ĐÁNH GIÁ ĐẠI HỌC XÂY DỰNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

ĐÁNH GIÁ ĐẠI HỌC XÂY DỰNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO (1)

Tổ chức giáo dục 1000+
Số 55 Giải phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, với kinh nghiệm đào tạo hơn 60 năm, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong lĩnh vực xây dựng. 

 

Trường có hệ thống cơ sở vật chất và là cơ sở giáo dục đại học đạt chuẩn kiểm định quốc tế. Hãy cùng đánh giá Đại học xây dựng cũng như lý do mà Trường được nhiều sinh viên lựa chọn theo học nhé.

 

Nguồn: http://www.nuce.edu.vn/vi/gioi-thieu/loi-chao-mung-cua-hieu-truong.html

Đại học Xây dựng Hà Nội có tốt không?

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội có diện tích hơn 3,9ha, trong đó có các khu giảng đường là nhà H1 (6 tầng), nhà H2 (4 tầng) nhà H3 (7 tầng + 2 tầng hầm), nhà Thư viện và nhà Thí nghiệm, Trung tâm thể thao 1403m2, Hội trường G3 (900 chỗ)... và đang đầu tư xây dựng cơ sở Đào tạo thực nghiệm tại Khu Đô thị ĐH Nam Cao - Thành phố Phủ Lý, Hà Nam với diện tích trên 24ha. 

Với lịch sử lâu đời và hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định, Trường còn có đội ngũ giảng viên và các chương trình đào tạo chất lượng, khẳng định tên tuổi của Trường

Nguồn: http://tuyensinh.nuce.edu.vn/

Đội ngũ giảng viên tại Đại học Xây dựng Hà Nội

Trường hiện có đội ngũ viên chức trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, tâm huyết với công việc. Tính đến 4/2019, đội ngũ cán bộ của Trường Đại học Xây dựng gồm 921 cán bộ viên chức, trong đó có 660 người, viên chức hành chính là 164 người… Đội ngũ giảng viên của trường là những nhà giáo, nhà khoa học hàng đầu, đang tham gia giảng dạy 39 ngành/ chuyên ngành ở trình độ đại học, 15 ngành cao học và 13 chuyên ngành tiến sỹ, trong đó có:

 • Nhà giáo nhân dân: 09

 • Nhà giáo ưu tú: 67

 • Giáo su: 24

 • Phó Giáo sư: 102

 • Giảng viên cao cấp và giảng viên chính: 137

 • Tiến sỹ Khoa học và Tiến sỹ: 213

 • Thạc sỹ: 429

Hoạt động Khoa học và công nghệ tại trường Đại học Xây Dựng Hà Nội

Trải qua hơn 60 năm đào tạo, Trường Đại học Xây dựng đã trở thành trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, một trung tâm nghiên cứu và triển khai ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ, có vị thế vững chắc ở Việt Nam và có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học, cơ sở nghiên cứu, các tổ chức trong nước và quốc tế. Với việc tập trung vào các nội dung:

 • Phát triển nhân lực KHCN trong nhà trường. Đưa công tác NCKH và PTCN trở thành một nhiệm vụ bắt buộc đối với giảng viên

 • Hình thành các nhóm NCKH đa ngành và phát huy ưu thế của trường đa ngành trong lĩnh vực xây dựng. Chủ động xây dựng các chương trình, đề tài nghiên cứu trọng điểm và đa ngành, thể hiện các mũi nhọn về KHCN của trường để tham gia các chương trình, dự án quốc gia

 • Tăng cường hợp tác giữa các cơ sở KH&CN với các đơn vị sản xuất, kinh doanh xây dựng, với doanh nghiệp chuyển giao công nghệ. 

Nguồn: http://tuyensinh.nuce.edu.vn/#!

Đại học Xây dựng Hà Nội tuyển sinh 2020

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Xây dựng Hà Nội

Trong năm 2020, Đại học Xây dựng Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh với ngành kỹ thuật xây dựng được tuyển nhiều nhất với 700 chỉ tiêu. Các chỉ tiêu tuyển sinh của một số ngành như sau:

 • Kiến trúc: 250 chỉ tiêu

 •  Kiến trúc nội thất, kiến trúc công nghệ mỗi ngành 50 chỉ tiêu

 • Quy hoạch vùng và đô thị: 50 chỉ tiêu

 • Kỹ thuật môi trường: 100 chỉ tiêu

 • Kỹ thuật xây dựng công trình Giao thông: 350 chỉ tiêu

 • Và một số ngành khác

Hình thức tuyển sinh Đại học Xây dựng Hà Nội

Hiện trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang áp dụng 2 hình thức tuyển sinh là xét tuyển và tuyển thẳng

Xét tuyển

Xét tuyển sử dụng kết quả của kỳ THPT Quốc gia năm 2020, riêng các tổ hợp có môn Vẽ Mỹ thuật kết hợp với tổ chức thi môn Vẽ Mỹ thuật tại Trường Đại học Xây dựng trong đó môn Vẽ Mỹ thuật là môn thi chính, nhân hệ số 2. 

Nguồn: http://tuyensinh.nuce.edu.vn/album/Thu-vien7

Tuyển thẳng

Hiện Trường có tuyển thẳng kết hợp với hai đối tượng:

 • Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế: Tiếng Anh (Tiếng Pháp) tương đương IELTS 5.0 trở lên còn hiệu lực (tính đến ngày xét tuyển) và có tổng điểm 2 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2002 (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải ngoại ngữ) đạt từ 12,0 điểm trở lên.

 • Thí sinh đoạt các giải nhất, nhì, ba các môn thi học sinh giỏi từ cấp tỉnh, thành phố trực thuộc Trung Ương. Các môn: Toán (tin học), Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh (Tiếng Pháp) và có tổng điểm 2 môn thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (không tính môn đoạt giải)  thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 12,0 điểm trở lên

Ngoài ra trường các các đối tượng được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Địa chỉ trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Số 55 Giải phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: dhxaydung@nuce.edu.vn

Website: www.nuce.edu.vn

Điện thoại: 024 38 696 397

Fax: 024 38 691 684

 

Ẩn danh
20/11/2023
Trường đại học xây dựng là một trường mà chẳng có một ngày nghỉ nào. Ví dụ 20/11 cũng chẳng được nghỉ mà trong khi các trường khác chẳng có một trường nào mà cho đi học vào ngày nhà giáo việt nam cả. Ngày nhà giáo việt nam là một ngày của các thầy, các cô nhẽ ra phải tổ chức meeting hay là một vài hoạt động vui nhộn cho ngày này bởi vì là ngày nhà giáo việt nam mà sao lại không có nổi một cái hoạt động nào cho các thầy các cô cơ chứ? Thế thì ngày 20/11 sinh ra để làm gì? Vậy là dành cho ai? Đúng là hết thuốc chữa
Ẩn danh đã 20/11/2023
Bạn nói chuẩn thật đấy
Ẩn danh đã 20/11/2023
Bác nói quá chuẩn luôn
Ẩn danh đã 20/11/2023
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like