REVIEW CÔNG TY LEADING PERFORMANCE

REVIEW CÔNG TY LEADING PERFORMANCE

Tổ chức giáo dục 1000+
490 Phạm Thái Bường, Khu Mỹ Toàn I, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Công ty Giáo dục TNHH Leading Performance - Leading Performance Education (LPE) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp cho các vấn đề về sức khỏe, nghề nghiệp, học vấn, các mối quan hệ gia đình, nuôi dạy con cái, mối quan hệ xã hội, cống hiến xã hội, các hoạt động giải trí, đời sống tâm linh, kỹ năng với nhiều dòng sản phẩm dịch vụ. 

 

Với sứ mệnh và khát vọng: Kiến tạo Những nhà vô địch - Để lại di sản cho đời sau. Các khóa học tại Leading Performance đem đến sự khác biệt trong chất lượng đào tạo và kết quả thay đổi kinh ngạc tới học viên. Hãy cùng review công ty Leading Performance và những điều đặc biệt tại đây nhé.

Nguồn: https://lpe.vn/pages/gioi-thieu-leading-performance-education

Leading Performance đào tạo có tốt không?

Leading Performance được điều hành bởi những chuyên gia về NLP Quốc tế. Đây cũng chính là một trong những lý do tạo nên sự thành công của các khóa đào tạo và huấn luyện tại Leading performance.

Mr. Vas Leading Performance

Chủ tịch của tập đoàn Leading Performance hiện tại là Ông Vasanth Gopalan hay còn được gọi với cái tên Mr. Vas. Ông là Master Trainer trong ngành khoa học NLP và nhiều ngành khoa học tâm trí khác. Thương hiệu NLP của ông trở nên mạnh mẽ nhờ vào 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, khi ông đang phục vụ cho lực lượng vũ trang Singapore trên vai trò Sĩ Quan Tham Mưu, thêm vào đó là 17 năm đào tạo NLP, Mr. Vas đã có 47 năm kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực đào tạo và cố vấn. Ông không chỉ có chuyên môn trong việc đào tạo con người có tầm ảnh hưởng hay các doanh nhân mà còn cho nhiều đối tượng khác. Mr. Vas đã tạo ra một cộng đồng những con người tiên phong được huấn luyện kỹ lưỡng môn khoa học hàng đầu NLP để trợ giảng cho ông trong những chương trình lớn.

Nguồn: https://twitter.com/mrvas_nlp?lang=fi

 

Leading Performance còn được điều hành bởi Ms La Hạ Giang Thanh, Là Chuyên gia đào tạo cấp cao ngành khoa học NLP (NLP Master Trainer), cô là người người đi đầu trong việc xây dựng Marketing Awareness cho ngành NLP trở thành 1 dịch vụ cao cấp, như một loại vitamin và dưỡng chất cho tâm hồn mà bất kỳ cá nhân nào trong bất kỳ giai đoạn nào cũng cần để tối ưu tiềm năng và mang lại thành công toàn diện.

 

Cuối cùng, Công ty TNHH Giáo dục Leading Performance được lãnh đạo bởi Mr. Rossi Vasanth - Chuyên gia đào tạo ngành khoa học NLP đồng thời cũng là con trai thứ ba của Mr. Vas. Anh đã quyết định dấn thân vào ngành kinh doanh Huấn luyện cùng cha mình với mong muốn “Làm cho con người hạnh phúc” và sử dụng âm nhạc như một loại thuốc chữa cho tâm hồn trong tất cả các chương trình huấn luyện của Leading Performance Education.

Các khóa học của Leading Performance

Các khóa học của Leading Performance rất đa dạng và trải dài trong nhiều lĩnh vực với các dòng sản phẩm chính:

Sản phẩm dịch vụ

Đại học cuộc đời - Life University Bao gồm 10 khóa học cường độ cao

  1. Tìm lại lẽ sống và khát vọng thành công

  2. Nghệ thuật sống hạnh phúc và hòa hợp

  3. Sức khỏe toàn diện

  4. Thắp sáng cuộc đời bạn

  5. Tư duy xuất chúng

  6. Tư vấn trị liệu

  7. Niềm tin và giá trị đầy nội lực của những con người tân tiến nhất

  8. Nghệ thuật lãnh đạo xuất chúng và nghệ thuật giao tiếp cấp cao

  9. Tìm lại nhân dạng đích thực của bạn và sử dụng tâm linh để đạt được những thành công cực đại.

  10. Chinh phục tâm trí và cơ thể của bạn và làm chủ cuộc đời của một Master NLP - Bậc Thầy cuộc đời.

Ngoài ra, Leading Performance Education cung cấp các khóa học ngoài chuỗi Đại học Cuộc đời như: Trại huấn luyện lãnh đạo, Thiếu niên xuất chúng, Nghệ thuật nuôi dạy con xuất chúng, Giáo dục truyền cảm hứng.

Corporate Training - Huấn luyện doanh nghiệp

Là các khóa học được thiết kế dành riêng cho nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp và giải quyết vấn đề cụ thể mà doanh nghiệp gặp phải dựa trên việc sử dụng nền tảng là khoa học lập trình ngôn ngữ tư duy.

Một số đơn vị đã tham gia huấn luyện tại Leading Performance Education: KTG - Khải Toàn Group, Công ty nhựa Tiền Phong, Công ty nhựa Thanh Niên, Trường Hoa Ngữ SHZ, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu…

Nguồn: https://lpe.vn/pages/gioi-thieu-mr-vas

Therapeutic Coaching - Tư vấn trị liệu

Bằng việc vận dụng và giải quyết tận gốc, chuyển hóa chữa lành các vấn đề về 8 khía cạnh của cuộc sống với những quy trình NLP nền tảng và chuyên sâu, thôi miên và liệu pháp dòng thời gian. Chương trình sử dụng các phương pháp và công cụ giúp cho học viên có thể phát huy sức mạnh, thay đổi suy nghĩ từ bên trong, phát huy những tiềm năng bị giới hạn và loại bỏ tận gốc những nỗi sợ hãi, bệnh tật. Giúp tạo ra những sự thay đổi nhanh chóng, bền vững trong các hành vi của cá nhân và doanh nghiệp để kiểm soát cuộc sống như mong muốn. 

Life University Adventure Club - CLB mạo hiểm Đại học cuộc đời 

Là địa chỉ thường xuyên tổ chức các hoạt động rèn luyện thể chất ngoài trời nhằm mục đích nâng cao thể trạng, bồi dưỡng tâm hồn và duy trì sự khỏe mạnh cường tráng suốt cuộc đời để có thể tận hưởng những hoạt động thú vị với cơ chế và tâm trí của bản thân. 

Nguồn: https://lpe.vn/pages/gioi-thieu-mr-vas

Địa chỉ công ty TNHH Giáo dục Leading Performance

Địa chỉ: 490 Phạm Thái Bường, Khu Mỹ Toàn I, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 028 7303 9996 - 1900 636 034

Email: studencare@lpe.vn - info@lpe.vn

Website: www.lpe.vn

Chưa có review nào hết, bạn viết review đi nào hihi!