HỌC TIẾNG ANH A.J.HOGE - GIÁO VIÊN ANH NGỮ SỐ 1 THẾ GIỚI

HỌC TIẾNG ANH A.J.HOGE - GIÁO VIÊN ANH NGỮ SỐ 1 THẾ GIỚI

Tổ chức giáo dục 501-1000
Vincom Cityland, Gò Vấp, Tp. HCM

A.J.Hoge là tác giả, người thầy nổi tiếng và đồng thời là người sáng lập nên Effortless English System (Hệ thống phương pháp học tiếng anh hiệu quả mà không phải nỗ lực nhiều) Phương pháp này có gì đặc biệt và có thực sự hiệu quả mà không cần nỗ lực nhiều là băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi muốn tiếp cận phương pháp này. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về Effortless English System cũng như học tiếng anh A.J.Hoge nhé. 

A.J.Hoge dạy tiếng anh có tốt không?

A.J.Hoge là ai?

Tiến sĩ A.J.Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Thầy cũng chính là tác giả của hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới, đồng thời là Giám đốc của Effortless English Club. 

Nguồn: https://www.effortlessenglishclub.vn/aj-hoge.html

 

Tiến sĩ A.J.Hoge đã nhận thấy vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như người học tiếng anh, sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, đó là ở việc học ngữ pháp và giao tiếp. Mặc dù khả năng đọc hiểu tốt nhưng đa phần người học đều cảm thấy không thoải mái và căng thẳng khi nói tiếng Anh. 


Chính điều này đã là động lực để thầy tìm ra câu trả lời, khắc phục những khó khăn của người học bằng phương pháp Effortless English với mục tiêu: Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động.

A.J.Hoge và Phương pháp Effortless English

Effortless English tập trung nhiều vào kỹ năng nghe tiếng Anh. Khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này được áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước, bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều lắng nghe rất lâu trước khi học nói. Tương tự như việc học tiếng Anh, khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ hình thành phản xạ và nói tiếng Anh một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy. 

Phương pháp này đã mang tới thành công cho hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới, người học không chỉ nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng mà còn cảm thấy tự tin, mạnh dạn hơn khi nói tiếng anh nhờ phương pháp Effortless English.

3 ưu điểm vượt trội của phương pháp này nằm ở: Cơ thể (body), Tâm trí (Mind) và Phương pháp (Method).

Nguồn: https://www.effortlessenglishclub.vn/learn-english-like-children.html

Cơ thể và Cảm xúc

Để làm chủ được việc nói tiếng Anh thì bạn cần phải làm chủ được cơ thể và cảm xúc của mình. Bằng việc sử dụng cả cơ thể và cảm xúc, bạn có thể học tiếng anh nhanh hơn 4-5 lần. Điều này được phát hiện bởi tiến sĩ James Asher, một chuyên gia giảng dạy ngôn ngữ, đã nghiên cứu vai trò của cơ thể trong việc học ngôn ngữ, rằng những sinh viên có cử động cơ thể trong lớp học đã học nhanh hơn 4-5 lần những sinh viên không làm như vậy.

 

Khi kết hợp cử động vật lý với nghe tiếng Anh, bạn sẽ đẩy tiếng anh vào sâu trong bộ não. Điều này giúp học viên nhớ được từ vựng nhanh hơn và lâu quên từ hơn. Đồng thời, việc học bằng cơ thể cũng giúp học viên nhớ chính xác ngữ pháp. Trong giờ học tại Tiếng Anh A.J.Hoge, học viên luôn phải giữ ngực nâng lên, vai hướng về sau, lưng thẳng và đầu ngẩng khi giao tiếp. Và đặc biệt, 1 bí mật cực đơn giản để tăng năng lượng cảm xúc khi học: mỉm cười.  Những chi tiết nhỏ bé này lại là một trong những bí quyết giúp tạo nên nên thành công cho học viên. 

Tâm trí

Những niềm tin của chúng ta ảnh hưởng mạnh mẽ đến những kết quả chúng ta đạt được. Khi tin rằng chúng ta thành công thì chúng ta sẽ thành công, và ngược lại. Phương pháp này giúp học viên làm chủ những niềm tin và suy nghĩ của mình, thay đổi những niềm tin tiêu cực cố hữu như:

 • Nói tiếng anh rất khó

 • Tôi không học giỏi tiếng anh

 • Tôi hay sợ hãi khi nói tiếng anh

 • Tôi phải nói tiếng anh hoàn hảo mỗi lần lên tiếng

 • Tôi không thể phạm sai lầm

 • Những người từ nước tôi không thể nói tiếng Anh tốt (Người Việt nói tiếng anh không hay)

 • Không thể nào nói tiếng anh dễ dàng và nhanh chóng. 

Những niềm tin này có thể được tạo ra trong trường học. Rất nhiều đứa trẻ tin vào những thứ như vậy, do đó, giáo viên tại Tiếng Anh A.J.Hoge phải luôn khuyến khích học viên và khiến học viên tin rằng: Tiếng Anh rất vui. Học viên sẽ không cần phải lo lắng về những lỗi sai, không nhút nhát và căng thẳng khi nói tiếng Anh. 

Các học viên được trao những niềm tin tích cực, bằng việc mỗi sáng nói lớn: “Nói tiếng anh thật dễ dàng”, “Tôi là một người nói tiếng anh tuyệt vời”...niềm tin sẽ lớn dần lên và tạo nên những kết quả thực sự tích cực.

Phương pháp

Kỹ thuật quan trọng nhất trong hệ thống Effortless English là sinh viên học bằng đôi tai. Để nói tiếng Anh xuất sắc, học viên phải học bằng tai chứ không phải bằng mắt. Đa phần sinh viên, học sinh sẽ đọc sách giáo khoa, học sách từ vựng, ngữ pháp hay làm các bài tập trong sách và sách luyện thi. Tuy nhiên các hoạt động này sẽ không cải thiện được khả năng nói. Do đó, hệ thống Effortless English chủ yếu sử dụng những bài học âm thanh. Học viên sẽ được

 • Học từ vựng bằng cách nghe

 • Học ngữ pháp bằng cách nghe

 • Học ngữ âm bằng cách nghe

 • Cải thiện được khả năng nói bằng cách nghe.

Nguồn: https://www.effortlessenglishclub.vn/key-to-excellent-english-speaking.html

Tiếng Anh A.J.Hoge được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu

Phương pháp Effortless English ám chỉ những kỹ thuật dạy học đặc biệt mà tiếng Anh 

A.J.Hoge sử dụng. Đây là kỹ thuật được phát triển từ những giáo viên và nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới. Hệ thống giảng dạy Effortless English sử dụng những kỹ thuật được phát triển bởi tiến sỹ James Asher, tiến sỹ Stephen Krashen, Blaine Ray, Tony Robbins, Giáo sư Ashley Hastings và giáo sư Brenda Murphy. 

Do đó, các phương pháp này thực sự thay đổi tư duy học truyền thống và đem lại hiệu quả cho người học với phương pháp đúng đắn và thời gian bỏ ra ít hơn. 

 

Nếu bạn đang quan tâm tới các khóa học của tiếng anh A.J.Hoge, có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ của trung tâm tại:

Anh ngữ Quốc tế EEC

Địa chỉ: Vincom Cityland, Gò Vấp, Tp. HCM

Email: student@effortlessenglishclub.vn

Website: www.effortlessenglishclub.vn


 

Chưa có review nào hết, bạn viết review đi nào hihi!