ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG B

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC THÀNH CÔNG B (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
44 Khu H-TT Thành Công - Ba Đình, Hà Nội

Trường Tiểu học Thành Công B được thành lập năm 1991. Trường được xây mới lại vào năm 1998, trải qua 25 năm phát triển không ngừng về số lượng và chất lượng trong các hoạt động giáo dục. Hiện trường tiểu học Thành Công B là một một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Hà Nội. Cùng Đánh giá Trường Tiểu học Thành Công B và các chương trình học của trường nhé. 

Nguồn: https://schoolsbox.org/truong-tieu-hoc-thanh-cong-b-q-ba-dinh-ha-noi

Trường tiểu học Thành Công B có tốt không?

Cơ sở vật chất

Trường tiểu học Thành Công B có diện tích 3142m2 với 42 phòng học/ 42 lớp được trang bị đầy đủ bàn ghế phù hợp với lứa tuổi học sinh theo quy định. Trường còn có các phòng chức năng phụ vụ cho việc dạy và học bao gồm:

 • Nhà thể chất: 200m2 gồm đầy đủ các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu vận động, phát triển thể chất của học sinh

 • Phòng học tiếng ANh: 50m2, gồm 40 cabin máy kết nối Internet và phần mềm học tiếng Anh

 • Phòng tin học: 32 máy kết nối Internet

 • Thư viện: 120m2 bao gồm đầy đủ trang thiết bị của Thư viện Xuất sắc, được bổ sung sách truyện hàng năm theo mô hình Thư viện thân thiện, có Thư viện mở để đáp ứng được các nhu cầu của học sinh, cán bộ - giáo viên nhà trường. Đặc biệt từ năm học 2016 - 2017, có sách truyện bằng tiếng Anh để trau dồi thêm các kỹ năng về tiếng Anh cho học sinh. 

 • Các lớp học được trang bị đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại: Bảng tương tác, phần mềm giáo án điện tử, máy chiếu, máy chiếu đa vật thể… 100% giáo viên chủ nhiệm, bộn môn được trang bị Laptop.

Nguồn: http://tieuhocthanhcongb.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-chung

Đội ngũ giáo viên của Trường

Trường tiểu học Thành Công B có tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 87 người với 100% trên chuẩn. Các thầy cô tại Trường đều có trình độ Cao đẳng trở lên trong đó, 9 thầy cô có bằng cấp Thạc sĩ, 52 thầy cô có bằng cấp đại học và 11 thầy cô có bằng cấp cao đẳng. Ngoài ra có 2 đồng chí giáo viên đang theo học Thạc sĩ và 4 đồng chí giáo viên đang theo học đại học. 

 

Các thầy cô đều có chuyên môn giảng dạy, là những người đã đứng lớp lâu năm, hiểu rõ được tâm lý của trẻ nhỏ và có phương pháp giáo dục phù hợp. Các thầy cô đóng vai trò là người dẫn dắt, hướng dẫn để các em tiếp thu kiến thức và bài học một cách chủ động, sáng tạo. Tạo điều kiện cho học sinh được phát huy thế mạnh, tiền năng của mình. Khuyến khích các em được phát biểu, đưa ý kiến và đóng góp xây dựng trong các tiết học. 


Học sinh của Trường tiểu học Thành Công B được phát triển không chỉ về mặt lý thuyết mà còn về trí tuệ, thể chất, trí thông minh cảm xúc. Các thầy cô luôn hài hòa giữa giáo dục lý thuyết và giáo dục cảm xúc để các em phát triển một cách toàn diện, có đầy đủ kỹ năng cần thiết để trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

 

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trường cũng không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, trình độ chuyên môn khi tham gia các lớp tập huyến, bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên để xứng đáng với sự tin yêu của gia đình và học sinh. 

Nguồn:http://tieuhocthanhcongb.edu.vn/ 

Chương trình giáo dục toàn diện

Trường Tiểu học Thành Công B hướng tới mục tiêu đào tạo phát triển toàn diện cho học sinh và đã đưa đó vào trở thành phương châm giáo dục trong việc giảng dạy học sinh. 

Mục tiêu đào tạo

 • Xây dựng nhà trường trở thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao

 • Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. 

 • Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD&ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 6 THCS, thi đỗ vào lớp 6 các trường THCS chuyên và THCS chất lượng cao của Tỉnh thành. 

Nguồn: https://www.facebook.com/214527099078140/photos/a.214538049077045/284229668774549

Phương châm giáo dục

 • Quan tâm giáo dục toàn diện: Kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ trên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.

 • Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống

 • Giao lưu hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kỹ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, tổ chức liên kết với một số trường quốc tế giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. 

 • Quan tâm đến vần đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin và thoải mái nhất.

Nguồn: https://www.facebook.com/214527099078140/photos/a.214538049077045/284229535441229

Địa chỉ Trường tiểu học Thành Công B

Địa chỉ Trường tiểu học Thành Công B: 44 Khu H-TT Thành Công - Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 377 23991 - 04 383 51965

Email: c1 thanhcongb-bd@hanoiedu.vn

Web: tieuhocthanhcongb.edu.vn


 

TuongVy
01/04/2022
Trường đẹp, đầy đủ cơ sở vật chất
tuongvy đã 06/04/2022
Hehe, đúng đó:))