Đánh giá trung tâm luyện thi IELTS - Fighter

Đánh giá trung tâm luyện thi IELTS - Fighter (3)

Tổ chức giáo dục 10k+
Có cả ở Hà Nội & Hồ Chí Minh

IELTS Fighter là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam - đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên cả nước. 

IELTS Fighter được đánh giá là một trong số những trung tâm lớn mới được thành lập trong vòng 2 năm nhưng có tới 8 cơ sở ở cả Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, ngoài ra trung tâm còn sở hữu đội ngũ giáo viên tuy không phải là người nước ngoài hay bản xứ nhưng lại có kiến thức chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS.

 

Nguồn ảnh: https://luyenthiieltsvn.wordpress.com/category/luyen-ielts-tai-nha/page/3/

 

Trung tâm Fighter có tốt không?

Đội ngũ giáo viên ấn tượng

Là một trung tâm lớn, IELTS Fighter được biết đến với đội ngũ giáo viên tuy không phải là người nước ngoài hay bản xứ nhưng lại có kiến thức chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS.

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm đều có chuyên môn 8.0 – 8.5 IELTS trở lên, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm để truyền tải kiến thức tốt nhất đến các bạn học viên.

Có một điều là những học viên đã từng học tại trung tâm đều để lại lời “chê” chung đối với các giáo viên là họ hài hước, dễ thương và “lầy” quá. Quả thật, ngoài kiến thức chuyên môn, đội ngũ giáo viên IELTS Fighter đều có những câu chuyện thú vị, cách giao tiếp hài hước, vui tươi nâng cao không khí và tinh thần học tập của học viên mỗi ngày.

 

Nguồn ảnh: http://www.luyenthiielts9.com/ielts-fighter-co-tot-khong-review-trung-tam-luyen-thi-ielts-fighter/

Đội ngũ giáo viên như:

  • Ms.Trà My – Thạc sỹ University of Bradford – 8.5 IELTS

  • Mr. Dương Bùi – 8.5 IELTS – du học sinh Mỹ

  • Ms.Trang Chuối – 8.5 IELTS – giỏi nhiều nhạc cụ, rất cá tính

hay Ms.Bảo Kim – 8.0 IELTS, Mr.Quốc Khánh – 8.5 IELTS Speaking, Ms.Quỳnh Mai – 8.5 IELTS, 9.0 Speaking…đều là những thầy cô gạo cội, truyền lửa giúp hàng trăm học vien bứt phá, giành điểm số IELTS ấn tượng.

 

Website học IELTS online tâm huyết, nhiều bài học hay

Riêng với các bạn học ở xa trung tâm cũng có nhiều tài liệu để tự học tại nhà, được IF chia sẻ trên website, các bạn dễ dàng lựa chọn theo học.

Các bạn có thể truy cập website học IELTS online và luyện bài test cùng lộ trình học được IELTS Fighter xây dựng tại để tìm hiểu thêm về bài học online, tự học hiệu quả nhé. Đội ngũ chuyên môn tâm huyết luôn update các bài học, tips học mới giúp bạn tự học tốt hơn.

Cam kết đầu ra chất lượng xứng tầm

Khác với các trung tâm khác, IELTS Fighter có cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng, nếu không đạt được đầu ra đã cam kết thì được học lại miễn phí.

Các bạn được hỗ trợ học tại lớp và tại nhà online, có bổ trợ cuối tuần để học thêm nhiều kiến thức và nâng kiến thức tốt hơn. Những buổi bổ trợ và luyện đề là một phần giúp học viên bứt phá điểm số hơn so với chỉ học trên lớp.

Đặc biệt hiện tại, Group IELTS Fighter – Hỗ trợ học tập với gần 90.000 thành viên có đội ngũ chuyên môn support, giúp các bạn học hiệu quả. Các bạn có thể tham gia trước Group để cùng ôn luyện.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thoải mái

Ở IELTS Fighter, cơ sở vật chất với bàn ghế, hệ thống bảng giảng…đều được đầu tư hiện đại, mỗi học viên một bàn để học tập dễ dàng hơn. Mặc dù không lung linh ảo diệu như các thư viện khu vực học tập của BC chẳng hạn ( nơi bạn phải bỏ ra một số tiền hàng chục triệu để theo học) nhưng với cơ sở vật chất tốt, học viên vẫn đánh giá cao IELTS Fighter.

Môi trường học tại IELTS Fighter luôn được gắn kết giữa học viên, giáo viên và tư vấn để cùng nhau hỗ trợ học tập tốt hơn, những buổi bổ trợ hay luyện đề giúp các bạn nâng cao kiến thức của bản thân hơn nhiều.

 

Nguồn ảnh: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Trung-tam-luyen-thi-IELTS-uy-tin-tai-Viet-Nam-IELTS-Fighter_mt1460103757.html

Lộ trình học tại Fighter

Các khóa học và lộ trình tại IELTS Fighter được thiết kế phù hợp theo từng band điểm, đảm bảo tăng 1-1,5 điểm trong 2 tháng. Mặc dù không nhanh chóng tăng điểm như các trung tâm khác hứa nhưng với IELTS, đây là thời gian phù hợp để người học nhớ được kiến thức, vững kiến thức về sau thay vì học cấp tốc không nhớ lâu.

Nguồn ảnh: https://www.1phut30giay.net/trung-tam-ielts-fighter/

 

Các tài liệu được IELTS Fighter trực tiếp biên soạn, lộ trình chi tiết theo các bài học xuyên suốt giúp học viên học tập dễ dàng hơn. Ngoài các khóa chung, bạn được chọn khóa combo 7.0 trọn gói với mục tiêu từ 0-7.0 IELTS trong 10-11 tháng ôn luyện, các khóa nhỏ hơn, chuyên sâu hơn phù hợp mục tiêu của mình.

Những bài học hữu ích có trong website:

Riêng với các bạn học ở xa trung tâm cũng có nhiều tài liệu để tự học tại nhà, được IF chia sẻ trên website, các bạn dễ dàng lựa chọn theo học.

Các bạn có thể truy cập website học IELTS online và luyện bài test cùng lộ trình học được IELTS Fighter xây dựng tại để tìm hiểu thêm về bài học online, tự học hiệu quả nhé. Đội ngũ chuyên môn tâm huyết luôn update các bài học, tips học mới giúp bạn tự học tốt hơn.

Học phí tại trung tâm Ielts Fighter

 

Nguồn ảnh: https://www.1phut30giay.net/trung-tam-ielts-fighter/

 

Đánh giá của học viên về trung tâm

Nguồn ảnh: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Trung-tam-luyen-thi-IELTS-uy-tin-tai-Viet-Nam-IELTS-Fighter_mt1460103757.html

 

Nguyễn Thị Thảo - lớp F199: Sau 2 khoá học tại trung tâm em đã nhận được rất nhiều điều tuyệt vời và kiến thức cần thiết cho việc học IELTS. Đối với em, được học 2 lớp của cô Bảo Kim là điều rất may mắn và bất ngờ. Sự thân thiện và tận tình của cô đã giúp em học tập tốt hơn rất nhiều.

Nguồn ảnh: https://ielts-fighter.com/tin-tuc/Trung-tam-luyen-thi-IELTS-uy-tin-tai-Viet-Nam-IELTS-Fighter_mt1460103757.html

 

Anh Thu - lớp Pre 186B: Cô Trà My tử tế ơi là tử tế, thân thiện, dạy Max hay Max nghiền nha. Love u chiu chiu :X:X:X

Thanh Hiếu - Lớp F163: Em có học qua một số trung tâm tiếng Anh khác nhưng có lẽ thầy là người để lại cho em ấn tượng nhiều nhất bởi cách thầy truyền tải kiến thức rất thú vị và rõ ràng. Điều này khiến em cảm thấy rất may mắn khi được học thầy. Mỗi lần em phải nghỉ học vì công việc là em tiếc hùi hụi khi mất buổi học của thầy. Vậy nên, mỗi khi học bù liên tiếp 2 buổi thầy dạy, em cũng không cảm thấy chán hay mệt.

Học viên Pre113:  Đến với IELTS Fighter, cụ thể hơn là Pre113 đã giúp tôi phát triển rất nhiều. Không những kỹ năng tiếng Anh mà còn các vấn đề xã hội nữa. Cảm ơn cô Đới Hà Phương đã tạo động lực cho những buổi học của lớp. Cô dạy rất hay, tâm lý và đặc biệt là không gây nhàm chán với học sinh. Ngày nào đi học cũng được luyện các kỹ năng. Điều mà ít có giáo viên nào làm được. Cuối cùng là cảm ơn các bạn Pre 113 đã cùng nhau xây dựng một tập thể vững mạnh. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi sắp tới nhé!

Địa chỉ trung tâm

HÀ NỘI:

– Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân

– Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy

– Cơ sở 3: 410 Xã Đàn – Đống Đa

HỒ CHÍ MINH:

– Cơ sở 4: 350 đường 3/2 – Quận 10

– Cơ sở 5: 94 Cộng Hoà – Quận Tân Bình

– Cơ sở 7: 85 Điện Biên Phủ – Quận Bình Thạnh

– Cơ sở 8: L39.6 khu dân cư Cityland, Phan Văn Trị, Gò Vấp

ĐÀ NẴNG:

– Cơ sở 6 tại 233 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khê

Ẩn danh
09/10/2022
Fighter lừa đảo, không có trách nhiệm với học viên, mua gói ielts 7.5 thì chưa được mà không cho học vien hoc lai, bắt phải đóng tiền thêm
Ẩn danh đã 15/01/2024
Trung tâm rất vô trách nhiệm. Đăng ký học xong mặc kệ học viên. Ký cam kết xong học không đạt kết quả đỗ lỗi cho nhân viên tư vấn
Tana đã 13/07/2023
theo như trung tâm cam kết là sẽ hỗ trợ 100% học phí nếu học lại lần 2 với đk là b phải đi hc chuyên cần, không nghỉ quá 3 buổi và đáp ứng đúng các yêu cầu đề ra như chăm chỉ, làm bt đầy đủ, v.v..... còn b học lại lần 3 thì chỉ hỗ trợ 30% học phí thôi. Bạn nên nghe tư vấn kỹ trc khi trách ng khác nhé.
An Nu đã 02/11/2022
Trung tâm nói cam kết học miễn phí sau khóa học nếu không thi đạt chỉ tiêu kế hoạch nên mình cũng đang tính đăng ký cho bé học. Bạn có thể chia sẻ rõ hơn được không bạn? bạn học bao lâu? tì không được mà trung tâm không thực hiện cam kết ban đầu sao bạn. Mình đến tư vấn nhân viên nói có cam kết bằng văn bản. Mong bạn chia sẻ để mình và mọi người biết với nhé
Me Ti đã 31/10/2022
Bạn có thể nói rõ hơn giúp mình đc k? Mình cg đang tìm hiểu trung tâm này để cho con học
hoc sinh moi
29/07/2022
Tại sao vậy bạn? vì minh chuẩn bị đăng ký học :(
học sinh cũ
02/04/2022
Trung tâm cũng tạm ổn thôi. Ai ở HCM né bà cô Hân ra nhé ))))
Thanh đã 09/12/2022
idol các bạn đei https://www.facebook.com/hannguyen1911

khó hỉu sao trung tâm này vẫn tồn tại
ần danh đã 03/07/2022
mình cũng đã đừng học cô Hân dạy ở HCM, không biết có phải là cô bạn đang nói không nhưng mà thực sự nên né
Ẩn danh đã 02/04/2022
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like