HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM PASAL NHƯ THẾ NÀO?

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ TRUNG TÂM PASAL NHƯ THẾ NÀO? (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Có cả ở Hà Nội & Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng Anh Pasal được thành lập ngày 1/4/2015 với cơ sở đầu tiên tại 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến tháng 10/2015, Pasal chính thức trở thành đối tác độc quyền và duy nhất của A.J.Hoge và phương pháp học Effortless English tại Việt Nam. 

 

Đến năm 2019, Pasal đã mở rộng quy mô với 5 cơ sở chính thức và 4 cơ sở Franchise cũng như xuất bản thành công cuốn sách “Bánh mì chuyển ngữ” được yêu thích trong cộng đồng học Tiếng Anh tại Việt Nam. 

Dù còn trẻ nhưng Trung tâm Pasal đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên tham gia học. Hãy cùng xem học viên đánh giá trung tâm Pasal như thế nào nhé. 

Nguồn: https://www.youtube.com/channel/UCdSXHCAntcnNkxQvuawegkw/playlists?app=desktop

Có nên học ở Pasal?

Đây là băn khoăn đầu tiên của các bạn học viên khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh để học tập. Cái tên Pasal còn khá mới và phương pháp Effortless English cũng chưa thực sự được nhiều bạn biết đến. 

Tiếng Anh Pasal và Phương pháp Effortless English

Phương pháp Effortless English hướng tới việc giúp người học phản xạ được khi giao tiếp tiếng Anh. Phương pháp này được sáng lập bởi tiến sĩ A.J.Hoge sau nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho các sinh viên trên các trường Đại học trên toàn thế giới. 

Hiện nay, Effortless English đã được ứng dụng trên 54 quốc gia và giúp hàng triệu người trên thế giới có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Tại Việt Nam, Pasal là đơn vị duy nhất độc quyền với A.J.Hoge để áp dụng phương pháp này trong giảng dạy tiếng Anh. 

Những điểm vượt trội của phương pháp Effortless English

  • Hình thành tư duy phản xạ với tiếng Anh

  • Tăng cường từ vựng và dễ vận dụng trong giao tiếp

  • Giúp người học nói tiếng Anh trôi chảy từ 3 - 6 tháng

Nguồn: https://pasal.edu.vn/doi-ngu-giang-vien.html

Ngoài ra, với phương pháp học tập đặc biệt và triết lý đào tạo giúp Pasal thành công trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều sinh viên Việt Nam. 

Học viên được khơi nguồn đam mê và động lực

Nguyên lý Pasal Total Immersion giúp học viên “Yêu lại từ đầu” với tiếng Anh. Đam mê là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để giúp bạn chinh phục ngôn ngữ. Với phương pháp tại Pasal bạn sẽ được tạo cảm hứng và động lực nhờ việc truyền tải nội dung học thú vị

Học chuẩn ngữ âm và ngữ điệu

Ngữ âm đóng vai trò quan trọng trong việc giao tiếp tiếng Anh. Để người đối diện có thể hiểu bạn nói gì, bạn cần thiết phải phát âm chuẩn ngữ âm của từ tiếng Anh và ngữ điệu câu tùy theo từng trường hợp nói. 

Ghi nhớ và sử dụng từ vựng hiệu quả

Hệ thống PMS (Personal meaning System) của tiếng Anh Pasal giúp học viên nhớ sâu, nhớ lâu và tự tin sử dụng vốn từ vựng cũng như cấu trúc của mình vào tình huống giao tiếp thực tế. 

Đội ngũ giảng viên tại tiếng anh Pasal

Một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định thành công của người học tiếng Anh chính là đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng. Góp phần vào thành công đó của Pasal chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, những người bạn sẵn sàng đồng hành bất kể ngày đêm trên con đường chinh phục tiếng Anh của học viên. 

Điều tạo nên sự khác biệt của đội ngũ Giảng viên tại tiếng anh Pasal là 3 yếu tố: Kiến thức, kỹ năng và sự Công tâm. Mục tiêu của Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, hỗ trợ học viên để cải thiện năng lực giao tiếp tiếng Anh, mà quan trọng hơn cả là truyền động lực và tạo niềm tin, cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích tiếng Anh, kiên trì với mục tiêu học tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên tại Pasal được hỗ trợ huấn luyện trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J.Hoge qua hệ thống tài liệu hướng dẫn sử dụng phương pháp cũng như giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề xung quanh việc giảng dạy trên lớp. Giảng viên được chuẩn bị và định hướng về các tình huống lớp học cũng như cách tổ chức lớp linh hoạt. 

Nguồn: https://pasal.edu.vn/nguyen-thanh-tung-l44.html

Chia sẻ về quan điểm giảng dạy của mình, Thầy Nguyễn Thanh Tùng, giảng viên tại tiếng anh Pasal nói: Đừng so sánh mình với người khác vì mọi sự so sánh đều là khập khiễng, chỉ so sánh bản thân mình ngày hôm nay với mình ngày hôm qua xem đã tốt hơn chút nào chưa?

Thầy Tùng cũng là một gương mặt ưu tú tại Pasal khi gặt hái được nhiều giải thưởng trong công việc như:

  • Giải giảng viên xuất sắc 2019

  • Giải gương mặt đại diện quý 4 - 2019

  • Giải giảng viên tâm huyết 2018

 

Nguồn: https://pasal.edu.vn/nguyen-thanh-tung-l44.html

Cảm nhận học viên về tiếng anh Pasal

Tiếc nuối, vui vẻ, năng động là những tính từ được học viên tại tiếng anh Pasal nhắc đến nhiều nhất khi kết thúc hóa học tại Trung tâm. Với đội ngũ Giảng viên trẻ trung và đội trợ giảng năng động, các học viên tại Pasal được trải nghiệm môi trường học tập vui vẻ, đáng nhớ tại đây. 

Từ bỡ ngỡ, chẳng thân quen ai, sợ mình bị ra rìa, sợ mọi người chẳng nói chuyện, chẳng chơi với mình đến trở thành người nói nhiều nhất, sống trong môi trường như một đại gia đình thực sự là những cảm nhận đến từ bạn Thu Hoài - học viên tại tiếng anh Pasal và cũng là cảm nhận chung của nhiều bạn học viên khác. 

Những video thành công, trước và sau khi học tại Pasal của học viên chính là lời cảm ơn sâu sắc, cũng là lời khẳng định chất lượng của phương pháp giáo dục tại Pasal. 

Nguồn: https://pasal.edu.vn/cam-nhan-hoc-vien-f1.html

Địa chỉ trung tâm Pasal

Hệ thống cơ sở tại Hà Nội

Cơ sở 1: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 33 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: 187 Nguyễn Văn Trỗi, P Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 2, Số 146 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội


Hệ thống cơ sở tại TP. HCM

Cơ sở 5: 29/5 đường Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở Franchise Q10: Tầng G, 781 - C1 Lê Hồng Phong Nối dài, P.12 Quận 10, Tp.HCM

Cơ sở Franchise Q.GV: 455 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

CƠ sở Franchise Q7: Số 104 đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7

 

Thanh Kim
17/07/2023
Trước hết mới chào mời thì làm việc rất nhanh nhẹn, cam kết hợp đồng, giờ giấc, học bù rất cụ thể nhưng khi vào lớp dạy học thì khác. Sự giao tiếp được tương tác nhiều vào nhưng ngày đầu, nhưng ngày sau thì tệ. Giáo viên đứng lớp lấy cớ lí do áp lực việc học tập, công việc cá nhân, họp hành làm gián đoạn tiến trình học của học viên (Bắt đầu giờ học trễ vì đợi các bạn đến trễ trong 30 phút, kết thúc lớp sớm vì giáo viên bận việc riêng). Ngay từ đầu cam kết việc học bù rõ ràng cụ thể, trung tâm sắp xếp cho các bạn nếu có xin phép. Nhưng ở lớp mình học, giáo viên và trợ giảng tự ý dùng giờ học chính để dạy bù cho các bạn đã nghỉ hôm trước đó, dạy lại bài đã học để bù trong khi những người đi học đầy đủ phải nghe giảng lại một lần nữa.
Học viên đóng tiền để học, mỗi cá nhân đều có quyền lợi và nghĩa vụ cho việc học của mình chứ không có nghĩa vụ phải chờ đợi ai... Xem thêm đến lớp để rồi mất thời gian học. Học viên cũng không có nghĩa vụ phải thông cảm cho những áp lực của giáo viên, gây ảnh hưởng đến việc học của học viên. Học viên cũng không có nghĩa vụ phải hứng chịu những thái độ của giáo viên, mình nhận lớp được thì mình dạy được và chịu trách nhiệm được.
Thanh Kim đã 17/07/2023
Thái độ làm của giáo viên cần được chấn chỉnh lại.