ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG DOANH NHÂN PR

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG DOANH NHÂN PR (5)

Tổ chức giáo dục 301-500
39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Là một thương hiệu còn khá mới tuy nhiên trường doanh nhân PR lại là thương hiệu được nhiều Doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn, nhiều học viên đã đánh giá trường doanh nhân PR là địa chỉ uy tín, chất lượng cũng như đem lại kết quả vượt trội so với mong đợi. 

Trường doanh nhân PR thuộc công ty Cổ Phần Phát triển giáo dục PR với các khóa học chính là Đào tạo Kinh doanh. Các sản phẩm tại trường doanh nhân PR là các khóa đào tạo được thiết kế và giảng dạy trực tiếp bởi TS Lê Thẩm Dương, chuyên cung cấp các sản phẩm đào tạo về:

 • Đào tạo Quản trị kinh doanh từ cơ bản đến chuyên sâu

 • Đào tạo về chứng khoán và bất động sản

 • Đào tạo kỹ năng mềm cơ bản nhất.

Bên cạnh đó, Trường doanh nhân PR cũng được TS Lê Thẩm Dương ủy quyền làm chức năng kết nối và ký kết các hạng mục:

 • Tư vấn doanh nghiệp

 • Nhận hợp đồng quảng cáo

 • Đào tạo inhouse 

Nguồn: https://truong-doanh-nhan-pr-future-thay-le-tham-duong.business.site/#summary

Trường doanh nhân PR future có tốt không?

Trường doanh nhân PR future - Thầy Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là ai?

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tên đầy đủ là Lê Thẩm Dương, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành tín dụng của Khoa Ngân Hàng tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đã học lên thạc sĩ, tiến sĩ về ứng dụng sau khi tốt nghiệp cử nhân. Ông được biết đến là một Giảng viên xuất sắc khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, ngoài ra, ông còn là một diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đào trong các lĩnh vực đào tạo khác nhau. 

 

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cũng là một gương mặt quen thuộc trên nhiều chương trình truyền hình dành cho giới trẻ, với cách nói chuyện cuốn hút, sinh động và phong cách độc nhất vô nhị, ông đã truyền tải nhiều bài học và định hướng cuộc sống, công việc tới các bạn trẻ Việt Nam. Trở thành một gương mặt có tầm ảnh hưởng tới giới trẻ. 

 

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn được đánh giá là “bác sĩ của doanh nghiệp” khi tham gia các chương trình đào tạo, tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp. Ông cũng tham gia nhiều hoạt động và giữ nhiều vai trò như:

 • Tư vấn Quản trị cho Báo Tuổi trẻ, Bưu điện Đồng Nai, Hoàng Anh Gia Lai, Mai Linh…

 • Giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong các tập đoàn như Hoàng Anh Gia Lai, Khatoco Khánh Hòa, Tập đoàn Dầu khí và một số ngân hàng khác

 • Thường xuyên tham gia trả lời Trực tuyến trên Tuổi trẻ online và thanh niên online về Kinh tế, hoạt động Kinh doanh và Thị trường Chứng khoán...

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Nguồn: https://www.invert.vn/ts-le-tham-duong-la-ai-ar1818

Trường doanh nhân PR và Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Như đã chia sẻ ở trên, Trường doanh nhân PR là đơn vị độc quyền tổ chức các khóa học chuyên sâu trên toàn quốc do TS Lê Thẩm Dương là người trực tiếp thiết kế và giảng dạy. Với chuyên môn sâu, kiến thức rộng ở nhiều mảng cùng kinh nghiệm hoạt động, tham mưu cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Trường doanh nhân PR luôn nâng cao triết lý đào tạo: Sự cổ vũ tinh thần học hỏi và vận dụng không ngừng để góp phần nâng cao năng lực của các doanh nghiệp Việt Nam trên trường Quốc tế. 

 

Như vậy khi tham gia các khóa học tại Trường doanh nhân PR Future học viên được hỗ trợ bởi giảng viên uy tín, ngoài các khóa đào tạo trên lớp, học viên sẽ được cung cấp tài liệu bổ trợ về nhà và được hỗ trợ tư vấn bởi chính Tiến sĩ Lê Thẩm Dương trong suốt quá trình học cũng như các vấn đề khác. 

 

Các khóa đào tạo của Trường doanh nhân PR

Trường doanh nhân PR chủ yếu đào tạo về các khóa Quản trị Kinh doanh trong doanh nghiệp, Quảng cáo doanh nghiệp và Các khóa kỹ năng mềm. 

Các khóa Đào tạo quản trị kinh doanh 

Hướng tới các vấn đề mà phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam đang vướng phải, khóa đào tạo quản trị kinh doanh chủ yếu hướng tới các nội dung chính:

 • Mô hình Kinh doanh và các nguyên lý quản trị bất biến

 • Chiến lược kinh doanh, xây dựng và vận hành

 • Lãnh đạo và các kỹ năng lãnh đạo

 • Xây dựng doanh nghiệp thực thi

 • Tuyển - Dùng - Giữ - Sa thải Nhân sự trong Chiến lược Nhân sự của Doanh nghiệp

 • Tài chính dành cho Lãnh đạo

 • Marketing hiện đại: Chiến lược và Hoạt động

 • Bán hàng chuyên nghiệp

 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

 • Xây dựng và phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

 • Quản trị rủi ro trong kinh doanh

 • Quản trị sự thay đổi (Cải tiến - tái cấu trúc - tái lập)

 

Với 12 module thiết thực về các vấn đề then chốt và giúp các doanh nghiệp tìm ra hướng phát triển bền vững, các khóa học được chắt lọc với các case nổi tiếng, những bài học đắt giá và thời lượng thực hành trên lớp để học viên có thể ứng dụng ngay trong quá trình học.

 

Hình ảnh khóa học Tuyển dụng nhân sự trong 12 module quản trị diễn ra tại Tp. HCM

Nguồn: https://www.facebook.com/TruongDoanhNhanPR/photos/a.624461538332267/624461744998913/?type=3&theater

Quảng cáo cho doanh nghiệp

Các khóa học giúp doanh nghiệp biết cách xây dựng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và làm sao để đưa thương hiệu tới gần hơn với người dung. 

Tư vấn doanh nghiệp

Tư vấn inhouse, tư vấn cá nhân lãnh đạo. Đào tạo inhouse cho Doanh nghiệp vừa và lớn. Đây sẽ là các khóa được thiết kế riêng cho các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp với sự tham vấn trực tiếp từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

 

Ngoài ra trường doanh nhân PR Future cung cấp thêm các khóa về môi giới bất động sản và các khóa kỹ năng mềm khác

Nguồn: https://www.facebook.com/TruongDoanhNhanPR/photos/a.125167008261725/321651225279968/?type=3&theater

Đánh giá của học viên về Trường doanh nhân PR

Anh Phạm Xuân Quang chia sẻ: Nội dung kiến thức áp dụng được vào thực tế của không chỉ doanh nghiệp nói chung mà còn của cá nhân nói riêng. 

Anh Đào Nguyễn Quang Linh cũng có những chia sẻ và cảm ơn tới các khóa đào tạo: Cám ơn Thầy Lê Thẩm Dương và trường doanh nhân PR Future đã xây dựng chuỗi chương trình đào tạo: “Quản trị kinh doanh 2019” nền tảng rất có giá trị cho doanh nhân. Sau khi học xong, hệ thống lại kiến thức, mình cảm thấy áp dụng rất hiệu quả. 

Phản hồi của học viên sau khi tham gia các khóa đào tạo tại trường doanh nhân PR Future

Nguồn: https://truong-doanh-nhan-pr-future-thay-le-tham-duong.business.site/#summary

Địa chỉ của Trường doanh nhân PR Future

Khu vực Hà Nội: 39 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Hotline: 098 140 51 86

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 - chủ nhật

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongDoanhNhanPR/

Duong
02/05/2024
Học ít mà chém gió thì nhiều