ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC ARCHIMEDES ACADEMY

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC ARCHIMEDES ACADEMY (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội

Archimedes School thành lập ngôi trường đầu tiên - Trường THCS Archimedes Academy vào năm 2012 với mong muốn trẻ em, ngoài việc được chăm sóc, giáo dục toàn diện cả về tri thức, kỹ năng và phẩm chất đạo đức còn được quan tâm bồi dưỡng phát triển tư duy Toán, tư duy ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và làm việc để trở thành những công dân toàn cầu, mang lại lợi ích cho xã hội. Đó cúng là những trăn trở của bà Nguyễn Thúy Hằng, Người sáng lập hệ thống. Cùng đánh giá trường tiểu học Archimedes Academy có thực sự tốt không nhé.

Nguồn: https://www.facebook.com/tieuhocarchimedes/photos/a.611898882245693/1665284156907155/

Trường tiểu học Archimedes Academy có tốt không?

Archimedes Academy hoạt động theo mô hình chất lượng cao, tạo cho học sinh môi trường văn hóa toàn cầu, cập nhật sự thay đổi trong học thuật và nghiên cứu, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, phát hiện và bồi dưỡng các học sinh năng khiếu và xây dựng những giá trị văn hóa cốt lõi bao gồm: Adaptation (Biết thích nghi) - Respect (tôn trọng) - Curiosity (Biết học hỏi) - Excellence (Biết phấn đấu) - Responsibility (Biết đương đầu)

Đội ngũ giáo viên của Trường tiểu học Archimedes Academy

Trường tiểu học Archimedes Academy xây dựng một cơ cấu tổ chức chặt chẽ, trung tâm trong yếu tố con người là đội ngũ giáo viên giỏi. Công tác tuyển chọn giáo viên được đặt lên hàng đầu với các tiêu chí đánh giá khắt khe: chuyên môn giỏi, yêu nghề, nghiệp vụ cao, tác phong chuyên nghiệp… Đội ngũ cố vấn và hỗ trợ chuyên môn giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện. 

 

Nhà Trường chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu năng động, sáng tạo. Đồng tâm nhất trí, đoàn kết, yêu thương học trò, thấm nhuần quan điểm giáo dục của Nhà trường và hoàn thành tốt các mục tiêu. Các thầy cô luông quan tâm, theo sát tình hình học tập, rèn luyện cũng như các yếu tố môi trường tác động tới từng học sinh. Tích cực cập nhật và đổi mới phương pháp, khai thác hiệu quả các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Nhiều giáo viên có bề dày kinh nghiệm và thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh chuyên, lãnh đội tuyển. 

Nguồn: https://www.facebook.com/tieuhocarchimedes/photos/a.617507668351481/2605266712908890

Cơ sở vật chất Trường tiểu học Archimedes Academy

Trường có diện tích sử dụng hơn 12000m2 trên tổng mặt bằng hơn 5000m2. Cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Trường tiểu học Archimedes Academy mang đến cho học sinh không gian học tập và sinh hoạt tốt nhất để phát triển toàn diện trí tuệ - thể chất - tâm hồn. Hệ thống phòng học được thiết kế rộng rãi, lưu thông không khí tự nhiên và đạt tiêu chuẩn cao về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ. Trong phòng học, nhà trường trang bị đầy đủ máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, điều hòa, quạt, tủ đựng đồ cá nhân cho học sinh… Bàn ghế trong lớp được thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển để đáp ứng các phương pháp dạy và học khác nhau. 

 

Bên cạnh đó, Trường còn có các khu như: Khu liên hợp thể thao - nghệ thuật với những sân bóng đá, sân bóng rổ có mái che, khu vui chơi dành cho học sinh nhỏ tuổi để các bạn thỏa sức tham gia học tập, rèn luyện. Sân khấu biểu diễn nghệ thuật và hội trường có sức chứa từ 300 - 500 người chắc chắn sẽ mang đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị. Phòng tin học với hệ thống máy tính kết nối mạng giúp học sinh làm quen và sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ. Ngoài ra, không gian thư viện rộng rãi, thoáng đãng, được thiết kế phù hợp với sở thích của học sinh cùng nhiều đầu sách đa lĩnh vực hỗ trợ cho việc học tập và các dự án phát triển văn hóa đọc. 

Nguồn: https://aschool.edu.vn/page/truong-tieu-hoc-archimedes-academy

 

Không gian tiếng Anh được thiết lập theo hướng thân thiện, sáng tạo. Mọi cá nhân đều phải sử dụng tiếng Anh tại khu vực này để phát triển khả năng ngôn ngữ thông qua giao tiếp một cách tự nhiên. Phòng âm nhạc, mỹ thuật, được trang bị đầy đủ nhạc cụ và họa phẩm. Nhà ăn và nhà bếp được xây dựng theo nguyên tắc một chiều, thiết bị hiện đại và tuyệt đối an toàn, không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Trường cũng chú trọng tới quy trình chế biến và kiểm soát chất lượng thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chương trình học tập

Chương trình học của Trường tiểu học Archimedes theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo với Chương trình câu lạc bộ (2 - 10 tiết/ môn/ tuần) các môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Thể thao, Tin học, Nghệ thuật…

Môn Toán: Các em được học chương trình chuẩn trong nước và tiếp cận với nền Toán học trên thế giới. 

Môn Tiếng Việt: Học sinh có kiến thức thực tế và hiểu về các giá trị truyền thống - hiện đại. Được tạo nền tảng để phát triển tư duy ngôn ngữ, khả năng giao tiếp và diễn đạt. 

Môn Toán Tiếng Anh: Các em được học Toán bằng ngôn ngữ thứ hai, tăng tính ứng dụng của tiếng Anh trong học tập, được phát triển song song ngôn ngữ và tư duy, có nền tảng để tiếp cận sớm với Toán học thế giới và tăng cơ hội tham gia các cuộc thi giao lưu Toán quốc tế. 

Tiếng Anh: Với mục tiêu sử dụng tiếng Anh tự nhiên như ngôn ngữ thứ hai, có chứng chỉ tiếng Anh khi kết thúc bậc Tiểu học, tiếng Anh trở thành môn học hấp dẫn. Các học sinh được hòa mình vào không gian ngôn ngữ, văn hóa và sáng tạo khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. 

Nguồn: https://www.facebook.com/tieuhocarchimedes/photos/a.617507668351481/2645559602212934

Môi trường học tập thân thiện

Hoạt động ngoại khóa

Trường luôn chú trọng rèn luyện kĩ năng cho học sinh nhằm tăng vốn hiểu biết thực tế và chủ động xử lý tốt tình huống thông qua các hoạt động: Sự kiện kỉ niệm các ngày lễ lớn, sinh hoạt tập thể, tham quan dã ngoại, hoạt động xã hội, vì cộng đồng, Các chương trình giáo dục kỹ năng…

Môi trường giáo dục 

Trường cung cấp môi trường giáo dục thân thiện, nhân văn, chú trọng xây dựng mối quan hệ thầy trò, bạn bè gần gũi, đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Học sinh được chăm sóc tận tình, có dịch vụ xe đưa đón tận nhà. Các học sinh còn được tham gia các CLB ngoài giờ (văn hóa, thể thoa, mỹ thuật, âm nhạc) được đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi và được hỗ trợ khi chưa đạt yêu cầu về học văn hóa theo tiêu chí của nhà trường (không thu phí).

Nguồn: https://www.facebook.com/tieuhocarchimedes/photos/a.617507668351481/2643569702411924

Địa chỉ Trường tiểu học Archimedes Academy

Mầm non Trung Yên II

Địa chỉ: Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3831 6622

Email: akids@aschool.edu.vn

 

Tiểu học Archime Academy

Địa chỉ: Trương Công Giai, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3299 9955

Email: cap1archimedes@aschool.edu.vn

 

THCS Archimedes Academy

Địa chỉ: Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3783 4422

Email: cap2archimedes@aschool.edu.vn

 

TH, THCS & THPT Archimedes Đông Anh

Địa chỉ: Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6666 6801

Email: ptlcdonganh@aschool.edu.vn

it's me
07/04/2022
đẹp, tốt mỗi tội đề thi khó