ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC JEAN PIAGET

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC JEAN PIAGET (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Lô A4, NT1, Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường tiểu học Jean Piaget được tổ chức dưới sự chia sẻ và chung tay của cộng đồng phụ huynh tích cực nhằm xây dựng một môi trường giáo dục tiến bộ cho học sinh tiểu học. Các chương trình giáo dục được đầu tư và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng đánh giá trường tiểu học Jean Piaget có thực sự tốt không nhé. 

Nguồn: https://www.facebook.com/tieuhocjeanpiaget/photos/a.693992494116928/1431581997024637/

Trường Tiểu học Jean Piaget có tốt không?

Chương trình học chất lượng của Trường tiểu học Jean Piaget

Các chương trình giáo dục của Trường theo đuổi những mục tiêu về chất lượng phát triển con người cho mỗi học sinh trong 5 năm đầu tiên của bậc tiểu học:

 • Cân bằng vận động, học và trải nghiệm để phát triển toàn diện

 • Phát triển tiềm năng và tối ưu khuynh hướng bẩm sinh

 • Xây dựng đam mê và cảm hứng. Dạy trẻ biết ước mơ và dám theo đuổi ước mơ của chính mình

 • Phát triển cân bằng và sâu sắc về cảm xúc, trí tuệ, thẩm mỹ, năng lực cá nhân, nhân cách và văn hóa

 • Áp dụng phương pháp dạy học mới để trang bị bộ kỹ năng cá nhân và thời đại cho học sinh trong suốt quá trình giáo dục tại trường. 

 • Xây dựng năng lực sử dụng thành thạo bộ công cụ cho thành công, gồm có ngôn ngữ (tiếng Việt và tiếng Anh), ICT, thông tin và các nguồn tham khảo

Nguồn: https://www.piaget.edu.vn/khoi-cac-clb-so-thich

Đội ngũ giáo viên trường tiểu học Jean Piaget

Giám đốc điều hành và Cố vấn chuyên môn cao cấp của Trường là cô Ngô Thanh Giang, Thạc sĩ Giáo dục. Là người yêu trẻ con hơn bất cứ điều gì trong cuộc sống, cô đã dành toàn bộ tâm huyết của mình cho Giáo dục trẻ em và lan tỏa mạnh mẽ nguồn cảm hứng ấy cho những người xung quanh. Trường còn có đội ngũ Trưởng bộ môn là những người có kinh nghiệm lâu năm, đã làm việc với trẻ em và hiểu tâm lý của trẻ như: Cô Trần Minh Duyên - Trưởng bộ môn Nghệ thuật ngôn ngữ, Cô Đặng Bích Ngọc - Trưởng bộ môn Toán và cô Bùi Thị Hiền - Bộ môn STEM.

 

Đội ngũ giáo viên của Trường đều là những người yêu nghề, mến trẻ, luôn không ngừng đổi mới các phương pháp giáo dục để đem đến chất lượng tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện, phát huy được thế mạnh, năng khiếu của bản thân. Trở thành những người tự tin, bản lĩnh, vững bước vào các cấp học tiếp theo và tự tin hòa nhập với thế giới.

Cơ sở vật chất trường tiểu học Jean Piaget

Với mục tiêu xây dựng một ngôi trường mà trẻ em cảm thấy hạnh phúc và hào hứng với việc học hàng ngày. Trường tiểu học Jean Piaget đã xây dựng một ngôi trường khác biệt, ngôi trường của những con người tiên phong mạnh mẽ nhất với:

 • Phòng học được thiết kế ngay ngắn, ở mỗi lớp học mà mỗi em là một cá tính, các học sinh sẽ có bàn riêng và ngăn tủ riêng. 

 • Phòng Art: Không gian nghệ thuật nơi mà các em được phá vỡ mọi giới hạn của bản thân, được sáng tạo và tạo nên dấu ấn riêng của bản thân

 • Phòng khoa học: với kính thiên văn, kính hiển vi và rất nhiều những dụng cụ thí nghiệm thú vị, để các học sinh có thể thực hiện ước mơ trở thành “nhà khoa học nhí”

 • Thư viện: Được thiết kế đặc biệt với không gian mở hoàn toàn, không phải là một thư viện gò bó với 4 bức tường mà được đặt trên những thảm cỏ xanh, những đầu sách được lựa chọn thật kỹ càng. 

 • Phòng Dance và một số góc khác như: khu vườn thực nghiệm, phòng ICT hay phòng lễ tân với các thầy cô thân thiện

Nguồn: https://www.piaget.edu.vn/co-so-vat-chat

Các Câu lạc bộ đa dạng

CLB thể chất: gồm có Hexathlon, Võ cổ truyền, bóng bàn, bóng đá và bóng rổ...Các học sinh vừa được rèn luyện sức khỏe, vừa được rèn luyện các kỹ năng như; tự vệ, đối kháng, rèn luyện ý chí, bản lĩnh, tính kiên trì, nhẫn nại và tinh thần võ sỹ đạo..

 

CLB sở thích: Bao gồm: Board game, tranh biện, viết sáng tạo và Dance. Trẻ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy logic, sáng tạo, quan sát. Học sinh có thể lựa chọn tham gia các câu lạc bộ theo sở thích và năng khiếu cá nhân. 

 

CLB Chuyên sâu: Dành cho những bạn có khả năng và đặc biệt yêu thích một môn học nào đó, khối CLB chuyên sâu giúp cho học sinh được đi vào chiều sâu môn học, gia tăng sự hứng thú và chất lượng học tập cho học sinh. Với các CLB: Cờ vua, hội họa, kỹ năng xã hội, STEM và Toán.

Nguồn: https://www.piaget.edu.vn/khoi-cac-clb-chuyen-sau

Trường Tiểu học Jean Piaget học phí

Chính sách học phí của Trường Tiểu học Jean Piaget năm học 2020 - 2021 như sau

Phí dự tuyển: 500,000đ, Phí nhập học 2,000,000đ

Học phí tiêu chuẩn: 6,400,000/ tháng, học phí ưu đãi áp dụng cho học sinh thuộc hệ Tiền tiểu học Jean Piaget và học sinh tốt nghiệp các trường mầm non hệ thống BEE’s Education: 5,760,000đ/ tháng. Phí bán trú: 300,000đ/ tháng

Ngoài ra, phụ huynh sẽ phải đóng thêm các chi phí bao gồm:

 • Phí phát triển trường: 3,000,000đ/ năm

 • Phí sự kiện: 3,000,000đ/ năm

 • Đồng phục: 1,500,000đ/ năm

 • Bảo hiểm y tế: theo quy định

 • Tiền ăn: 1,150,000đ/ tháng - 1,500,000đ/ tháng

 • Phí xe bus: 900,000đ/ tháng - 1,800,000đ/ tháng tùy theo khoảng cách đón trả

Trong năm học 2020 - 2021 Trường cũng áp dụng nhiều chính sách khuyến học, ưu đãi giảm lên tới 10% học phí năm học đầu tiên. Chi tiết các chương trình khuyến học phụ huynh học sinh có thể tham khảo trực tiếp tại website của Trường. 

Nguồn: https://www.piaget.edu.vn/khoi-cac-clb-the-chat

Địa chỉ Trường Tiểu học Jean Piaget

Lô A4, NT1, Khu đô thị Nam Trung Yên, phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 094 796 8496

Email: info@piaget.edu.vn

Website: www.piaget.edu.vn

Bao Han Nguyen
14/03/2022
đuổi cũng đéo đi