ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG MẦM NON DONGSIM KINDERGARTEN (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Có nhiều cơ sở trên Toàn Quốc

Là ngôi trường mầm non Chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt nam, Trường mầm non Dongsim Kindergarten đang nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh khi lựa chọn trường học cho con. Cùng đánh giá trường mầm non Dongsim Kindergarten cũng 

Nguồn: https://www.facebook.com/dongsimkindergarten/photos/a.408902502955679/411523316026931/

Trường mầm non Dongsim Kindergarten có tốt không?

Trường mầm non Dongsim Kindergarten áp dụng các phương pháp giáo dục khác biệt, văn minh và hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng giáo dục hiện đại. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của Trường được trang bị đúng chuẩn, học phía hợp lý là một trong những lý do mà ba mẹ nên chọn cho con học tại Dongsim để giúp trẻ được tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến và hiệu quả ngay từ thuở ấu thơ. 

Chương trình học chất lượng

Ngoài chương trình giáo dục mới theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Dongsim Kindergarten còn có các chương trình giáo dục hiện đại bản quyền Dongsim Hàn Quốc như: Khoa học diệu kỳ, Tôi là bảng màu, Tiếng Anh English Doo và môn võ thuật Thế giới Taekwondo. Mục đích, ý nghĩa của các chương trình đối với sự phát triển toàn diện cho trẻ là giúp trẻ không những có được một trí tuệ đa tài mà còn phát triển về sức khỏe, thể lực tốt hơn trong cuộc sống. 

Nguồn: https://www.facebook.com/dongsimkindergarten/photos/a.491376661374929/915813982264526

Môi trường học thân thiện

Không chỉ xây dựng một hệ thống trường mầm non mẫu chất lượng, Dongsim Kindergarten luôn chú trọng xây dựng nét văn hóa yêu thương vào môi trường giảng dạy. Điều này được thể hiện qua cách đối xử giữa Quản lý - Giáo viên, Giữa giáo viên với giáo viên, giữa giáo viên với trẻ và giữa trẻ với nhau. Môi trường học thân thiện của Dongsim là nền tảng để các học sinh được phát huy hết khả năng cũng như chủ động nói lên tiếng nói của mình.

Học sinh được quan tâm tận tình

Mỗi ngày tới trường, trẻ không chỉ được học tập và vui chơi mà còn được sống trong môi trường giàu tình thương và sự quan tâm. Dongsim Kindergarten đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng chế độ chăm sóc trẻ phải đảm bảo sức khỏe, an toàn, thoải mái và phát huy các kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống. Điều này được thể hiện qua chế độ dinh dưỡng, thiết kết cơ sở vật chất, y tế và các hoạt động ngoại khóa của Trường.

Nguồn: https://www.facebook.com/dongsimkindergarten/photos/a.491376661374929/913557809156810

Đội ngũ giảng viên tận tâm

Đội ngũ giảng viên của Trường là các thầy cô có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và đặc biệt là rất tâm huyết và yêu mến trẻ. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn giảng dạy các môn học cho trẻ trên lớp và đội ngũ Kidsvisor: Là cầu nối thông tin 2 chiều giữa phụ huynh với giáo viên và nhà trường, giúp phụ huynh giải quyết các yêu cầu, thắc mắc với nhà trường. Do đó, các giáo viên có thể chuyên tâm giảng dạy một cách hiệu quả nhất. Các Kidvisor của Trường luôn nắm rõ đặc điểm, tình hình của từng học sinh mỗi ngày: sức khỏe, vấn đề phát sinh trong lớp, thực đơn ăn uống, hoạt động vui chơi… cùng các giáo viên đón học sinh mỗi khi đến trường học, tiếp xúc trực tiếp với phụ huynh và học sinh. Các kidvisor luôn chủ động liên hệ với phụ huynh về các vấn đề, thông báo tình hình đến phụ huynh và luôn là người lắng nghe, tiếp nhận thông tin cũng như tìm cách giải quyết thỏa đáng, xử lý và tìm ra câu trả lời cho các vấn đề và thắc mắc của Quý phụ huynh. 

Như vậy, ở Dongsim Kindergarten, không chỉ học sinh được quan tâm mà phụ huynh cũng sẽ luôn nắm bắt được tình hình của con và hoàn toàn yên tâm về các chương trình mà con đang theo học.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ

Trường mầm non Dongsim Kindergarten luôn quan tâm đến chất lượng bữa ăn của trẻ. Thực đơn dinh dưỡng của Trường được xây dựng bởi PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Chuyên viên nghiên cứu cao cấp, Nguyên Phó Viện trưởng của Viện DD Quốc gia

  • Chế độ dinh dưỡng được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam

  • Xây dựng thực đơn phù hợp với thể trạng của mỗi trẻ: thực phẩm, khẩu phần

  • Không gian phòng bếp rộng, sạch sẽ với các trang thiết bị hiện đại

  • Ăn đủ chất, trẻ được thưởng thức món ăn thay vì bị ép ăn

  • Tăng trải nghiệm trong bữa ăn với thực phẩm tốt nhất.

Nguồn:  

Học phí trường mầm non Dongsim

Học phí của Trường mầm non Dongsim Kindergarten: 4,900,000đ/ tháng

Hiện tại Trường có nhiều chương trình giảm học phí cho trẻ:

  • Giảm thêm 5% cho gói học phí thứ 2 nếu gia đình có 2 bé cùng học tại trường

  • Phụ huynh đăng ký theo nhóm từ 3 - 5 học sinh ưu đãi giảm giá từ 3 - 5% sau khi đã giảm trừ các khuyến mãi hiện hành

  • Chương trình khuyến mại áp dụng cho Phụ huynh đã đến thăm trường và hoàn thành đầy đủ thủ tục nhập học trong thời gian khuyến mại.

Nguồn: https://www.facebook.com/dongsimkindergarten/photos/a.491376661374929/909228156256442

Địa chỉ Trường mầm non Dongsim Kindergarten

BT2.9, KĐT Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 094 902 2323 / 0243 204 2323

Facebook: Facebook.com/dongsimkindergarten

Email: info@dongsimkindergarten.com

Website: www.dongsimkindergarten.com

Dongsim Kindergarten Yên Hòa

Địa chỉ: Tầng 2, CT2, Park View, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Dongsim Kindergarten Thanh Hà

Địa chỉ: Lô B1.1 - NT01 - Khu đô thị Thanh Hà B, Hà Nội

Dongsim Kindergarten Bắc Ninh

Địa chỉ: Đại Phúc, Bắc Ninh

Điện thoại: 094 902 2323

Dongsim Kindergarten Cần Thơ

Địa chỉ: Thốt nốt, Cần Thơ

Điện thoại: 094 902 2323

Dongsim Kindergarten Đà Nẵng

Địa chỉ: 2 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cựu nhân viên Dongsim
15/05/2022
Trường này do người HQ tên Lee lập ra. Tuy nhiên công ty thường xuyên nợ lương hoặc chậm trả lương cho nhân viên. Thậm chí đến 26 tết âm mà vẫn không trả lương. Khiến các nhân viên phòng kinh doanh phải lên tiếng nếu không trả lương thì họ sẽ không làm việc nữa. Ngoài ra công ty thường xuyên bất ngờ xa thải nhân viên mà không trả đầy đủ tháng lương đó. Chị kế toán trưởng từng trả thiếu 1 nhân viên 2 triệu tiền lương tháng, chị bảo bị tính thiếu công nên tháng sau trả bù. Nhưng cho đến ngày bị bất ngờ sa thải thì nhân viên đó không bao giờ nhận lại được 2 triệu thiếu đó. Các nhân viên đã từng làm ở Dongsim đều có chung nhận xét không mấy tích cực về công ty. Đa số bức xúc nhất về vấn đề trả chậm lương và bất ngờ xa thải nhân viên. Tiếc là các comment này trên page của công ty đã bị admin xóa hết.
Có rất nhiều công ty giáo dục mầm non, nhưng tuyệt đối không nên vào công ty Dongsim.