ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI

ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, được thành lập theo Quyết định 808/QĐ - LĐTBXH ngày 25 tháng 06 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được trang bị thiết bị hiện đại hàng đầu Quốc gia và Khu vực nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. 

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/

Cùng đánh giá trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội có những thế mạnh nào nhé. 

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có tốt không?

Tính đến năm 2020, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có 07 khoa chuyên môn và Khoa hỗ trợ đào tạo, 02 Trung tâm trực thuộc trường: Trung tâm khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trung tâm ký túc xá, 07 phòng và 01 ban chức năng cùng 05 Trung tâm trực thuộc đơn vị bao gồm: Trung tâm Công nghệ thông tin - Thư viện, Trung tâm công nghệ thông tin HHT - Megazone, Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ, Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc. 

 

Đội ngũ giáo viên của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là ông Phạm Xuân Khánh - Bí Thư Đảng bộ và là Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú, Phó Hiệu trưởng là Tiến sĩ Trần Xuân Ngọc - Phó bí thư Đảng bộ.

Đội ngũ giáo viên của Trường đều là các thầy cô có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo nghề cho học sinh. Các thầy cô luôn tâm huyết trong công cuộc giảng dạy, truyền đạt kiến thức và luôn khuyến khích học sinh nỗ lực học tập, sáng tạo và đạt kết quả cao trong học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trường cũng thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy để đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho học sinh của Trường. 

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/photos/a.321391774705167/1348736605304007

Việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên tại Trường được tham gia nhiều lớp thực tập trải nghiệm tại các công ty, Tập đoàn lớn để nâng cao kiến thức thực tiễn bên cạnh các giờ học lý thuyết trên lớp. Trường thường tổ chức cho sinh viên đi trải nghiệm thực tế tại Cannon ở các bộ phận sản xuất, sinh viên được tìm hiểu về quy trình sản xuất, được tham gia sản xuất trực tiếp và hưởng mức lương xứng đáng với thành quả lao động của mình. 

 

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có sự liên kết chặt chẽ với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước để hỗ trợ việc làm cho học sinh, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Trường có chương trình giới thiệu việc làm, một số doanh nghiệp là đối tác của Trường như: Công ty TNHH dụng cụ công nghiệp HTV, Công ty TNHH cơ khí chế tạo ™ Quang Huy, Công ty HSBIZ, Công ty Hải Phong (tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản)

Nguồn: https://docs.google.com/document/d/1UeqMaQsYqhT-3lQ1RMg6qpYTkiTdHKefPW3CJ_EdyX8/edit#

 

Ngoài ra, Trường cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội còn hợp tác với nhiều đơn vị nước ngoài như: Ký kết biên bản hợp tác thành lập Trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge, Ký kết hợp tác với trường Đại học Soongsil Cyber (Hàn Quốc), đăng cai: “Tuần lễ kỹ năng nghề Australia tại Việt Nam”, hợp tác với đoàn Học viện Singapore Polytechnics International (SPI) và nhiều chương trình khác. 

Các giải thưởng của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

  • Bằng khen Bộ LĐTBXH cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

  • 11 giáo viên dạy giỏi cấp trường được Hiệu trưởng tặng giấy khen

  • Giấy khen của Tổng cục dạy nghề cho các cá nhân vì thành tích xuất sắc trong Hội thi thiết bị dạy nghề toàn quốc

  • 13 cá nhân được Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2011 - 2012, 11 tập thể được Hiệu trưởng tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 64 cá nhân được công nhận danh hiệu Lao động Tiên tiến.

  • 2 thí sinh đạt huy chương Bạc tại kỳ thi ASEAN lần thứ 9 năm 2012 được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen

  • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề theo QĐ số 771/QĐ-LĐTBXH ngày 20/5/2013 của Bộ trưởng Bộ lao động - Thương binh và xã hội

  • Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho trường 

  • Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Danh hiệu thi đua (Cờ thi đua) và Bằng khen cho các đơn vị: Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa và Hợp tác quốc tế. 

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/photos/a.321387858038892/905442832966722

Học phí Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội

Học phí của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội từ 4,500,000đ - 6,000,000đ/ học kỳ. 

Thời gian đào tạo: Cao đẳng: 2,5 - 3 năm. Trung cấp: 1,5 - 2 năm

Như vậy, với thời gian đào tạo ngắn, học sinh của Trường sẽ được học các chương trình thực tế, có thể ứng dụng ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường. 

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/photos/a.321387858038892/905442546300084

Địa chỉ trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Email: contact@hht.edu.vn

Điện thoại: (84-24) 3765 3627

Website: www.hht.edu.vn

 

Nghiêm công
08/07/2022
Trường giồ