ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ UNIDESIGN - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUỐC TẾ UNIDESIGN - ĐÀO TẠO THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM (8)

Tổ chức giáo dục 1000+
Tầng 3, Tòa nhà Detech, Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội

Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign là nơi đào tạo Chuyên gia Thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu tạo dựng nền giáo dục tiêu chuẩn, giúp sinh viên Việt Nam nhận ra và phát triển tiềm năng bản thân để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai. 

Nhiều học sinh tham dự các khóa học đã đánh giá trường đào tạo quốc tế UniDesign là ngôi trường tốt với chất lượng đào tạo và giảng viên uy tín. 

Nguồn: https://www.facebook.com/UniDesignVN/

Có nên học ở trường đào tạo quốc tế Unidesign?

Khi học tại Trường đào tạo quốc tế Unidesign, học viên được tiếp cận với các chương trình chất lượng và nhiều cam kết đến từ phía Trường. 

Chương trình đào tạo chuyên sâu

Chương trình đào tạo của Trường quốc tế UniDesign tập trung vào chuyên ngành và thực tế: Sinh viên không chỉ được đào tạo về thiết kế mà còn được trang bị kiến thức toàn diện về tư duy thẩm mỹ, về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thiết kế, từ khâu ý tưởng ban đầu đến sản xuất. 

 

Phương pháp giảng dạy và hướng dẫn của Trường được thiết kế theo đặc thù từng sinh viên: với sĩ số sinh viên được khống chế (25 sinh viên/ lớp) nhằm mang lại môi trường học tập có tính tương tác cao, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất. 

Hiện trường đang có các chương trình đào tạo:

 • Beauty Design: Tạo mẫu tóc và trang điểm

 • Học thiết kế thời trang

 • Thiết kế nội thất

 • Học làm phim kỹ thuật số

 • Ngành học thiết kế đồ họa

Trường quốc tế UniDesign cũng là một trong những đơn vị cám kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Hoàn trả 100% học phí cho sinh viên nếu hoàn thành khóa học mà không làm được việc để khẳng định chất lượng đào tạo tại Trường. 

Nguồn: https://www.facebook.com/UniDesignVN/photos/a.1600057920206915/2600778120134885

Môi trường học tập Quốc tế

Trường Quốc tế UniDesign luôn tạo điều kiện để sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được tiếp cận với văn hóa nước ngoài. Ngoài các trang thiết bị học tập, giảng viên là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế. Trường còn đưa Chương trình tiếng Anh chuyên biệt vào cấu trúc chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức tiếng Anh học thuật, giao tiếp trước khi bắt đầu vào chuyên ngành học. 

 

Trường cũng chú trọng đến việc rèn luyện các kỹ năng bằng cách tích hợp triển khai chương trình phát triển kỹ năng toàn diện về phát triển kỹ năng lãnh đạo, Học tập và kỹ năng sống cho sinh viên song song với chương trình chính khóa. Nhằm giúp sinh viên không chỉ vững vàng nền tảng lý thuyết và kiến thức mà còn được thực hành và rèn luyện để có đầy đủ hành trang khi bước vào đời sống.

 

Nguồn: https://www.unidesign.edu.vn/gioi-thieu/gioi-thieu-chung-ve-unidesign

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên của Trường đào tạo quốc tế UniDesign đều có nhiều kinh nghiệm và giải thưởng trong lĩnh vực giảng dạy. Một số gương mặt tiêu biểu như:

 • Thầy Cao Minh Tiến: 1984, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Thầy xếp hạng nổi tiếng thứ 82037 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng.

 • Giảng viên - Họa sĩ Phạm Minh Đức: Cử nhân mỹ thuật chuyên ngành đồ họa tại Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Thầy đã thử sức ở rất nhiều công việc khác nhau như: thời trang (in ấn và vẽ trên vải, đào tạo trình diễn thời trang), đồ họa, nội thất, họa sĩ Painting…

 • Giảng viên Nguyễn Phong Châu: Phó Giám đốc Công ty TNHH Giải Pháp Sáng tạo DHC. Thầy từng đảm nhiệm vị trí Thiết kế đồ họa, quản lí sản xuất của công ty Me (T+T Design), Trưởng phòng thiết kế kiêm quản lí nhân sự công ty TNHH Tomorrow Media.

 • Giảng viên Kevin: Thạc sỹ tốt nghiệp trường Academie Charpentier đồng thời là chuyên gia cao cấp về Nghề nội thất

Nguồn: https://www.unidesign.edu.vn/article/giang-vien-kevin

Học phí trường đào tạo quốc tế Unidesign

Học phí Trường đào tạo quốc tế UniDesign năm 2020 theo các ngành học như sau:

 • Thiết kế nội thất: Trọn gói 75,500,000đ hoặc nộp theo năm 37,750,000đ/ năm

 • Thiết kế đồ họa: Trọn gói 75,500,000đ hoặc nộp theo năm 37,750,000đ/ năm

 • Làm phim kỹ thuật số: Trọn gói 75,500,000đ hoặc nộp theo năm 37,750,000đ/ năm

 • Tạo mẫu tóc và trang điểm: Trọn gói 80,800,000đ hoặc nộp theo năm 40,400,000đ/ năm

 • Thiết kế thời trang: Trọn gói 104,800,000đ hoặc nộp theo năm 52,400,000đ/ năm.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được tặng balo và áo đồng phục từ Trường đào tạo thiết kế UniDesign, với các tài nguyên học tập khác (Bút chì, giấy, bảng, màu vẽ, bút vẽ, dụng cụ học chuyên ngành..) sinh viên sẽ phải tự mua sắm. Ngoài học phí, sinh viên tại Trường không cần phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. 

Nguồn: https://www.facebook.com/UniDesignVN/photos/a.1600057920206915/2598971203648910

Địa chỉ Trường đào tạo quốc tế Unidesign

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Detech, Số 8A Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình

Điện thoại: (04) 6675 9911 - 0969 645 881 - 0969 645 882

Email: lienhe@unidesign.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/UniDesignVN

Website: www.unidesign.edu.vn

 

dgdsbd
02/06/2023
hmm k biết các bạn thấy unidesign như nào còn mình thấy mới dạo đầu mà trường bắt đóng học phí khá cao mặc dù chưa nhập học mình chỉ là bảo lưu điểm thoi nhưng mà khi trò chuyện vứoi các chị bên uni thì mình có đề cập đến việc k có nguyện vọng học là chị thái độ vứoi mình ngay được :)) khá sốc tại trước đó mình có lên thăm trường thấy các chị nhiệt tình lắm luôn và cái quy định của bảo lưu thì mỗi chị nói một kiểu làm mình k biết như nào
Đa Kấp
18/11/2021
Không nói đúng trọng tâm vấn đề , trường thuê đa cấp vào chào mồi học sinh
Đánh vào tâm lí các thế hệ non trẻ . Muốn làm lại cuộc đời nhưng đã mất 20 chục
Hoàng đã 17/01/2022
bác nói rõ hơn là sao đc k ạ, em thấy bên họ cũng có bài bản và định hướng rõ ràng đó ạ
PQT
29/07/2021
Trường unidesign chưa học đã thu tiền lệ phí nhập học h muốn học trường khác h muốn đòi lại tiền mà ko trả trường unidesign LỪA ĐẢO mọi người cẩn thận khi học trường này
Ẩn danh đã 11/03/2022
Review nhảm nhí, dislike
Uniker đã 11/03/2022
Chào bạn, mình không biết bạn có phải sinh viên trường không nhưng mình đang theo học và nhập học kì t9/2021 và đang theo học tới giờ . Mình học thiết kế nội thất . Bạn à thứ nhất mình muốn bạn rút lại ngay câu “ lừa đảo “ bạn nhé . Bất kì trường Dh công hay tư nào trước tiên cũng cần lệ phí nhập học ( bao gồm lệ phí làm hồ sơ và các lệ phí khác ) còn tuỳ trường yêu cầu . Mình theo học ở trường mình thấy mọi thứ rất... Xem thêm tốt . Ko có 1 trường ĐH nào
Mà các chị các thầy cô gọi điện hỏi thăm sv khi ốm đau hay lo lắng từng tí một từ bài vở deadline đâu ạ . Và trường nào cũng vậy trường ko ép bạn học , bạn tự nguyện học bạn mới đóng tiền . Nhưng khi bạn đã đóng tiền nhập học và học . Bạn không học nữa và bạn nghỉ thì TH của bạn là tự ý thôi học . Nhà trường ko có nghĩa vụ phải trả lại học phí cho bạn bạn nhé . Bất kì trường ĐH nào cũng vậy bạn nhé . Còn nói tới 2 từ kia , thì mình xin lỗi UNI và sv UNi như mình ko chấp nhận được ! Hiện mình k7 của trường đang theo học và với mình mọi thứ rất tốt . Mình có tìm hiểu kĩ rồi mới theo học . Mình sn 2001 mình đã bỏ lỡ 2 năm để tìm được hướng đi đúng đắn . Và phải tìm hiểu suy nghĩ kĩ mới chọn học bạn nhé . Bạn thân bạn khi chọn ngành chọn trường đừng như đứa trẻ nay thích này mai thích đó . Chắc bạn cũng là sv mới xa nhà chưa hiểu nhiều về bên ngoài . Mình nghĩ cá nhân bạn sau này sẽ hiểu được lời nói này của bạn là đúng hay sai . Chào bạn. Chúc nhiều sức khoẻ !
Ẩn danh đã 17/09/2021
thật ạ
e đang đinh uply vào
Ẩn danh đã 30/07/2021
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ngọc Anh
07/04/2021
Uni như 1 gia đình, được học tập và làm việc theo đam mê với môi trường học thực tế, tôi đã ra trường và thành công!
Ẩn danh
07/04/2021
Học để làm việc và làm việc ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì còn gì tuyệt vời hơn. Chương trình học sát thực tế từ chính giảng viên là những người làm nghề!
Ẩn danh đã 11/03/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Phương cô nương
06/04/2021
Mình thích môi trường học tập nơi đây, đậm chất design, giảng viên đều là doanh nghiệp mang kiến thức thực tế vào nghề, mình học xong đi làm rồi lại tiếp tục cho e trai vào học ❤️
Ẩn danh
06/04/2021
Nói chung là rất rất không có gì bức xúc cả. Học thôi chưa đủ , còn ở lại làm việc luôn cơ. Chẳng muốn xa rời
Cydee
06/04/2021
úi chả có bức xúc j cả, chỉ là nhớ lúc còn đi hk ở đây quá, những đêm cày đồ án xuyên đêm, ngủ lại cả tuần ở trường, nhớ những lúc nấu trộm mỳ tôm, nhớ những lúc hết bị mắng mỏ vì trễ deadline, xong lại được cổ vũ tinh thần những lúc những lúc oải rã rời. Học thiết kế cực lắm, nhưng vui, vì nơi đây với tôi lúc còn đi học, giống như nhà, đúng là thời gian ở trường nhiều hơn ở nhà thật :)
Ẩn danh đã 11/03/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like