THPT quốc gia) môn Toán và Hóa học đều không được nhỏ hơn 5.

   • Đối với các khối A01 thì điểm trung bình (Điểm thi THPT quốc gia) môn Toán và Vật lý đều không được nhỏ hơn 5.

   • Đối với các khối A02, B03, D08  thì điểm trung bình (Điểm thi THPT quốc gia) môn Toán và Sinh học đều không được nhỏ hơn 5.

 • Xét tuyển kết hợp (tuyển thẳng) và cấp học bổng 100% học phí năm nhất cho các trường hợp sau:

  • Thí sinh đã tham gia vòng thi tuần cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và có tổng điểm thi THPTQG năm 2019 của 3 môn bất kỳ  đạt từ 18 điểm trở lên (gồm cả điểm ưu tiên).

  • Thí sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế trong thời hạn đạt TOEIC 450, IELTS 5.0 trở lên hoặc TOEFL ITP 550 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên và có tổng điểm thi THPTQG năm 2019 của môn Toán và 01 môn bất kỳ (trừ môn Tiếng Anh) đạt từ 14 điểm trở lên (gồm cả điểm ưu tiên).

  • Thí sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh từ giải khuyến khích trở lên các môn tự nhiên, xã hội hoặc có kết quả thi THPTQG đạt từ 23 điểm trở lên.

 • Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2020

Các ngành tuyển sinh

 

TÊN NGÀNH

MÃ NGÀNH

TỐ HỢP XÉT TUYỀN

KHỐI NGÀNH KỸ THUẬT

 

 

Công nghệ Thông tin

7480201

 

Công nghệ Chế tạo máy

7510202

 

Công nghệ Kỹ thuật ô tô

7510205

A00,A01,C01,D01

Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt (Nhiệt – Điện lạnh)

7510206

 

Công nghệ Kỹ thuật Điếu khiển – Tự đông hóa

7510303

i

Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

7510301

i

Kỹ thuật Xây dựng

7580201

 

Công nghệ Thực phẩm

7540101

A00,A01,A02, B00

C01, DO8,D13, D07

 

Học phí trường Đại học Công nghệ Đông Á có đắt không?

 • Mức học phí dự kiến đối với hệ đại học chính quy: 1.350.000 vnđ/tháng.

Địa chỉ trường

HÀ NỘI

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

 TÒA NHÀ POLYCO, ĐƯỜNG TRỊNH VĂN BÔ, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

 Điện thoại: 024.6262.7797

 email: tuyensinh@eaut.edu.vn

BẮC NINH

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

 Làng Đại học, Phường Võ Cường,

Bắc Ninh

 Điện thoại: 024.6262.7797

 

Né gấp eaut đi các bạn trẻ
12/07/2022
Lịch học và thi rất vớ vẩn.Đối với các học phần chưa có lịch thì sao ạ?
Chúng e thắc mắc sao phân bố lịch thi lại khó khăn vậy ạ? Rồi sau 1 thời gian nghỉ hè, ăn chơi. Sau khi quay lại thi thì chất lượng có ổn không hay được sử dụng tài liệu ạ?

Thực tế mà nói, em thấy chỉ có thu học phí là nhà Trường làm rất bài bản, nhanh gọn và nghiêm túc ạ. Trường rất hiếm các hoạt động cho sinh viên, đặc biệt là hoạt động cho các bạn nữ. Áo thể thao lớp chúng em đã in vì giải bóng đá nữ từ năm nào, thế nhưng vẫn hoãn đến lúc ra Trường? Trường không hề có các biểu mẫu để đánh giá chất lượng giảng dạy hay chất lượng học tập. Ngay cả cái biểu mẫu gần đây nhất đc gửi về lớp em (qtkd1_k10) cũng lỗi như thế mà lại k Thầy Cô, anh chị nào phát hiện và sửa trước khi gửi về yêu cầu chúng em điền....
Với cả việc tìm công ty thực tập và đề tài khoá luận nữa... Còn chưa có lịch cụ thể mà... Xem thêm bắt chúng em tìm rồi thì liệu công ty nào sẽ đồng ý chờ chúng em 2 3 tháng...

Thầy Cô thông cảm nếu em nói sai ạ.