Review Công ty Cổ phần Đào tạo ASK

Review Công ty Cổ phần Đào tạo ASK (5)

Tổ chức giáo dục 10k+
Trụ sở chính Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đào tạo ASK được thành lập với sứ mệnh lớn lao "Truyền cảm hứng và động lực cho Cộng đồng người Việt để khơi dậy khát vọng làm giàu, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng và khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới".

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO ASK có mã số thuế 0105240023 được cấp vào ngày 04/04/2011, cơ quan Thuế đang quản lý: Chi cục Thuế Quận Đống đa

Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60, ngõ 850 đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống đa, Hà Nội

 

Nguồn ảnh: https://ask.com.vn/ve-ask/

 

Công ty Cổ phần Đào tạo ASK (gọi tắt là ASK) được được sáng lập từ năm 2011, sau 9 năm hình thành và phát triển ASK đã vươn lên không ngừng để đáp ứng và đào tạo hơn 60,000 lượt học viên bằng đam mê và tâm huyết của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển cá nhân, quản lý tài chính, kinh doanh hiện đại và nổi bật lên là khóa học “WAKE UP”.

Nhờ phát huy tối đa TIỀM NĂNG về tài chính, công nghệ, đồng thời hoạch định được CHIẾN LƯỢC kinh doanh một cách bài bản, chặng đường vừa qua của ASK đã ghi dấu những bước đi vững chắc, bước đầu tạo dựng được uy tín thương hiệu.

Công ty Đào tạo ASK có tốt không?

Là công ty có định hướng rõ ràng

TUYÊN BỐ TẦM NHÌN ASK: Đến năm 2025 trở thành Tập đoàn giáo dục Phát triển cá nhân chuyên sâu và toàn diện số 1 Việt Nam. Tạo ra cộng đồng doanh nhân tiên phong với 50,000 thành viên

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA ASK: Truyền cảm hứng và động lực cho Cộng đồng người Việt để khơi dậy khát vọng làm giàu, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng và khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Đội ngũ diễn giả chuyên nghiệp

Mr Why – Phạm Ngọc Anh là chủ tịch của ASK TRAINING JSC – Tổ chức tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc trong các khóa học đào tạo và phát triển con người.

Mong muốn của anh là trong tương lai gần, thông qua công việc huấn luyện, đào tạo của mình sẽ tạo ra một cộng đồng 50000 doanh nhân tiên phong, giúp định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Mr Why – Phạm Ngọc Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người. Anh đã trực tiếp huấn luyện hơn 100000 người trong các chủ đề: Khởi nghiệp, bán hàng, kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo, thuyết trình trên sân khấu,…

 

 

Nguồn ảnh: https://ask.com.vn/dien-gia-pham-ngoc-anh/

Được các học viên đánh giá cao

cảm nhận của một số học viên về ASK

LÊ QUANG THỦY – GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN MCR VIỆT NAM

“WAKE UP – Khoá học 2 ngày thú vị tràn trề năng lượng, đầy tính thực tiễn và các bài tập trải nghiệm sâu sắc. Người huấn luyện chuyên nghiệp, nhiệt tình, tài giỏi. Phụ trợ bằng âm thanh, hình ảnh, người hỗ trợ khoá học rất tốt, hợp lý và hài hoà. Tôi muốn tham gia tất cả các khoá học tiếp theo của ASK! Chúc ASK và huấn luyện viên Mr. Why thành công và hạnh phúc”.

Trịnh Thị Thu Huyền – Giảng viên Học viện Ngoại Giao

“Tôi đến với ASK và các khóa học của thầy Ngọc Anh khi tôi chẳng còn chút năng lượng nào. Và giờ tôi sắp ra về vào thời điểm này là gần 23h với mức năng lượng cao trong mỗi cử chỉ và hành động. Tôi hiểu ra nhiều điều trong nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, nhiều lắm.

Tôi tin mình sẽ đạt được nhiều thành tựu lớn sau khóa học này. Cảm ơn anh Mr. Why đã mang đến và trao cho tôi những điều mà không phải cứ có tiền là mua được”.

Hoàng Đình Trọng – CEO PDCA, HHT, TST

Qua 3 ngày đã học tại khóa học Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao tôi có cảm nhận như sau:

Trong từng học phần đã giúp tôi trải nghiệm được rất nhiều điều trong cuộc sống cũng như trong nghệ thuật bán hàng.

+ Đầu tiên là chiến thắng giọng nói nhỏ trong đầu.

+ Thứ hai là phát huy được khả năng tiềm ẩn trong con người của chính bản thân mình. Ví dụ: cầm điện thoại lên và gọi cho một người xa lạ cũng như chưa từng quen biết => vậy mà cũng bán hàng thành công ngoài sức tưởng tượng.

+ Thứ ba là hiểu được thế nào là sức mạnh của đội nhóm, sự cộng hưởng của mọi người”.

Các khóa học công ty cổ phần đào tạo ASK

Nguồn ảnh: https://ask.com.vn/category/khoa-hoc/

 

  • Khóa học WAKE UP

  • Trường kinh doanh đột phá

  • Chuyên gia đào tạo

  • Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao

  • Trại lãnh đạo cấp cao

  • Trại chiến binh khai sáng

  • Triệu phú sân khấu

  • Sứ mệnh cuộc đời

  • Thợ xây tổ ấm

Địa chỉ

Trụ sở chính tại Hà Nội

 

Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

infohn@ask.com.vn

 

024.6255.3456

Văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh

 

Tầng Lửng 1LB, tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

 

askhcm@ask.com.vn

 

028.3838.8866

Ẩn danh
04/07/2024
Công ty tạo môi trường tốt cho nhân viên phát triển, mình học hỏi được nhiều kỹ năng quan trọng nhất là kỹ năng lãnh đạo
KHÁCH HÀNG ỦY THÁC ĐẦU TƯ VÀO ASK HOLDING PHẠM NGỌC ANH BỊ ASK HOLDING PHẠM NGỌC ANH LỪA ĐẢO
09/10/2023
CÔNG TY ASK HOLDING CỦA PHẠM NGỌC ANH HUY ĐỘNG VỐN ỦY THÁC ĐẦU TƯ, CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN CỦA KHÁCH HÀNG ỦY THÁC, ĐẾN HẠN KHÔNG TRẢ CHO KHÁCH HÀNG
Phong Vũ
20/09/2023
Công ty lừa đảo, tổ chức chỉ để bán khóa học, lùa gà. Đừng ai tham gia. Học viên tham gia khóa học thì lại dụ mua cổ phiếu
Ẩn danh
23/08/2023
Đầu năm 2022, tôi có tham gia khóa học Wake Up online của ASK. Sau khóa học, ông Phạm Ngọc Anh có kêu gọi đầu tư góp vốn vào mấy dự án giáo dục của ASK, tôi cũng có đăng ký nhận tư vấn.

Sau đó, người của ASK (tạm gọi là X) liên hệ tôi để trao đổi về việc đầu tư. Vốn là dân kế toán nên tôi yêu cầu X cho tôi xem báo cáo tài chính của ASK từ lúc thành lập đến năm 2021. X gửi tôi mỗi cái Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2019-2021 (bản scan, có chữ ký kế toán trưởng và giám đốc, đóng dấu). Không có Bảng cân đối kế toán, không có Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, không có Thuyết minh báo cáo tài chính, không có Báo cáo của những năm trước, và cũng không phải Báo cáo tài chính đã kiểm toán (ô hay, công ty lãi tỷ này tỷ nọ mà không chi ra được < 100 triệu VND để kiểm toán báo cáo tài chính?). Tôi đặt vấn đề thì X chống chế, bảo là bên em có hết đấy, nhưng theo... Xem thêm Điều lệ công ty thì chỉ có cổ đông lớn sở hữu tối thiểu 5% vốn điều lệ Công ty mới được xem đầy đủ (tức là cổ đông nhỏ lẻ như tôi thì ASK bảo sao tôi nghe vậy!). Tôi suýt nữa chết cười luôn! Thấy có mùi rồi nên tôi lặn luôn, từ đó không bao giờ dây dưa với ASK thêm 1 lần nào nữa.

Nay thấy trên báo có bài viết phản ánh việc ASK không thanh toán cổ tức cho nhà đầu tư, tôi biết rằng quyết định của mình là cực kỳ sáng suốt.
Dung đã 17/09/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
huan pham
14/12/2021
Công ty đãi ngộ ổn, lương thưởng đúng hạn. Học hỏi được nhiều từ sếp
Dung đã 17/09/2023
M bị cty nợ lương nhé b, nợ lương 3 tháng kog trả xong. Cty này nát kinh khủng